หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: HP Color LaserJet Pro M452dn ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพให้กับงาน  (อ่าน 1806 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ball2449
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 166


« เมื่อ: 29 กันยายน 2016, 22:02:13 »

HP Color LaserJet Pro M452dn ปริ้นเตอร์เลเซอร์ของ HP อีกตัวที่ถูกออกแบบมาสำหรับประเภทของธุรกิจ หรือจะนำมาใช้ตามบ้านก็ได้เช่นกัน แน่นอนครับว่าต้องตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างแน่นอน และที่น่าสนใจเลยก็จะเป็นเรื่องของความละเอียด และการปริ้นที่ไวขึ้น นอกจากนั้นก็ดีไซน์การออกแบบที่เล็กลง ทำให้จัดวางไว้ได้อย่างลงตัวในทุกพื้นที่พิมพ์กระดาษได้หลากหลายแบบ
ด้วยความสามารถในการรองรับการปริ้น ซึ่งจะรองรับความหนาได้สูงสุด 200 g/m2 เช่นพวกกระดาษสำหรับทำฉลาก แผ่นใส หรือจะเป็นซองจดหมาย ก็สามารถรองรับได้หมด และถาดใส่กระดาษสามารถใส่กระดาษได้ถึง 850 แผ่น คือแบบใส่ได้ทั้งรีมเลย ใหญ่สะใจเลยทีเดียวพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว
อัดแน่นมาด้วยประสิทธิภาพ HP Color LaserJet Pro M452dn ที่มีชิปประมวลผลถึง 1.2GHz และแรม 128 MB ทำให้การ Process ข้อมูลในการพิมพ์นั้นไวขึ้น ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป ( First page out ประมาณ 9 วินาที ) อีกทั้งยังปริ้นได้ไวสูงสุดถึง 28 แผ่นต่อนาที ทั้งสี แล้วเทาดำ เรียกได้ว่าไวเอาเรื่องเลยนะ แล้วจุดเด่นอีกอย่างก็คือปริ้นแบบ Duplex สองหน้าได้อีกด้วยพิมพ์ด้วยความละเอียดสูง
HP Color LaserJet Pro M452dn สามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดสูงถึง 38400 x 600 dpi ทั้งสีและเทาดำ ไม่ว่าจะงานไหนๆ ก็ทำให้เป็นมือโปรได้เสมอ ตอบโจทย์สำหรับทุกงาน และเทคโนโลยี High-Yield Color Toner ที่จะทำให้คุณประหยัดและพิมพ์ได้เยอะขึ้น ถ้าเทียบกับโทนเนอร์แบบเก่าใช้งานง่ายหลากหลายการเชื่อมต่อ
ในการใช้งานปริ้นเตอร์ก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายไปเลย ด้วยการแสดงผลผ่านหน้าจอ LCD ของ HP Color LaserJet Pro M452dn ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน จะสั่งอะไร ก็แค่ปลายนิ้ว การเชื่อมต่อก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง LAN หรือจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน HP ePrint และ Apple AirPrint


 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: