หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL กราฟิกการ์ดพร้อมแล้วสำหรับ PUBG พร้อมเผยข้อมูลประสิทธิภาพ GPU  (อ่าน 275 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 86


« เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2018, 10:23:20 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง เผยข้อมูลกราฟิกการ์ดแนะนำและได้รับความนิยมจากเกม PUBG หรือ PlayerUnknown’s BattleGrounds ทั่วโลก ที่มีผู้เล่นใช้งานอยู่เกือบ 3 ล้านคน มันได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกเครื่อง PC ที่ต้องมีและเล่นเกม PUBG ในประวัติศาสตร์ของ COLORFUL ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่สร้างขึ้นโดยแฟนๆ ผู้ใช้ทั่วไปและผู้เล่นที่มีความต้องการสำหรับการเล่นเกม PUBG ได้ถามถึงกราฟิกการ์ดนี้สามารถปรับความละเอียดในระดับ Ultra สำหรับเกม PUBG ได้หรือไม่? COLORFUL เข้าใจและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณภาพสูงให้กับผู้เล่น ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้
แผนภูมิด้านล่านี้แสดงถึงประสิทธิภาพกราฟิกการ์ดของ COLORFUL ของเกม PUBG ที่แสดงในระดับความละเอียด Ultra ด้วยผลิตภัณฑ์ COLORFUL VGA เหล่านี้ สามารถส่งมอบประสิทธิภาพที่น่าเหลือเชื่อจากกลุ่มผู้ใช้ในระดับความคุ้มค่าจนถึงกลุ่มผู้ชื่นชอบสูงสุด

จากผลลัพธ์ด้านบน กราฟิกการ์ด GTX 1050 Ti ได้มอบค่า Framerate ที่สามารถเล่นได้ ทว่ากราฟิกการ์ด GTX 1060 3GB สามารถเล่นได้อย่างราบรื่นยิ่งกว่าใน 60FPS ด้วยประสบการณ์การเล่นเกมระดับความละเอียดสูงสุด Ultra สำหรับเกม PUBG ที่ถูกแนะนำจากผู้เล่นเกมจำนวนมากที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับพวกเขามากที่สุดอย่าง GTX 1080 Ti จากกลุ่มผู้ชื่นชอบในระดับสูงที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆเกม
COLORFUL ได้มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดในทุกเวลาและทุกเกมบนเครื่อง PC และเรายังมองไปข้างหน้าเพื่อนำสิ่งใหม่และผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: