หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: OutSystems ปลื้มตลาด low code เฟื่องฟู  (อ่าน 563 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1886


อีเมล์
« เมื่อ: 07 กุมภาพันธ์ 2018, 15:55:20 »

OutSystems ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเบอร์หนึ่งสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบรวดเร็วด้วย low code รายงานว่า การที่ลูกค้าหันมาใช้แพลตฟอร์ม low code กันมากขึ้นนั้น กำลังช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจในทุกแง่มุม โดยเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา OutSystems มีรายได้ประจำต่อปีเพิ่มขึ้น 63% รวมทั้งมีลูกค้าองค์กรรายใหม่เพิ่มขึ้น 275 ราย และนักพัฒนาหน้าใหม่กว่า 50,000 ราย

"ลูกค้าของเรากำลังได้รับชัยชนะ ขณะที่พวกเขาเร่งเดินหน้าแผนการเปลี่ยนแปลงธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์ม low code ของเรา" เปาโล โรซาโด ซีอีโอ OutSystems กล่าว "ความสำเร็จนี้กำลังกระตุ้นความต้องการอย่างล้นหลามจากตลาดใหญ่ ๆ ทุกตลาดทั่วโลก"

OutSystems ได้นำทางสู่ความสำเร็จในการใช้แพลตฟอร์ม low code ให้ลูกค้ามาแล้วหลายราย หนึ่งในนั้นคือ Logitech ซึ่งได้แทนที่แอป Lotus Notes อันล้าสมัยกว่า 80 ตัวด้วย OutSystems ในเวลา 18 เดือน นอกจากนี้ เมื่อไม่นานมานี้ Deloitte และ Prudential ก็ได้แสดงให้เห็นถึงพลังของแพลตฟอร์ม OutSystems ในการประชุมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ซึ่งทั้งสองบริษัทได้นำเสนอแอปพลิเคชั่นที่ใช้เทคโนโลยี AI และ IoT ในการวิเคราะห์ความเสี่ยงด้วยระบบอัตโนมัติ

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นลูกค้าใช้โซลูชั่นของเราในโครงการพลิกโฉมธุรกิจรับยุคดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ" เปโดร ปิเมนตา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าของ OutSystems กล่าว "ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อปรับขั้นตอนการทำงานภายในให้มีประสิทธิภาพ ไปจนถึงการนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าในรูปแบบใหม่ ๆ ลูกค้าของเราต่างกำลังสร้างสรรค์นวัตกรรมล้ำสมัยด้วย low code"

นอกจากนี้ OutSystems ยังได้ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ในเอเชียแปซิฟิกบรรลุเป้าหมายในการปรับโฉมธุรกิจให้ก้าวทันยุคดิจิทัลมาแล้วหลายราย โดย OutSystems ช่วยผู้ให้บริการเครื่องมือประมวลผลภาพระดับโลกอย่าง Ricoh (Singapore) Pte Ltd. ในการแทนที่แอปพลิเคชั่นหลายตัวที่ทำงานไม่เชื่อมต่อกันและแก้ไขสายข้อมูลที่แยกออกจากส่วนอื่น ซึ่งช่วยให้บริษัทไม่ต้องเสียต้นทุนค่าซอฟต์แวร์เพิ่ม ลดต้นทุนด้านฮาร์ดแวร์ และยกระดับผลิตภาพของนักพัฒนา ขณะที่ ATOS ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ใช้ OutSystems ในการวางระบบบริหารจัดการสินทรัพย์ที่มีความสำคัญกับองค์กร รองรับการทำงานของกองทัพเรือ ทั้งในเรื่องของการติดตามกองเรือ จัดตารางซ่อมบำรุง และบริหารจัดการบุคลากร

"เรารู้สึกตื่นเต้นกับประโยชน์ทางธุรกิจที่องค์กรต่าง ๆ ในเอเชียแปซิฟิกได้รับจากแพลตฟอร์ม low code" มาร์ค วีเซอร์ รองประธานประจำเอเชียแปซิฟิกของ OutSystems กล่าว "ลูกค้าและพันธมิตรหลายรายของเราในภูมิภาคนี้ ต่างดำเนินโครงการอันน่าตื่นเต้นร่วมกับเรา เพื่อบรรลุเป้าหมายในการปรับโฉมธุรกิจรับยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นการจัดการกับข้อมูลที่แยกออกจากส่วนอื่น ๆ ไปจนถึงการผนวกรวมเข้ากับระบบที่นิยมใช้อย่างแพร่หลาย ทั้งนี้ เราหวังที่จะเดินหน้าการเติบโตอันน่าทึ่งนี้ต่อไป พร้อมยกระดับแพลตฟอร์มของเราไปอีกขั้น ในฐานะแพลตฟอร์มสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชั่นด้วย low code ชั้นแนวหน้าในตลาด"

นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงต่างย้ำว่าความสำเร็จของลูกค้า OutSystems ถือเป็นจุดแข็งสำคัญ ขณะที่ลูกค้าต่างก็โหวตให้ OutSystems เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนา low-code อันดับหนึ่งจากการรีวิวโดยผู้เชี่ยวชาญบนเว็บไซต์อย่าง Peer Insights, G2Crowd, 2 และ TrustRadius "OutSystems เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ low-code ยอดนิยมของเราในปี 2561 ดังเห็นได้จากคำชื่นชมจากผู้ใช้งานบน TrustRadius" เมแกน เฮดลีย์ ผู้อำนวยการวิจัยของ TrustRadius กล่าว

ไฮไลท์ประจำปี 2560 ประกอบด้วย:

รายได้ประจำต่อปีขยายตัวขึ้น 63%
ลูกค้าองค์กรรายใหม่เพิ่มขึ้น 275 ราย และนักพัฒนารายใหม่เพิ่มขึ้น 50,000 คนทั่วโลก
ดำเนินโครงการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลร่วมกับพันธมิตรรายสำคัญอย่าง Deloitte, Cognizant, KPMG, Tech Mahindra, ATOS, NCS, CTC, และ Persistent Systems
เป็นผู้นำในรายงานหลัก 4 ฉบับจาก Gartner และ Forrester
มีผลิตภัณฑ์ 60 รายการเพิ่มเข้าสู่แพลตฟอร์มระดับรางวัลของบริษัท ทั้งนวัตกรรม low-code อย่าง visual mobile debugging ไปจนถึงใบรับรองความปลอดภัยทั้ง ISO และ SOC

การเตรียมพร้อมสู่ปี 2561

OutSystems กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการเติบโตที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมในปีนี้ ด้วยการเพิ่มสมาชิกในคณะกรรมการบริษัทและการว่าจ้างพนักงานเพิ่ม โดยมีทอม โชดอร์ฟ อดีตรองประธานอาวุโสฝ่ายขายและปฏิบัติการภาคสนามของ Splunk และ จอห์น คินเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินของ HubSpot เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการเมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่บิล มาไคทิส อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารความเสี่ยงและประธานเจ้าหน้าที่การตลาดของ Slack ร่วมเป็นที่ปรึกษา

ในปี 2560 OutSystems มีจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 600 คนทั่วโลก รวมทั้งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในบริษัทคลาวด์คอมพิวติ้งยอดเยี่ยมและซีอีโอยอดเยี่ยม (CEOs to Work for) จาก Forbes โดยนับจากคะแนน Glassdoor สำหรับในเอเชียแปซิฟิก บริษัทมีพนักงานเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่า จากการเปิดสำนักงานใหม่ในออสเตรเลียและญี่ปุ่น และการขยายตลาดสู่ฮ่องกง นอกจากนี้ OutSystems มีการจ้างพนักงานเพิ่มอีก 55 ตำแหน่ง เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม 2561 ส่งผลให้ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานมากกว่า 650 คนทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.outsystems.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OutSystems หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems


โลโก้- https://photos.prnasia.com/prnh/20171116/1994802-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: