หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: M1 และ VMware ผนึกกำลังเปิดตัวบริการคลาวด์สำหรับสตาร์ทอัพดิจิทัล  (อ่าน 427 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1940


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2017, 07:38:14 »

  ธุรกิจสตาร์ทอัพ และ SME จะสามารถร่นเวลาคิดค้นนวัตกรรมเพื่อนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น อีกทั้งช่วยกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจด้วยบริการคลาวด์ใหม่ของ M1

           M1 Limited (SGX: B2F) และ  VMware Inc. (NYSE: VMW) ประกาศเปิดตัวบริการคลาวด์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นขุมพลังสำหรับสตาร์ทอัพและธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) โดยช่วยให้พวกเขาพัฒนาผลิตภัณฑ์จากซอฟต์แวร์ได้เร็วขึ้น อีกทั้งส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตโดยที่ไม่ต้องลงทุนสูงกับโครงสร้างพื้นฐาน M1 กำลังยกระดับศูนย์ Software-Defined Data Centre (SDDC) ยุคใหม่ ด้วยพลังขับเคลื่อนจาก โปรแกรม VMware Cloud Provider(TM) บวกการสนับสนุนด้านแพลตฟอร์มจาก  Pivotal Container Service(TM) (PKS) บริการคลาวด์ใหม่นี้ช่วยให้เข้าถึง Kubernete และชุดเครื่องมือเนทีฟที่รองรับ อีกทั้งช่วยให้สตาร์ทอัพดิจิทัลสามารถคิดค้นนวัตกรรมและนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดต้นทุนด้านโครงสร้างพื้นฐาน on-premise

          "เราได้รับแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณของผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ทอัพดิจิทัลในสิงคโปร์ เราต้องการขับเคลื่อนการเจริญเติบโตให้กับบริษัทต่างๆโดยเปิดทางสู่เครื่องมือระดับองค์กรที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งจะทำให้พวกเขาไม่ต้องจัดหาทรัพยากรเองต่างหาก M1 นำเสนอกลุ่มบริการด้านการประมวลผล จัดเก็บข้อมูล ระบบเครือข่าย และความปลอดภัยแบบออนดีมานด์ผ่านทาง SDDC นอกจากนี้ บริการดังกล่าวยังได้รับการสนับสนุนด้านคอนเทนเนอร์แบบเนทีฟและการทำงานร่วมกันบนคลาวด์ ซึ่งเปิดทางให้ธุรกิจต่างๆสามารถคิดค้นนวัตกรรมเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าและพิชิตปัญหาท้าทายที่มีอยู่" Alex Tan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายนวัตกรรมของ M1 กล่าว

          สตาร์ทอัพดิจิทัลของสิงคโปร์กำลังเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือด ไม่ใช่แค่จากบริษัทสิงคโปร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่บุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย แต่ด้วยประสบการณ์ระดับท้องถิ่นอันกว้างขวางของ M1 ผนวกกับโซลูชั่นคลาวด์ VMware ที่ทันสมัย และแพลตฟอร์มคอนเทนเนอร์แบบเปิดของ Pivotal จะช่วยยกระดับความสามารถทางการแข่งขันของธุรกิจในการไขว่คว้าโอกาสต่างๆในตลาด อีกทั้งช่วยขจัดปัญหาท้าทายด้านความเร็ว ความคล่องตัว และขนาดของธุรกิจได้อีกด้วย

          องค์กรธุรกิจและสตาร์ทอัพในแนวดิ่ง เช่น กลุ่มค้าปลีกและ F&B, ฟินเทค, ธุรกิจบริการ และขนส่ง จะสามารถปรับขนาดโครงสร้างพื้นฐานได้ตามต้องการ รวมถึงใช้ประโยชน์จากเครื่องมือและบริการระดับองค์กรได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ SDDC ของ M1 ช่วยลดภาระการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานและลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของระบบไอที ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับสตาร์ทอัพดิจิทัลและ SME ในการดำเนินงานด้วยทรัพยากรที่จำกัด

          "คลาวด์เป็นหัวใจหลักของกระบวนการเปลี่ยนผ่านของทุกธุรกิจ ไม่ว่าบริษัทจะมีขนาดใหญ่เพียงไรหรืออยู่ในภาคส่วนใดก็ตาม ธุรกิจสตาร์ทอัพจำเป็นต้องมีระบบคลาวด์ที่เชื่อถือได้ เพื่อที่จะสามารถแข่งขันและสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับลูกค้าได้ ในฐานะพาร์ทเนอร์ SDDC ยุคใหม่ของ M1 เรามั่นใจว่า เครือข่ายที่สมบูรณ์และแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยสูงจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจสตาร์ทอัพของลูกค้าไปสู่จุดหมาย" Ron Goh ประธาน VMware ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี (SEAK) กล่าว

          เกี่ยวกับ M1 Limited

          M1 เป็นบริษัทสื่อสารทรงอิทธิพลและมีพลวัตสูงที่สุดของสิงคโปร์ โดยเป็นผู้ให้บริการทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่และโทรศัพท์เฉพาะจุดแก่ลูกค้ากว่า 2 ล้านคน นับตั้งแต่เปิดให้บริการเชิงพาณิชย์ในปี 2540 M1 ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกรายแรกๆของอุตสาหกรรม รวมถึงการเป็นผู้ให้บริการเครือข่าย 4G ทั่วประเทศรายแรก ตลอดจนผู้ให้บริการบรอดแบนด์ประจำจุดความเร็วสูง และบริการเสียงตามจุดและบริการอื่นๆบนเครือข่ายบรอดแบรนด์ทั่วประเทศยุคใหม่ (NGNBN) ด้วยความใส่ใจในด้านคุณภาพเครือข่าย บริการลูกค้า คุณค่า และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ M1 สามารถเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่งในทุกที่ทุกเวลา อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.m1.com.sg

          เกี่ยวกับ VMware

          VMware เป็นผู้นำระดับโลกด้านระบบคลาวด์และการเคลื่อนย้ายธุรกิจ โดยช่วยให้ลูกค้าสามารถบรรลุเป้าหมายโดยเร่งกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล ด้วยโซลูชั่นของ VMware นี้ จะทำให้องค์กรต่างๆสามารถเพิ่มความคล่องตัวทางธุรกิจโดยการพัฒนาดาต้าเซ็นเตอร์ให้ทันสมัยและผนวกระบบคลาวด์สาธารณะ ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยแอปสมัยใหม่ สร้างประสบการณ์พิเศษโดยยกระดับสถานที่ทำงานด้วยระบบดิจิทัล และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการยกเครื่องระบบความปลอดภัย VMware มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองปาโลอัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยรายได้ทั้งสิ้น 7.09 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559 มีลูกค้ากว่า 500,000 ราย และพาร์ทเนอร์กว่า 75,000 รายทั่วโลก

          ตราสัญลักษณ์และเครื่องหมายคำว่า VMware, VMware Cloud และ VMware Cloud Provider เป็นเครื่องหมายการค้าของ VMware, Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐและประเทศอื่นๆตราสัญลักษณ์และเครื่องหมายคำว่า Pivotal, Pivotal Container Service, PKS เป็นเครื่องหมายการค้าของ Pivotal Software, Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐและประเทศอื่นๆ

          บทความนี้อาจมีไฮเปอร์ลิ้งค์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่ของ VMware แต่เป็นเว็บที่สร้างขึ้นและดูแลโดยบุคคลที่ 3 ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบคอนเทนท์บนเว็บไซต์นั้นๆแต่เพียงผู้เดียว

        
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: