หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดนตรี แจ๊สยุคคูลแจ๊ส  (อ่าน 210 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2018, 15:17:03 »

สำหรับในเรื่องของ ดนตรี  ถือเป็น ดนตรี อีกหนึ่งรูปแบบที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ ดนตรี รูปแบบแจ๊สก็จะมีการพัฒนาที่น่าสนใจ ซึ่งแต่ละยุคที่ ดนตรี จะได้ถูกพัฒนาไปเรื่อยๆ นั้น ว่าจะมีลักษณะการเล่นที่แตกต่างกันไปหรือบางยุคก็อาจจะพัฒนาการเล่น ดนตรี แจ๊สให้เป็นไปในรูปแบบที่เรียบง่ายเพราะฉะนั้นในส่วนนี้จึงเรียกว่าน่าสนใจ

พึ่งมีอยู่อีกหนึ่งลุกขึ้นความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ ดนตรี แจ๊ส นั่นก็คือ ดนตรี แจ๊สในยุคคูลแจ๊ส ซึ่งก็เป็น ดนตรี แจ๊สแนวแบบที่สามารถแปลตรงๆ ได้คือรูปแบบการเล่นหนังสนุกความช้าลงไปถึงความนุ่มนวลมากกว่า ดนตรี แจ๊สในยุคก่อนๆ แล้วที่สำคัญของ ดนตรี แจ๊สในยุคนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจาก นัก ดนตรี ที่อยู่ในฝั่งตะวันออก ซึงรีแปลว่าเป็นรูปแบบของการพัฒนาการจาก ดนตรี แจ๊สที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ได้รับทั้งการพัฒนาการในการผสมผสานจาก ดนตรี ทั้งสองฝั่งมีการปรับรูปแบบของ ดนตรี ให้น่าสนใจมากกว่าเดิม

เพราะฉะนั้นในส่วนนี้เป็นสามารถที่จะอธิบายให้เข้าใจได้ว่าในความเป็นจริงแล้ว ดนตรี แจ๊สอาจจะเป็น ดนตรี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและยังมีการใช้งานอยู่ในยุคปัจจุบัน  ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องดี เพราะในความเป็นจริงแล้วประโยคสำหรับ ดนตรี แจ๊สต่างจะช่วยได้ทำการบำบัดอารมณ์  ดนตรี แจ๊สยังสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการทำให้อารมณ์สงบและมีสมาธิอยู่กับตัวเองด้วยดีมากยิ่งขึ้นๆ อันนี้เป็นสาเหตุที่หลายๆ คนชื่นชอบในการที่จะฟังเสียงใจ

ที่มา : http://www.ennxo.com/categories/ดนตรี/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: