หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Gclub เปิดกี่โมง และมีเวลาในการเปิด – ปิด ปรับปรุงระบบเวลาใดบ้าง  (อ่าน 7158 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
paylituzu
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 23


เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤศจิกายน 2017, 22:23:21 »

GCLUB ​ เปิดกี่โมง กลายเป็นคำถามที่สร้างความสงสัยให้กับนักพนันอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักพนันมือใหม่ เพราะไม่รู้ว่าทางเว็บ Gclub Online นั้นมี เวลา เปิด ปิด จีคลับ ในช่วงเวลาใดบ้าง ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาคลายข้อสงสัยเกี่ยวเรื่องนี้กันว่าเวลาใดบ้างที่ทางเว็บ Gclub จะปิดปรับปรุงระบบเซิฟเวอร์ในแต่ละวันนั้น เพื่อที่จะทำให้นักพนันไม่พลาดช่วงเวลาในการเดิมพัน และไม่ต้องเสียเวลาในการรอคอยว่าทางระบบจะเปิดให้เข้าใช้งานได้ตอนไหน ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่นักพนันจำเป็นที่จะต้องทราบนั่นเอง และสำหรับช่วงเวลาในการเปิด – ปิด ปรับปรุงระบบเซิฟเวอร์ในแต่ละวันนั้น มีรายละเอียดดังนี้

Gclub เปิดกี่โมง แจ้งเวลาในการเปิด – ปิด ปรับปรุงระบบการให้บริการ ดังนี้
วันจันทร์นั้นจะมีการปิดปรับปรุงระบบอยู่ในช่วงเวลาตั้งแต่ 10.30 ถึง 15.00 น. ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวนี้นักพนันจะไม่สามารถเข้ามาใช้บริการวางเดิมพันกับทางเว็บ Gclub Online ได้
สำหรับวันอังคารจนถึงวันอาทิตย์นั้นจะมีช่วงเวลาปิดปรับปรุงระบบตั้งแต่ 10.30 ถึง 12.00 น. ซึ่งหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวผู้เล่นก็จะสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตามปกติ
และบางครั้งหากยังมีการอัปเดตหรือแก้ไข ปัญหาของระบบยังไม่เสร็จสิ้นตามช่วงเวลาที่ได้มีการกำหนดไว้ทางเว็บ Gclub Online ก็จะมีการแจ้ง เวลา เปิด ปิด จีคลับ ให้ผู้เล่นทุกท่านทราบว่ามีการเลื่อนเวลาในการเปิดให้บริการ
เมื่อได้ทราบว่า Gclub เปิดกี่โมง และช่วงเวลาใดบ้างที่มีการปิดปรับปรุงระบบ ซึ่งผู้เล่นก็ไม่ควรที่เข้าเล่นโดยเด็ดขาดเพราะอาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ เช่น เมื่อเกิดการเด้งออกจากเกมส์แล้ว User ของผู้เล่นจะล็อกและไม่สามารถเข้าเกมส์ได้อีก เพราะมีการออกจากเกมส์ไม่ถูกวิธีนั่นเอง ผู้เล่นจึงควรที่จะเข้าเล่นในช่วงเวลาที่เปิดให้เดิมพันได้เท่านั้น และจะเห็นได้ว่าในวันจันทร์นั้นจะเป็นวันที่ทางเว็บ Gclub Online ปิดระบบนานที่สุด เนื่องจากว่าทางเว็บจะต้องตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นข้อมูลที่มีปริมาณมาก จึงทำให้ต้องใช้เวลาในการปิดระบบมากกว่าวันอื่นๆนั่นเอง ส่วนในวันอื่นๆก็สามารถที่จะเข้าเล่นได้ตามวันและเวลาที่ได้กำหนดไว้
บันทึกการเข้า

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*     *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*     *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*     *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: