หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: PARK PLACE TECHNOLOGIES เข้าซื้อ AXENTEL TECHNOLOGIES  (อ่าน 306 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2118


อีเมล์
« เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2018, 08:16:48 »- การเข้าซื้อธุรกิจจะช่วยปรับปรุงการเสนอบริการของ Park Place ทั่ววัฏจักรไอที และขยายศักยภาพเพิ่มเติมในการให้บริการลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          Park Place Technologies ประกาศว่า บริษัทได้เข้าซื้อธุรกิจของ Axentel Technologies ในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง และฟิลิปปินส์โดยสมบูรณ์แล้ว พร้อมกันนี้ Park Place Technologies ยังได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อซื้อธุรกิจของ Axentel Technologies ในประเทศไทยให้เสร็จสมบูรณ์ในไตรมาสที่สองของปี พ.ศ. 2561 Axentel Technologies เป็นผู้ให้บริการโซลูชันวัฏจักรไอทีระดับแนวหน้าซึ่งตั้งอยู่ที่สิงคโปร์ และเสนอบริการทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ การเข้าซื้อธุรกิจของ Axentel Technologies เกิดขึ้นต่อจากการเข้าซื้อธุรกิจหกครั้งของ Park Place Technologies ตามที่ได้มีการประกาศในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ด้วยความปรารถนาที่คงระดับการเติบโตอย่างต่อเนื่องต่อไป

          การเข้าครอบครองกิจการของ Axentel Technologies ช่วยให้ Park Place Technologies เพิ่มความสามารถในการให้บริการลูกค้าในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง ไทย กัมพูชา ฟิลิปปินส์ และทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างมีนัยสำคัญ

          "Axentel Technologies เป็นผู้นำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความเชี่ยวชาญอย่างแข็งแกร่งในด้านระบบที่มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ตลอดจนมีความรอบรู้ด้านการลงทุน และกระบวนการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในด้านการบำรุงและการจัดหาด้านไอที" Ed Kenty ประธานและซีอีโอของ Park Place Technologies กล่าว "เส้นโคจรของการเติบโตที่แข็งแกร่งและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของบริษัทที่มีต่อความน่าเชื่อถือและคุณภาพนั้น สอดคล้องต้องกันอย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์ของ Park Place Technologies ที่มีต่อบริษัทของเรา "

          เนื่องจากบริษัทได้รวมการดำเนินงานต่าง ๆ ฐานลูกค้าทั่วโลกของ Park Place Technologies และ Axentel Technologies จะได้รับประโยชน์โดยทันทีจากระดับของการส่งมอบบริการที่เหนือชั้น โดยมีความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้นและโซลูชันการบำรุงรักษาที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่า

          "วัตถุประสงค์ของเราคือการเป็น TPM ระดับพรีเมียร์และใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งการรวมโครงสร้างพื้นฐานของ Park Place ที่มีอยู่ในภูมิภาค APAC เข้ากับขอบเขตความครอบคลุมของ Axentel ใน 28 ประเทศทั่วโลก จะช่วยเสริมสร้างวัตถุประสงค์นั้น" Chris Adams ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Park Place Technologies กล่าวเพิ่ม "ทีมงานฝ่ายขายที่ชนะรางวัลของบริษัท กลุ่มลูกค้าที่น่าประทับใจ และทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่ง ทำให้พวกเขาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ร่วมมือกับ Axentel Technologies เพื่อสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกของเราด้วยเครือข่ายมัลติ-แพลตฟอร์มและมัลติ-เจเนเรชัน ตลอดจนเซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์การเก็บรักษา"

          ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 Axentel Technologies ได้ให้บริการในฐานะผู้นำที่ประสบความสำเร็จในการให้บริการซ่อมบำรุงแก่ลูกค้ามากกว่า 200 ราย ด้วยประสบการณ์ในการจัดหาซึ่งไม่มีใครเหมือน ความเชี่ยวชาญในการสนับสนุนระบบเดิมขององค์กร ทำให้ Axentel Technologies ช่วยให้ลูกค้าสามารถยืดอายุการใช้งานสินทรัพย์ไอที และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้จ่ายทุนอย่างมีนัยสำคัญเมื่อมีความจำเป็นในการดำเนินงานเพื่อการอัปเกรด Axentel Technologies มีที่ตั้งให้บริการ 28 แห่งทั่วโลก และวางตำแหน่งตนเองอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการบำรุงรักษา ช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดและนำเงินทุนที่สำรองไว้สำหรับไอทีกลับมาลงทุนในการดำเนินธุรกิจหลักได้

          "สำหรับ 12 ปีที่ผ่านมา Axentel Technologies ภูมิใจที่ได้ให้บริการในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำด้านการให้บริการซ่อมบำรุงแก่ลูกค้าทั่วโลก" Jerry Yiu อดีตซีอีโอ Axentel Technologies กล่าว "หลังจากกว่าทศวรรษของการบริการ เรากำลังร่วมผนึกกำลังกับ Park Place Technologies เพื่อมอบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่กว่าให้ลูกค้าของเรา ด้วยการมอบการเข้าถึงพอร์ทโฟลิโอการบริการที่ครอบคลุมของ Park Place Technologies ซึ่งมาเติมเต็มบริการที่เรานำเสนอในวันนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น"

          Yiu กล่าวต่อว่า "ผลลัพธ์ที่ได้คือ ลูกค้าของเรา พร้อมกับลูกค้าของ Park Place Technologies จะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการประหยัดต้นทุน การบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ ความสะดวกสบาย และความน่าเชื่อถือ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับความมุ่งมั่นอันยาวนานของเราในการให้บริการลูกค้าทั่วโลก เรารอคอยที่จะเข้าร่วมกับ Park Place Technologies ในขณะที่เรายังคงเร่งการเติบโตของธุรกิจของเราและสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับพนักงานและลูกค้า"

         ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2559 Park Place Technologies ขยายฐานการดำเนินงานทั่วโลกในเอเชียด้วยการเปิดสำนักงานใหญ่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในสิงคโปร์และที่ตั้งแห่งที่สองในประเทศมาเลเซีย ซึ่งเมื่อประกอบกับการเข้าซื้อ Axentel Technologies จะช่วยให้ Park Place Technologies สามารถเดินหน้าขยายการสนับสนุนบริการศูนย์ข้อมูลเดิมที่มีอยู่เพื่อลูกค้าทั่วเอเชีย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: