หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL ประกาศเปิดตัว Limited Edition Season Series Solid-State Drives  (อ่าน 406 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 83


« เมื่อ: 16 มีนาคม 2018, 21:19:10 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ COLORFUL SL300 160G Spring L.E. solid state drive ด้วยคุณสมบัติที่ใช้วัสดุอลูมิเนียมโลหะผสมในโทนสีชมพู COLORFUL Season Series SSD นี้ ถูกสร้างเพื่อกลุ่มผู้ใช้ที่กำลังมองหาความสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ในโทนสีชมพู หรือกลุ่มผู้มองหา SSD ที่ดูเก๋ไก๋สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์และ COLORFUL SL300 160G Spring L.E. นี้นับเป็นอีกตัวเลือกของคุณ

COLORFUL SL300 Spring L.E. มีฐานมาจากการได้รับความนิยมและยกย่องอย่างมากจากรุ่น SL300 series SSD เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกับ SSD มาตรฐานทั่วไป ส่งผลให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยี 3D NAND ที่ใหม่กว่าเดิม สิ่งนี้ช่วยเพิ่มขนาดความจุด้วยชิป BGA NAND flash เพียงแค่ตัวเดียว ยกตัวอย่างเช่น COLORFUL SL300 Plus 160G ที่ใช้อาร์เรย์เวเฟอร์ 4-die
COLORFUL Plus SSD Series ใช้เทคโนโลยีใหม่ 3D TLC NAND Flash ที่มอบความจุที่ใหญ่กว่าเดิม ขณะที่ยังคงรักษาอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นของ SSD ต้องขอขอบคุณ BGA NAND Flash ที่มอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพของ SSD ให้สามารถใช้งานที่ยาวนานได้ตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์
COLORFUL Spring SL300 ใหม่นี้มีอัตราค่าอ่าน/เขียนที่ 500MB/s และ 400MB/s เชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เฟส SATA ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ความเร็วสูงและได้รับการตอบสนองจากระบบที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพระดับสูง เกมเมอร์จะสามารถโหลดเกมและเข้าถึงสิ่งที่พวกเขาต้องก่อนได้ก่อนคู่แข่ง ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ศิลผินมัลติมีเดียและผู้เชี่ยวชาญจะได้รับประโยชน์จากความเร็วของ COLORFUL SL300 ที่เพิ่มกระบวนการทำงานและประสิทธิภาพการทำงานที่สามารถเข้าถึงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและทำให้ระบบตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

COLORFUL SL300 Spring L.E. เป็นงานหัตถกรรมที่มีขั้นตอนการที่มีความเที่ยงตรงสำหรับเกราะอลูมิเนียมที่ให้ผิวสัมผัสที่ราบรื่น ด้วยเอกลักษณ์ในโทนสีชมพู มีผิวที่เยือกเย็นและกลมกลืนไปกับงานสร้างสำหรับคนรักหรือผู้หญิง เช่นเดียวกับธีมสีชมพูสุดร้อนแรงที่ให้ความรู้สึกถึงบุคลิกที่แข็งแกร่ง เหล่า Modder ทั้งหลาย อาจจะมี SSD สีชมพูนี้ซักตัวเพื่อผลงานการสร้างสรรค์ของพวกเขาสำหรับเครื่องในโทนสีชมพูสุดร้อนแรงอย่างตัวละคร D.Va ที่ดูสดใสจากเกม Overwatch ด้วยCOLORFUL SL300 Spring L.E. โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่สดใส
COLORFUL SL300 160G Spring L.E. ว่างจำหน่ายบนความจุ 160GB
COLORFUL มอบการรับประกันถึง 3 ปีสำหรับ SL300 Spring Series SSD ผลิตภัณฑ์นี้ว่างจำหน่ายในจำนวนจำกัดและจะเริ่มเข้าสู่ตลาดในภูมิภาพเอเชียแปซิฟิกผ่านผู้แทนจำหน่ายของ COLORFUL เท่านั้น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: