หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ODEM.IO เปิดการระดมทุนสาธารณะเพื่อสนับสนุนตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก  (อ่าน 339 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2138


อีเมล์
« เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2018, 11:03:35 »


           ODEM.IO ผู้สร้างสรรค์ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก เปิดจำหน่ายโทเคน ODEM รอบการระดมทุนสาธารณะ

          ODEM.IO ประกาศเปิดการระดมทุนสาธารณะที่หลายคนตั้งตารอ เพื่อสมทบทุนเข้าโครงการพัฒนาแพลตฟอร์ม ODEM เทคโนโลยีบล็อกเชน โดยมีการกำหนดเพดานขั้นสูงไว้ที่ 9 ล้านยูโร (11.26 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากการจำหน่ายโทเคน ODEM ซึ่งตั้งเป้าไว้ที่ 180 ล้านหน่วย ในราคาหน่วยละ 0.05 ยูโรโดยประมาณ โทเคนเหล่านี้จะถูกกำหนดค่าในรูปแบบอีเธอเรียมก่อนเปิดการระดมทุนสาธารณะ 24 ชั่วโมง ก่อนหน้านี้ โครงการดังกล่าวสามารถระดมทุนได้แล้ว 2.2 ล้านยูโร ซึ่งสูงกว่าเพดานขั้นต่ำที่บริษัทกำหนดไว้ที่ 1 ล้านยูโรกว่าสองเท่า สำหรับการระดมทุนสาธารณะรอบนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 19 มีนาคมนี้

          ริชาร์ด แมกฮุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ODEM.IO กล่าวว่า "ผมชอบการระดมทุนสาธารณะเพราะเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้สนับสนุนและชี้แนะเราเกี่ยวกับการพัฒนาแพลตฟอร์ม ODEM โดยทุกคนจะทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา"

          ODEM.IO เป็นแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟที่อาศัยความร่วมมือ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้เรียนในการเข้าถึงบุคลากรทางการศึกษาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม แพลตฟอร์ม ODEM แตกต่างจากตลาดการศึกษาออนไลน์ทั่วไป ตรงที่มีการนำเสนอวิชาและหลักสูตรแบบเรียลไทม์ให้แก่ผู้เรียนโดยตรง ODEM.IO มุ่งมั่นสู่การเป็น Airbnb แห่งโลกการศึกษานานาชาติ

          แพลตฟอร์มนี้ขับเคลื่อนด้วยโทเคน ODEM ที่หมุนเวียนอยู่ในระบบ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรและการนำเสนอหลักสูตรการเรียนการสอน โทเคนดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกในการชำระเงินข้ามแดน พร้อมกับส่งเสริมบุคลากรการศึกษาชั้นแนวหน้าในการจัดสอนวิชาต่างๆ ให้สอดรับกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้เรียน

          "เป้าหมายสูงสุดของเราคือ การช่วยให้ผู้เรียนทุกคนสามารถเข้าถึงการศึกษาคุณภาพสูงได้อย่างเท่าเทียมกัน โดยแพลตฟอร์ม ODEM จะเข้ามาพลิกโฉมการศึกษาที่เราคุ้นเคยในปัจจุบัน"

          สิทธิประโยชน์ที่ได้จากการซื้อโทเคน ODEM ในรอบการระดมทุนสาธารณะ ประกอบด้วย

          - ได้เป็นสมาชิกในชุมชน ODEM ทันที
          - ส่วนลดเมื่อใช้แพลตฟอร์มและบริการ ODEM
          - ศักยภาพในการสนับสนุนผู้สอนและผู้เรียน เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมระบบนิเวศ ODEM

          บิล เบร์ด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ODEM.IO กล่าวว่า "ผู้ซื้อโทเคน ODEM จะได้เข้าถึงแพลตฟอร์มและมีส่วนร่วมในชุมชน ODEM โดยตรง การถือครองโทเคน ODEM ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ผลประโยชน์จากการเติบโตของแพลตฟอร์มด้วย"

          ODEM.IO ยังคงเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนแบบ Know-Your-Customer สำหรับการระดมทุนสาธารณะ ผู้ร่วมโครงการจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนและสถานที่พำนักก่อนจึงจะได้รับอุนญาตให้ซื้อโทเคน ข้อกำหนดในการเปิดเผยตัวตนนี้ถือเป็นหลักปฏิบัติสากลเพื่อสร้างหลักประกันว่าเงินทุนที่ได้จากการะดมทุนเป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย

          KPMG Switzerland รับบทเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายของ ODEM.IO ขณะที่ SICOS (Lux) S.C.S. ทำหน้าที่ให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการระดมทุนสาธารณะและโครงสร้างการระดมทุนดังกล่าว

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://odem.io/ หรือร่วมพูดคุยกับ ODEM ทาง Telegram ที่ https://t.me/odem_io

          สื่อมวลชนติดต่อ
          อีเมล: press@odem.io
          โทร. (424) 327-5682
          ที่อยู่: Via Balestra 6, 6830 Chiasso, Switzerland

          ติดตามความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับ ODEM.IO ได้ทาง
          Telegram: https://t.me/odem_io
          LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/odem-io/ 
          Facebook: https://www.facebook.com/odemio/ 
          Twitter: https://twitter.com/ODEM_IO          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/639718/ODEM_IO_Logo.jpg   
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: