หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดูดไขมันแล้ว ผอมแล้ว ก็อย่าลืมดูแลตนเองด้วย  (อ่าน 268 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 04 พฤศจิกายน 2017, 14:17:27 »

ปัจจุบันนี้บริการทางด้านความงามต่างๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกันก็คือ บริการดูดไขมันและก็มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แต่นั้นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นก็คือ ผู้ใช้บริการดูดไขมันส่วนใหญ่นั้น มักไม่ดูแลตนเองหลังจากการดูดไขมัน จึงทำให้เกิดผลกระทบตามมาหลายๆ อย่างด้วยกัน ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นว่า เราน่าจะเอาสาระเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากคนที่ดูดไขมัน และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันเลยดีกว่า แต่ก่อนอื่น เราต้องขอบคุณ นพ. วลพ ศุภวณิช หรือ คุณหมอเชี้ยว ที่ได้ทำให้เราได้รับรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

1. เลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดอาการคัน อาทิ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของเค็ม เป็นต้น ของเหล่านี้มักทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย เพราะเมื่อเรากินไปแล้ว มักจะเกิดอาการคันที่แผล เมื่อคันเราก็จะเกา เมื่อเกาก็จะเกิดอาการอักเสบ เป็นแผลและอาจติดเชื้อได้
2. ความสะอาด ในเรื่องของความสะอาดถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากเราดูแลไม่ดีละก็ มันจะก่อให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ง่าย เช่น แผลอักเสบ ติดเชื้อ และบอกได้เลยว่า เมื่อเกิดปัญหาเหล่านี้แล้ว ก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่แน่นอน
3. อย่ากระทบกระเทือนหนัก เรื่องสำคัญอีกอย่างสำหรับคนที่ดูดไขมันมานั้นก็คือ ต้องระวังอย่าให้กระทบกระเทือนรุนแรง เพราะจะทำให้แผลเกิดบอบช้ำได้และจะทำให้แผลหายช้าด้วย ดังนั้น ก็ต้องระวังในเรื่องนี้ให้ดีด้วยเช่นกัน
4. ออกกำลังและคุมอาหาร หลังจากที่ร่างกายกลับสู่ภาวะปกติแล้วนั้น คุณจะต้องดูแลในเรื่องของอาหารและต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วย มิฉะนั้น คุณอาจจะกลับไปเป็นแบบเดิม ซึ่งคงเป็นสิ่งที่คุณไม่อยากให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

จากที่ได้กล่าวมานั้น เราหวังว่า คนที่ดูดไขมันทั้งหลายจะได้ประโยชน์จากมันไม่มากก็น้อย และถ้าและถ้าใครอยากใช้บริการของทางคุณหมอละก็ ลองไปดูรีวิวได้ก่อนที่นี้เลย http://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/บทความรีวิว/รีวิวดูดไขมัน/ดูดไขมันขาพริตตี้/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: