หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: APACER AH190 Lightning Dual Flashdrive ที่สุดแห่งโซลูชั่นสำหรับการจัดเก็บข้อมูล  (อ่าน 96101 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ITLife4U
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2017, 02:22:42 »

APACER AH190 Lightning Dual Flashdrive : ที่สุดแห่งโซลูชั่นสำหรับการจัดเก็บและสำรองข้อมูลสำหรับอุปกรณ์ไอโฟนและไอแพด


วันนี้เป็นอีกวันนึงที่วุ่นวายมากในชีวิตการทำงานของ Ariel เธอได้อาสามารับงานสัมภาษณ์ด่วนจากที่ทำงานนอกสถานที่ หลังจากที่เธอได้มุ่งหน้าออกมาจากออฟฟิศแล้ว ก็เพิ่งพบว่า ไอโฟนของเธอนั้นไม่มีพื้นที่หน่วยความจำเหลืออยู่สำหรับการอัดคลิปวีดีโอหรืออัดเสียงเพิ่มอีกแล้ว โชคดีมากที่เธอพกเอา Apacer AH190 แฟลชไดร์ฟพอร์ตแบบ Lightning สำหรับไอโฟนมาด้วย


มั่นใจได้กับการเตรียมพร้อมของเธอ Ariel พบว่าเมมโมรีไอโฟนของเธอไม่พอที่จะใช้อัดเสียงในการสัมภาษณ์ และแน่นอน หน้าสิ่วหน้าขวานเช่นนี้ ไม่มีเวลานั่งไล่ลบไฟล์หรือรูปภาพเก่า ๆ ในโทรศัพท์แน่นอน


และก็ถึงจุดหักเหของเรื่องราวในวันนี้ ที่พระเอกขี่ม้าขาวอย่าง Apacer AH190 เข้ามาช่วยไว้ ด้วยอินเตอร์เฟซสองแบบในแฟลชไดร์ฟชนิดเดียวกัน มาพร้อมความจุให้เลือกใช้ตั้งแต่ 16 32 64 และ 128GB มาเพื่อแก้ไขปัญหาความจุไอโฟนหรือไอแพดเต็ม
ดีไซน์ออกแบบมาให้สอดรับกับนิ้วมือได้อย่างง่ายดาย ทำให้ AH190 สามารถใช้งาน ถอด หรือติดตั้งลงบนไอโฟนได้อย่าง่ายดาย และคอนเน็กเตอร์เชื่อมต่อที่มีความยาวพิเศษเพื่อแก้ไขปัญหาที่อาจพบเวลาที่ใช้เคสโทรศัพท์ที่มีความหนา
บอดี้ภายนอกของ Apacer AH190 นั้นทำมาจากอะลูมินัมอัลลอย และฝาครอบแบบใส ทำให้สามารถมองเห็นคอนเน็กเตอร์ทั้งไลท์นิง และยูเอสบีได้ทันที ดีไซน์สวยงามเหมาะสำหรับการพกเก็บเป็นเครื่องใช้เครื่องประดับส่วนตัว มาพร้อมกับสี Rose Gold และสีทอง


การสัมภาษณ์งานนั้นจะต้องมีการบันทึกตลอดช่วง ทั้งภาพถ่ายและวีดีโอ อย่างที่ทราบในตอนแรกว่าโทรศัพท์ของ Ariel นั้นไม่มีเมมโมรีเพียงพอในการถ่ายภาพอีกต่อไป เธอจึงได้คว้าเอา Apacer AH190 เสียบใช้งานกับไอโฟนก่อนที่จะเริ่มสัมภาษณ์ ด้วยฟีเจอร์ capture-and-save จะทำให้สามารถเซฟข้อมูลทั้งหมดลงบนแฟลชไดร์ฟได้ทันที ปล่อยให้พื้นที่จัดเก็บบนไอโฟนที่คงเหลืออยู่น้อยนิด ยังคงเหลือปริมาณเท่าเดิมต่อไป
การสัมภาษณ์ก็จบลงอย่างง่ายดายและลื่นไหล Ariel ก็ได้บันทึกข้อมูลทั้งหมดที่เธอต้องการสำหรับการทำงานของเธอแล้ว ทั้งวีดีโอระดับ 4K เสียง และภาพถ่าย เธอรู้สึกดีใจมากที่ได้ AH190 เข้ามาช่วยเธอไว้ในจังหวะชีวิตที่สำคัญเช่นนี้


Ariel นั่งพักที่คาเฟ่ใกล้ ๆกันนั้น และกำลังตั้งใจรีบเขียนบทความของเธอให้เสร็จสิ้น เธอดึงเอาแฟลชไดร์ฟออกจากไอโฟนและเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ด้วยพอร์ต USB3.1 ข้อมูลทั้งหมดก็จะสามารถเข้าถึงได้ทันที ซึ่งต้องยกประโยชน์ให้ดีไซน์สองอินเตอร์เฟซที่ทำให้การทำงานเรียบง่าย และไม่ต้องใช้สายเคเบิลใด ๆ ในการเชื่อมต่อเข้ากับ iTunes หรืออัพโหลดเข้าระบบคลาวด์


ปัญหานึงที่ยังไม่ได้แก้คือ ไอโฟนของเธอยังคงหน่วยความจำเกือบเต็ม ซึ่งง่ายมาก วันนี้เธอเพียงแค่ทำการสำรองข้อมูลผ่านแฟลชไดร์ฟ AH190 ก่อนที่จะลบข้อมูลบนไอโฟนของเธอ ด้วยแอพ iFileBridge ข้อมูลต่าง ๆ ในไอโฟนก็จะถูกทำสำเนาลงบนแฟลชไดร์ฟได้อย่างรวดเร็ว และสามารถจัดการไฟล์บนแฟลชไดร์ฟได้อย่างง่ายดาย


แอพ iFileBridge นั้นก็มีหน้าตาที่ใช้ได้ง่ายดาย การสำรองข้อมูลนั้นทำได้ง่ายเพียงแค่แตะหน้าจอเพียงครั้งเดียว ข้อมูลจากไอโฟนทั้งหมดตั้งแต่ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ และรายชื่อผู้ติดต่อ สะดวกกว่าการใช้งานสายยูเอสบีมาก
นอกจากนี้ยังมีควายืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถเลือกได้ว่าจะเก็บไฟล์ชนิดใดลงแฟลชไดร์ฟบ้าง แอพพลิเคชั่น iFileBridge จะทำตามคำสั่งเราทำให้การจัดการข้อมูลเป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น


Apacer AH190 รองรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง ทำให้การดึงข้อมูลทำได้อย่างรวดเร็ว
หลังจากเช้าวันที่แสนวุ่นวาย Ariel ก็รู้สึกว่าได้จัดการกับข้อมูลในโทรศัพท์แล้วก็รู้สึกสบายใจ Apacer AH190 นั้นก็ได้มาเป็น databank ส่วนตัวสำหรับวีดีโอ ภาพยนตร์ และสื่อความบันเทิงอื่น ๆ ของเธอ ซึ่งเป็นเหตผลให้ทำไม Ariel ถึงติดใจ AH190 และพกมันไปทุกที่ตลอดเวลา


แค่ดูหน้าก็น่าจะเข้าใจถึงความสนุกและง่ายดายของ AH190 ที่เพียงและเสียบใช้งาน ก็สามารถเรียกข้อมูลได้ทันที ไม่ต้องปวดหัว
สรุป: งานสัมภาษณ์ก็จบลงไปได้อย่างราบรื่นด้วย Apacer AH190 ทุก ๆ อย่างก็สามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย ได้รับการรับรองมาตรฐาน Apple MFi ซึ่งการันตีได้ว่าคุณภาพของตัวเมมโมรีในแฟลชไดร์ฟนั้นจะสามารถไว้วางใจได้ หากคุณมีชีวิตที่ต้องพึ่งพากับหน่วยความจำโทรศัพท์เช่นเดียวกับ Ariel ไม่ต้องคิดมาก AH190 มีขนาดให้เลือกสรรตั้งแต่ 16 32 64 และ 128 GB เพื่อทลายข้อจำกัดเมมโมรีโทรศัพท์ของคุณได้แล้ววันนี้

วีดีโอ ( เครดิต โดย COOL3C ) : https://www.youtube.com/watch?v=oWpEi7cuXkI"]https://www.youtube.com/watch?v=oWpEi7cuXkI[/URL]

หาซื้อได้ที่ไหน?:
https://www.advice.co.th/product/flash-drive/mobile-flash-drive-dual-usb-drive/32gb-apacer-ah190-pink-gold-lightning-

https://www.advice.co.th/product/flash-drive/mobile-flash-drive-dual-usb-drive/32gb-apacer-ah190c-1-gold-lightning-


บันทึกการเข้า
johnson83
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 90

https://www.ballinw.com/joker123/

http://wow.in.th/kQbw
เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2019, 00:25:55 »

ดาวน์โหลดเกมออนไลน์เล่นง่ายได้กำไรมากมาย จากแอพ avenger98 โหลดและสมัครเกมออนไลน์มากมายได้แล้วที่นี่!
ดาวน์โหลดavenger98
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: