หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวอุปกรณ์กระจายสัญญาณไวไฟแบบติดผนัง  (อ่าน 368 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1949


อีเมล์
« เมื่อ: 06 มีนาคม 2018, 10:10:45 »

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวอุปกรณ์กระจายสัญญาณไวไฟแบบติดผนัง นำเสนอประสบการณ์การเชื่อมต่อที่เหนือกว่าแก่ผู้ใช้บริการโรงแรม
- อุปกรณ์กระจายสัญญาณ cnPilot™ Enterprise e430W มอบการเชื่อมต่อด้วยความเร็วตามมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 แก่โรงแรมต่าง ๆ

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว อุปกรณ์กระจายสัญญาณไวไฟแบบติดผนังที่จัดการโดยคลาวด์และรองรับการเชื่อมต่อตามมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 เพื่อมอบการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดให้กับโรงแรม รีสอร์ท และอาคารที่พักอาศัยรวมหรืออาคารชุด (Multi-Dwelling Unit - MDU) นอกจากนี้อุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบติดผนังรุ่นนี้ยังประกอบด้วยพอร์ต GigE จำนวนหลายพอร์ต เพื่อควบคุมการกระจายสัญญาณ ทั้งที่เป็นไวไฟภายนอกอาคาร และการเข้าถึงเครือข่ายด้วยการเสียบสายผ่านทางพอร์ทัลที่มีการบริหารจัดการ

ดรูว์ เลนท์ซ ผู้ร่วมก่อตั้ง Frontera Consulting กล่าวว่า “โรงแรมและอาคารพักอาศัยรวมต่างต้องการการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ และอุปกรณ์รุ่น e430W ก็ช่วยให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงนั้นเป็นเรื่องง่าย ระบบดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ที่มีราคาถูกมาก โดยโรงแรมจะสามารถให้บริการสัญญาณไวไฟ, สายสัญญาณ IPTVs และวงจร VoIP สู่โทรศัพท์ภายในห้องพัก ผ่านทางอุปกรณ์ที่มีรูปลักษณ์ชวนมองเพียงเครื่องเดียว”  

cnPilot e430W มีคุณสมบัติเด่นดังนี้:

- ระบบเครือข่ายไร้สายความถี่คู่ (Dual Band) มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 2x2 MU-MIMO
- การสื่อสารด้วยสัญญาณวิทยุบลูทูธพลังงานต่ำ (BLE) สำหรับการให้บริการ ณ สถานที่
- พอร์ต Gigabit Ethernet (GigE)  จำนวน 4 พอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อผ่านสายไปยังอุปกรณ์ปลายทาง PC และ IPTV
- พอร์ต PoE out สำหรับการใช้งานโทรศัพท์ไอพีภายในห้องพัก
- พอร์ต Pass-thru สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบเก่า เช่น โทรศัพท์รุ่นดั้งเดิม หรืออุปกรณ์ไอพีปลายทางทีี่ต้องใช้สายในการเชื่อมต่อ Ethernet
- ตัวเลือกเสริมในการติดตั้งระบบป้องกันการดัดแปลงแก้ไขจากผู้ไม่ประสงค์ดี

พูนีต บัตตา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า “อุปกรณ์รุ่น e430W ที่จัดการโดยคลาวด์นี้ เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณในห้องพักที่มีคุณสมบัติครบครัน ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน จากการที่แขกของโรงแรมในปัจจุบันต่างต้องการระบบการเชื่อมต่อไวไฟในโรงแรม”

แร้ด เซทูรามาน รองประธานฝ่ายบริหารสายผลิตภัณฑ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า “แพลตฟอร์มคลาวด์ cnMaestro(TM) ช่วยให้ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับธุรกิจการบริการ (HSP) เข้าถึง API, ฟีเจอร์เข้าใช้งานที่สามารถปรับแต่งค่าได้แบบบิลท์อิน, โซเชียลล็อกอิน และเกตเวย์สำหรับชำระเงิน ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้โรงแรมสร้างรายได้จากไวไฟได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคยเป็น และสร้างความมั่นใจให้กับแขกที่มาพักไปพร้อมกัน ๆ”

คุณสมบัติของ cnMaestro MSP ประกอบด้วย

- สถาปัตยกรรมแบบ Multi-tenant
- การเข้าถึงเครือข่ายบนพื้นฐานการดูแลหลายระบบ
- ความสามารถในการสร้าง Splash page หรือ Landing page เฉพาะสำหรับลูกค้าของโรงแรม
- API สำหรับผสานรวมกับโซลูชั่นระบบนิเวศ ซึ่งรวมถึงระบบบริหารจัดการทรัพย์สิน การเข้าถึงลูกค้า และโซลูชั่นสำหรับการวิเคราะห์
- เทคโนโลยี Zero Touch Provisioning
- เครื่องมือแก้ไขปัญหา ซึ่งรวมถึงการติดตามเและควบคุม AP จากระยะไกล
- มุมมองแดชบอร์ด พร้อมสัญญาณเตือน
- การบริหารจัดการสินค้าคงคลัง

อุปกรณ์กระจายสัญญาณรุ่น e430 เป็นการต่อยอดอุปกรณ์กระจายสัญญาภายในอาคารรุ่น e410, e600 และอุปกรณ์กระจายสัญญาภายนอกอาคารรุ่น e500 เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการเครือโรงแรมและ MDU มีเครือข่ายไร้สายที่สมบูรณ์ไว้คอยให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักและลูกค้า โดยอุปกรณ์ทุกรุ่นบริหารจัดการโดย cnMaestro

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค จะถ่ายทอดสดงานสัมมนาออนไลน์เพื่อนำเสนออุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบติดผนังรุ่น e430W ในวันอังคารที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น. ตามเขตเวลากลางของสหรัฐ  ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมได้ที่ https://register.gotowebinar.com/register/8189981028142383361


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/117974/cambium_networks_logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: