หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ไหม ทำไมหลายๆ คนถึงเลือกทำจมูกที่เมืองไทยมากกว่าที่เกาหลี  (อ่าน 377 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2017, 23:55:37 »

ปัจจุบัน การศัลยกรรมเพื่อความงามนั้น ได้กลายเป็นที่ยอมรับมากกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก โดยเราจะเห็นได้ว่า มีข่าวของการที่ดารานักแสดงต่างๆ ได้ทำการศัลยกรรมกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของการทำจมูก ที่ต้องบอกเลยว่า นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ประเด็นที่เราต้องการจะบอกนั้นก็คือ คนมักเลือกทำจมูกันที่ไทยมากกว่าเกาหลีเสียอีก คุณรู้หรือไม่ว่าทำไม หากไม่รู้ เราก็มีคำตอบมาบอกกัน โดยเราได้ไปตามหาคำตอบในเรื่องและได้พบบทความของคุณ "หมอเบนซ์ โฆษิต" ที่ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเราต้องขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ ที่นี้เลย และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า ทำไมคนถึงเลือกทำที่ไทยมากกว่าที่เกาหลีกัน

1. ภาษาและการสื่อสาร เรื่องแรกเลย คือ ภาษาและการสื่อสาร แน่นอนว่า หากไปทำจมูกที่เกาหลี เราย่อมต้องสื่อสารเป็นภาษาเกาหลีกับคุณหมอ แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่จะเกิดขึ้นก็คือ อาจทำให้เข้าใจไม่ตรงกัน และถ้าหากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น บอกเลยว่า มีปัญหาแน่นอน เพราะเราอาจจะได้จมูกไม่ตรงตามความต้องการของเรานั้นเอง
2. ค่าใช้จ่าย การเดินทางไปทำจมูกที่เกาหลีย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายทั้งในเรื่องของ ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่ากิน เป็นต้น ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ที่เกาหลีนั้น บอกได้เลยว่า ไม่ใช่ถูกๆ เลยทีเดียว หากคุณเป็นคนที่ทำงานประจำเป็นมนุษย์เงินเดือน บอกได้เลยว่า คุณอาจจะต้องเก็บเงินหลายปีเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นที่เมืองไทย คุณอาจจะใช้เวลาเก็บเงินเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น
3. การดูแลรักษา หากเกิดปัญหาใดๆ ขึ้นกับจมูกของคุณ คุณหมอที่ทำจมูกย่อมควรเป็นคนที่จะดูแลให้คุณ เพราะคุณหมอจะเป็นคนที่รู้และเข้าใจเกี่ยวกับจมูกของคุณมากที่สุด ซึ่งถ้าเป็นหมอไทยเรื่องนี้ก็คงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด แต่ถ้าเป็นหมอเกาหลี รับรองได้เลยว่า คุณเหนื่อยแน่ๆ และจะต้องเสียเงินเพื่อค่าใช้จ่ายต่างๆ เพิ่มอีกด้วย

จากที่ผมได้กล่าวมาทั้งหมดนั้น หากคุณต้องการทำจมูกแล้วละก็ คุณก็คงตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำที่ไหนดี ส่วนใครที่อยากอ่านบทความเกี่ยวกับเรื่องนี้ของคุณ หมอเบนซ์ โฆษิต เพิ่มเติมละก็ แนะนำให้เข้าไปดูได้ที่เว็บนี้เลย https://www.thairath.co.th/content/965643
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: