หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แกะกล่อง ลองของใหม่ Apacer AC531 ฮาร์ดดิสแบบพกพา ที่สุดของการกันกระแทก และกันฝุ  (อ่าน 3155 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ITLife4U
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31อีเมล์
« เมื่อ: 03 กันยายน 2016, 01:19:41 »

แกะกล่อง ลองของใหม่  Apacer AC531 ฮาร์ดดิสแบบพกพา ที่สุดของการกันกระแทก และกันฝุ่น


Apacer AC531 ฮาร์ดดิสแบบพกพา ถูกบรรจุมาในกล่องสีขาวที่ดูเรียบง่าย ด้านหน้ากล่องระบุคุณสมบัติหลักไว้อย่างชัดเจน เช่นความจุ 1TB การเชื่อมต่อแบบ USB 3.1 Gen 1 เปลือกนอกกันฝุ่น กันกระแทก พร้อมช่องพลาสติกใส ที่ทำให้เราเห็นตัวผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน


ฮาร์ดดิสแบบพกพาที่ถูกออกแบบให้เรานำติดตัวไปยังสถานที่ต่างๆได้ทุกที่ ความคงทนและทนทานควรจะเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักสำหรับการเลือกซื้อ ฮาร์ดดิสแบบพกพา Apacer AC531 ใช้เปลือกยางพิเศษที่สามารถรับแรงกระแทกได้อย่างดี บนกล่องระบุชัดว่าสามารถกันกระแทกได้ 1M และกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP5X

เปลือกนอกสามารถรับแรงกระแทก ป้องกันฮาร์ดดิสจากอุบัติเหต์ และการตกในระยะสูงไม่เกิน 1 เมตร มาตรฐาน IP5X ป้องกันฝุ่น ให้คุณมั่นใจว่าข้อมูลของคุณนั้นมีความปลดภัย คุณสามารถใช้ drive แบบ on the go โดยไม่ต้องกังวลว่าฮาร์ดดิสจะแตกหัก และคุณจะศูนย์เสียข้อมูลสำคัญของคุณ


AC531 ใช้ drive ขนาด 2.5” และมีมิติ 129.5 x 83.5 x 19.5 มม. สีสันสดใส ใช้สีฟ้า ตัดเขียว ให้อารมณ์ความเป็นสปอร์ต มุมโค้งเพื่อความปลอดภัย


การออกแบบภายนอก ใส่ใจทุกรายละเอียด มีช่องเก็บสาย มีความสวยงาม และเป็นระเบียบ ช่วยป้องการสูญหายของสายได้เป็นอย่างดี


ยางปิดป้องการความเสียหายของช่อง USB ที่อาจเกิดจากฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี


drive สามารถอ่าน/เขียนได้ด้วยความเร็วสูงสุด 125MB/วินาที เมื่อเชื่อมต่อผ่าน USB 3.1 Gen 1


หากคุณต้องการฮาร์ดดิส ที่มีความจุสูง ควบคู่กับความทนทาน Apacer AC531 ความจุ 1TB คือทางเลือกที่น่าสนใจ ฮาร์ดดิสแบบพกพาที่ทนทาน แข็งแรง ป้องกันข้อมูลจากแรงกระแทก และฝุ่น มีหลายความจุให้เลือกได้แก่ 500GB, 1TB และ 2TB  AC531 คือ คำตอบของฮาร์ดดิสแบบพกพา ที่ตอบสนองทุกความต้องการของความจุ และความปลอดภัยของข้อมูล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: