หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ODEM ปลื้มยอดขายโทเคนทะลุหลัก 100 ล้านโทเคน หลังประกาศแผนกำจัดโทเคนที่เหลือทิ้ง  (อ่าน 284 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1948


อีเมล์
« เมื่อ: 07 มีนาคม 2018, 11:22:24 »


ODEM.IO ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก ขายโทเคน ODEM ทะลุหลัก 100 ล้านโทเคนเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่การเสนอขายโทเคนในรอบระดมทุนผ่านการออกเหรียญดิจิทัล หรือ ICO จะสิ้นสุดลงในอีกไม่เกิน 2 สัปดาห์

          ยอดขายโทเคนพุ่งทะลุหลัก 100 ล้านหลังจาก ODEM ประกาศเมื่อวันที่ 2 มีนาคมว่า จะทำลายโทเคนที่ขายไม่ได้เมื่อสิ้นสุดรอบการจำหน่าย แทนที่จะนำโทเคนที่เหลือคืนให้กับบริษัท

          ริชาร์ด แมกฮุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ODEM.IO กล่าวว่า "ตลาดมีเสียงตอบรับที่ดีมากต่อแผนการทำลายโทเคนที่ขายไม่ได้ และเราดีใจมากที่โทเคนของเรามีโอกาสขายได้อีกในระหว่างนี้ไปจนถึงวันที่ 18 มีนาคม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจำหน่าย"
 
          ODEM ซึ่งเป็นบริษัทจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ตัดสินใจที่จะดำเนินการดังกล่าวเพื่อทำตามข้อเรียกร้องของชุมชนนักลงทุน บริษัทเชื่อว่าการกำจัดโทเคนที่เหลือทิ้งเป็นแนวทางที่ยุติธรรมที่สุดในการให้เกียรติผู้สมทบทุนรุ่นแรกจากการจำหน่ายในรอบ ICO
 
          บิล เบร์ด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ODEM.IO กล่าวว่า "การกำจัดโทเคนที่เหลือทิ้งถือเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว เราแสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของนักลงทุนและบริษัท"
 
          ODEM จำหน่ายโทเคน ODEM ไปแล้ว 102.2 ล้านโทเคน จากทั้งหมด 238.2 ล้านโทเคนที่จัดเตรียมสำหรับการจำหน่ายในรอบสาธารณชนทั่วไป รายได้จากการจำหน่ายครั้งนี้จะนำไปใช้ในการพัฒนาแพลตฟอร์มการศึกษา ODEM บนเทคโนโลยีบล็อกเชน
 
          ภารกิจของบริษัทคือทำให้การเข้าถึงการศึกษาเป็นไปอย่างง่ายดายและสามารถทำได้ ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพและใช้ระบบอัตโนมัติในการจัดการและการนำเสนอหลักสูตรการศึกษาที่เข้าถึงผู้เรียน การเพิ่มขีดความสามารถของผู้เรียนให้สามารถเลือกเรียนได้ตามความชอบ เปิดโอกาสให้ ODEM สร้างพื้นที่ให้แก่คณาจารย์และวิทยากรชั้นแนวหน้าในการทำตลาดทักษะความรู้และแบรนด์ของตนเอง
 
          ODEM ซึ่งมุ่งมั่นสู่การเป็น Airbnb แห่งโลกการศึกษานานาชาติ จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท Excelorators Inc. เมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ ในการออกแบบและเปิดตัวแพลตฟอร์ม ODEM ปัจจุบัน Excelorators ร่วมมือกับคณาจารย์และวิทยากรกว่า 200 คน ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นผู้ใช้รุ่นบุกเบิก
 
          โทเคน ODEM ทำหน้าที่เสมือนใบอนุญาตซอฟต์แวร์สำหรับผู้ใช้แพลตฟอร์ม โดยมีการจูงใจผู้ให้บริการทางด้านการศึกษาให้ร่วมใช้แพลตฟอร์มนี้ ด้วยการแจกโทเคนฟรีในช่วงแรก
 
          ODEM.IO ยังคงเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนแบบ Know-Your-Customer สำหรับการระดมทุนสาธารณะ ผู้ร่วมโครงการจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนและสถานที่พำนักก่อน จึงจะได้รับอุนญาตให้ซื้อโทเคน ข้อกำหนดในการเปิดเผยตัวตนนี้ถือเป็นหลักปฏิบัติสากลเพื่อสร้างหลักประกันว่าเงินทุนที่ได้จากการะดมทุนเป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
         
          KPMG Switzerland เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ ODEM.IO ขณะที่ SICOS (Lux) S.C.S. ทำหน้าที่ให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการระดมทุนสาธารณะและโครงสร้างการระดมทุนดังกล่าว
         
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ODEM.IO หรือร่วมพูดคุยกับ ODEM บน Telegram
         
          Alexa Narma
          Sr. Director, Product and Marketing
          อีเมล: alexa@odem.io
          อีเมล: press@odem.io
          โทร. (424) 327-5682
          ที่อยู่: Via Balestra 6, 6830 Chiasso, Switzerland

          ติดตามความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับ ODEM.IO ได้ทาง
          Telegram: https://t.me/odem_io
          LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/odem-io/
          Facebook: https://www.facebook.com/odemio/
          Twitter: https://twitter.com/ODEM_IO

           โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/639718/ODEM_IO_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: