หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Avidbots เปิดสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในฮ่องกง  (อ่าน 847 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2071


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มีนาคม 2018, 11:51:41 »

          ลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกต่างสนใจนำหุ่นยนต์มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

          Avidbots Corp. ประกาศเปิดสำนักงานขายและให้บริการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในฮ่องกง เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าทั่วภูมิภาค โดยเฉพาะในฮ่องกงและมาเก๊า ตลอดจนสนับสนุนการรุกเข้าสู่ตลาดจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย

          Avidbots พัฒนาหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นเพื่อการใช้งานเชิงพาณิชย์แห่งอนาคต โดยหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้น Avidbots Neo ผสานเทคโนโลยีนำทางสุดล้ำกับฮาร์ดแวร์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ทนทาน ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และให้บริการได้เป็นอย่างดี ช่วยให้บริษัทรับทำความสะอาดอาคารสถานที่ต่างๆ ประหยัดค่าใช้จ่าย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการสถานที่

          การใช้เทคโนโลยีเชื่อมต่อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานคือหัวใจสำคัญของเมืองอัจฉริยะทั่วโลก ปัจจุบัน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีเมืองอัจฉริยะหลายแห่ง โดยมีฮ่องกงและเมืองต่างๆในจีนเป็นผู้นำ ดังนั้น การตั้งสำนักงานขายและให้บริการในภูมิภาคจะช่วยให้ Avidbots สามารถเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว

          ไฟซาน ชีค ซีอีโอของ Avidbots กล่าวว่า "วิสัยทัศน์ของ Avidbots คือการนำหุ่นยนต์มาใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อเพิ่มศักยภาพของมนุษย์ เรารู้สึกยินดีที่สามารถให้บริการโดยตรงในฮ่องกง มาเก๊า และจีน เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการเพิ่มศักยภาพของหุ่นยนต์ตามยุทธศาสตร์เมืองอัจฉริยะ"

          ปัจจุบัน หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้น Avidbots Neo มีการใช้งานใน 4 ทวีปทั่วโลก ทั้งในห้างสรรพสินค้า สนามบิน สถานศึกษา โรงพยาบาล โรงงาน และตามอาคารร้านค้า ทั้งนี้ Avidbots มีสำนักงานใหญ่กินพื้นที่ 40,000 ตารางฟุตในเมืองคิตเชเนอร์ รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา นอกจากนั้นยังมีสำนักงานขายและให้บริการในแคนาดา สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส นอร์เวย์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

          เกี่ยวกับ Avidbots

          วิสัยทัศน์ของ Avidbots Corp. คือการนำหุ่นยนต์มาใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อเพิ่มศักยภาพของมนุษย์ ผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของบริษัทคือหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นอัตโนมัติ Avidbots Neo มีการนำไปใช้อย่างแพร่หลายและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรับทำความสะอาดอาคารสถานที่ชั้นนำทั่วโลก ทั้งนี้ Avidbots เป็นบริษัทแบบบูรณาการแนวดิ่ง 100% ที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองคิตเชเนอร์-วอเตอร์ลู ประเทศแคนาดา โดยมีสำนักงานขายและให้บริการใน 4 ทวีปทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.avidbots.com

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Julie Smutniak
          ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
          อีเมล: julie.smutniak@avidbots.com
          โทร. +1.226.791.7986
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: