หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ODEM.IO ระดมทุนได้ 2.2 ล้านยูโรในรอบพรีเซล ทะลุเพดานขั้นต่ำ  (อ่าน 386 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2140


อีเมล์
« เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2018, 15:19:38 »


ODEM.IO ผู้สร้างสรรค์ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์รายแรกของโลก ระดมทุนได้ครบ 2.2 ล้านยูโร ก่อนหน้าการระดมทุนสาธารณะ

ODEM.IO มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทระดมทุนได้ 2.2 ล้านยูโร (2.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากกลุ่มนักลงทุนที่มีความน่าเชื่อถือ ก่อนที่จะมีการเสนอขายโทเคน ODEM ต่อประชาชนทั่วไปในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ทั้งนี้ จากการเปิดเผยของคุณริชาร์ด แมกฮุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ODEM.IO บรรดานักลงทุนได้กว้านซื้อโทเคน ODEM จำนวน 58,200,000 เหรียญ ซึ่งจัดเตรียมไว้สำหรับรอบพรีเซลจนหมดเกลี้ยง

“นี่คือสิ่งสะท้อนความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีต่อภารกิจของ ODEM.IO ในการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและปัญญาประดิษฐ์เพื่อช่วยให้นักเรียนนักศึกษาเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพสูงขึ้น” คุณแมกฮุลกล่าว “สิ่งนี้มีความหมายสำหรับการระดมทุนสาธารณะที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นมาก”

ทั้งนี้ ODEM.IO เป็นแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟที่อาศัยความร่วมมือเพื่อยกระดับขีดความสามารถของนักเรียนนักศึกษาในการเข้าถึงบุคลากรทางการศึกษาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงส่งตรงถึงที่ในราคาที่เหมาะสม ODEM.IO มุ่งมั่นสู่การเป็น Airbnb แห่งโลกการศึกษานานาชาติ โดยทางองค์กรตั้งเป้าระดมทุนให้ได้เพิ่มอีก 9.9 ล้านยูโรในการระดมทุนสาธารณะ

แพลตฟอร์มนี้มีโทเคน ODEM หมุนเวียนอยู่ในระบบ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรและการนำเสนอหลักสูตรการศึกษา โทเคนดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกในการชำระเงินข้ามพรมแดนและส่งเสริมบุคลากรการศึกษาชั้นแนวหน้าในการจัดวิชาต่าง ๆ ให้สอดรับกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักเรียนนักศึกษา

คุณบิล เบร์ด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ODEM.IO กล่าวว่า “เราประทับใจกับความสามารถของนักลงทุนซึ่งมีส่วนช่วยสนับสนุน ODEM.IO และภารกิจของเรา น่าชื่นชมที่มีคนจำนวนมากห่วงใยเกี่ยวกับการหาทางออกให้กับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการศึกษานานาชาติ”

ความสำเร็จในรอบพรีเซลครั้งนี้เกิดขึ้นในขณะที่ ODEM.IO ยังคงเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนในแนวทางแบบ Know-Your-Customer สำหรับการระดมทุนสาธารณะ ผู้ร่วมโครงการจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนและสถานที่พำนักก่อนจึงจะได้รับอุนญาตให้ซื้อโทเคน ข้อกำหนดในการเปิดเผยตัวตนนี้ถือเป็นหลักปฏิบัติสากลที่สร้างหลักประกันว่าเงินทุนที่ได้จากการะดมทุนมาจากแหล่งเงินถูกกฎหมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ODEM.IO หรือร่วมพูดคุยกับ ODEM บน Telegram
   
สื่อมวลชนติดต่อ: press@odem.io
หมายเลขโทรศัพท์สำหรับสื่อมวลชน: (424)327-5682
Via Balestra 6
6830 Chiasso, Switzerland
ร่วมพูดคุยบน  Telegram 
https://www.linkedin.com/company/odem-io/
https://www.facebook.com/odemio/
https://twitter.com/ODEM_IO

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180125/2040999-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: