หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้ทรงคุณวุฒิจากทั่วโลกร่วมการประชุม China Hi-Tech Forum  (อ่าน 307 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1811


อีเมล์
« เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2017, 15:35:53 »

 การประชุม China Hi-Tech Forum ซึ่งจัดขึ้นระหว่างมหกรรม CHTF ครั้งที่ 19 ได้เปิดฉากขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น ระหว่างวันที่ 16-21 พฤศจิกายน 2560 โดยการประชุมนี้ประกอบด้วย 5 ส่วน ได้แก่ การประชุม China Hi-Tech Opening Forum, การประชุม Innovation Upgrade for Supply Quality Forum, การประชุม Innovation and Future Technology Forum, การประชุม Technology Transforming Our Lives Forum และการประชุม Future Technology Summit ทั้งนี้ China Hi-Tech Forum จะมีการเสวนาในประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความร่วมมือระหว่างประเทศในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โครงการ Belt and Road, การปรับโครงสร้างอุตสาหกรรมโดยอาศัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อิทธิพลของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีต่อรูปแบบการใช้ชีวิต รวมถึงประเด็นร้อนอีกมากมาย

          China Hi-Tech Forum ได้เชิญผู้บรรยายที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับทั้งจากในและต่างประเทศมาร่วมเสวนาในประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจ โดยผู้บรรยายรับเชิญในปีนี้ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากไนจีเรียและอาร์เจนตินา, Prof. Dr. Hans Uszkoreit ประธานที่ปรึกษาด้าน AI จาก Lenovo, คุณ Andrew Chi-Chih Yao เจ้าของรางวัล Turing Award ปี 2553 รวมถึง Prof. Konstantin Novozolov เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์ปี 2553 ที่จะมาร่วมแบ่งปันความลับเกี่ยวกับกราฟีน ขณะเดียวกัน ผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Google และ Huawei ตลอดจนตัวแทนจากสถาบันวิศวกรรมศาสตร์จีนและมหาวิทยาลัยเหรินหมิน ก็จะมาร่วมเสวนาในการประชุมครั้งนี้ด้วย 

          นอกจากนี้ ตัวเทนจากบริษัทที่ปรึกษาและวิจัยชื่อดังของโลกอย่าง McKinsey & Company, Ernst & Young และ Huatai Securities Institute ก็จะมาร่วมสรุปผลการวิจัยเกี่ยวกับ AI และอุตสาหกรรมการผลิตอัจฉริยะในระหว่างการประชุมครั้งนี้ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับความรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มที่

          China Hi-Tech Forum เป็นการประชุมที่มีมาตรฐานสูง มีความเป็นมืออาชีพ และได้รับความเชื่อถืออย่างมาก โดยการตีความเศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีในมุมมองใหม่ รวมถึงความสามารถของผู้บรรยาย จะกระตุ้นให้ผู้เข้าร่วมงานเกิดความคิดและวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลอย่างแน่นอน

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171115/1993456-1
          คำบรรยายภาพ - ผู้ทรงคุณวุฒิจากทั่วโลกตบเท้าเข้าร่วมการประชุม China Hi-Tech Forum
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: