หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อสังเกตอาการ ยานยนตร์ ไม่ดี  (อ่าน 192 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 15 กุมภาพันธ์ 2018, 13:12:42 »

สำหรับในเรื่องของการดูแล ยานยนตร์ ในขณะขับขี่นั้นแน่นอนว่านี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะจะมัวแต่ขับ ยานยนตร์ เพียงอย่างเดียวไม่ได้ต้องคอยสังเกตสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะที่กำลังขับ ยานยนตร์  เป็นอีกหนึ่งวิธีในการสังเกตเพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นสำหรับการใช้งาน ยานยนตร์ โดยสำหรับเรื่องที่ว่านั่นก็คือ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ขับ ยานยนตร์ ออกไปแล้วเริ่มได้กลิ่นเหม็นไหม้ แน่นอนว่าในข้อนี้ถือว่าเป็นเรื่องอันตรายมากสำหรับผู้ใช้ ยานยนตร์ ที่ไม่ควรที่จะต้องละเลยสาเหตุเป็นเพราะว่าถ้าหากผู้ที่ขับขี่ ยานยนตร์ นั้นมีความรู้สึกหรือได้กลิ่นเหม็นไหม้แต่ยังปล่อยปละละเลยแน่นอนว่าในเรื่องนี้อาจจะเป็นอันตรายสำหรับการขับขี่ ยานยนตร์ ประเทศส่วนใหญ่นั้นมักจะเกิดมาจากผ้าเบรกไหม้จนอาจจะกลายเป็นปัญหาที่ทำให้รถนั้นไม่สามารถที่จะเบรกได้ แม้กะทั้งลูกสูบไหม้ ท่อไอเสียแตก หรือสิ่งหนึ่งที่อันตรายสำหรับผู้ขับขี่ ยานยนตร์ นั้นก็คือระบบไฟฟ้าขัดข้องภายในตัว ยานยนตร์ ซึ่งต้องบอกไว้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่อันตรายเป็นอย่างมากทางที่ดีเมื่อพบเจอปัญหานี้เกี่ยวกับ ยานยนตร์ ควรที่จะต้องนำรถเข้าศูนย์โดยทันที

เพราะฉะนั้นแล้วให้จึงเป็นข้อบ่งชี้วัดที่มีความอันตรายเป็นอย่างมากสำหรับผู้ขับขี่ ยานยนตร์ ที่จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ความแปลกและแตกต่างที่เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อเพราะไม่เช่นนั้นถ้าหากปล่อยปละละเลยเรื่องที่เกิดขึ้นเหล่านี้อาจจะกลายเป็นปัญหาของความสูญเสียตามมาไม่ใช่เพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นแต่อาจจะเป็นปัญหาที่ทำให้สูญเสียถึงชีวิตของผู้ที่ขับขี่ ยานยนตร์ เลยทีเดียวในเรื่องนี้จะกลายเป็นเรื่องอันตรายเป็นอย่างมาก

ที่มา : http://www.ennxo.com/categories/ยานยนตร์/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: