หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Equifax แต่งตั้ง Mark Begor ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  (อ่าน 378 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1799


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มีนาคม 2018, 11:51:43 »Equifax Inc. (NYSE: EFX) ประกาศว่า คณะกรรมการของบริษัทได้เสร็จสิ้นกระบวนการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) และแต่งตั้งให้ Mark Begor เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน เป็นต้นไป นอกจากนี้ Mr. Begor จะเข้าเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Equifax ด้วยเช่นกัน

          Mark L. Feidler ประธานคณะกรรมการบริหารของ Equifax กล่าวว่า "หลังจากดำเนินกระบวนการสรรหาอย่างครอบคลุม ทางคณะกรรมการมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Mark เข้ามาร่วมทีมกับ Equifax เขาเป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยประสบการณ์การทำงานที่สั่งสมมายาวนานในตำแหน่งผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลกสาขาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเรา ซึ่งรวมถึงการดำรงตำแหน่งผู้บริหารธุรกิจบัตรเครดิตรีเทลของ General Electric ซึ่งในปัจจุบันคือ Synchrony Financial มาเป็นเวลา 9 ปี และเป็นหนึ่งในสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ FICO ความสามารถในการเป็นผู้นำ ความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน การมุ่งเน้นการเติบโต ความเฉียบแหลมทางการเงิน และวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของเขา ทำให้เขาเป็นผู้เหมาะสมที่สุดในการนำพา Equifax ไปสู่อนาคต

          Mr. Begor วัย 59 ปี ย้ายมาร่วมงานกับ Equifax จาก Warburg Pincus ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ โดยมุ่งเน้นการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของบริษัทต่าง ๆ ในกลุ่มบริการธุรกิจและอุตสาหกรรม Begor เริ่มงานที่ Warburg Pincus ในปี 2559 หลังจากทำงานอยู่ที่ General Electric Company (GE) มานานถึง 35 ปี Mr. Begor ประสบความสำเร็จในอาชีพตลอดระยะเวลาการทำงานกับ GE โดยเขาได้รับบทบาทผู้นำในหลายหน่วยธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ของบริษัท ได้แก่ ตำแหน่งประธานและซีอีโอของ GE Energy Management ตั้งแต่ปี 2557-2559 ประธานและซีอีโอของ GE Capital Real Estate ในปี 2554-2557 และประธานและซีอีโอของ GE Capital Retail Finance (Synchrony Financial) ในปี 2005-2554

          Mr. Begor กล่าวว่า "ผมตื่นเต้นที่ได้มาเป็นผู้นำของ Equifax ในช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของบริษัท ตลอดหลายเดือนมานี้ ทีมงานของ Equifax มีความคืบหน้าอย่างมากในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดี ในขณะเดียวกันก็มุ่งส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่มีความแตกต่าง รวมถึงการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผมจะให้ความสำคัญกับการเดินหน้าสานต่อความพยายามของทีมงานเพื่อให้การสื่อสารเป็นไปอย่างโปร่งใส พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ลูกค้า ผู้ถือหุ้น และผู้มีอำนาจในการกำหนดนโยบาย และที่สำคัญ เราจะยังคงลงทุนและเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านไอทีและความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลต่อไป เพราะในฐานะผู้ดูแลข้อมูลของลูกค้าและผู้บริโภคนั้น การปกป้องข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของ Equifax และสำหรับตัวผมเอง"

          Mr. Begor จะรับหน้าที่ต่อจาก Paulino do Rego Barros, Jr. ซึ่งดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Equifax มาตั้งแต่เดือนกันยายน 2560 โดย Paulino ได้ประกาศว่าจะเกษียณอายุการทำงานจาก Equifax ในช่วงต้นปี 2562 และจะให้ความช่วยเหลือ Mr. Begor สำหรับการถ่ายโอนงานในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

          Feidler ประธานกรรมการ กล่าวว่า "ในนามของคณะกรรมการ ผมขอแสดงความขอบคุณ Paulino สำหรับความทุ่มเททำงานในตำแหน่งรักษาการซีอีโอตลอดช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา เขาได้ก้าวเข้ามามีบทบาทและแสดงความสามารถในการกำหนดทิศทางให้กับบริษัทในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญ และเราทุกคนรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับความเป็นผู้นำและการอุทิศตนของเขาที่มีต่อ Equifax"

          นอกเหนือจากบทบาทที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ปัจจุบัน Mr. Begor ยังดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการของ FICO และคณะกรรมการบริษัทในเครือ Warburg Pincus อีกหลายแห่ง โดยเขาจะลาออกจากตำแหน่งเหล่านี้ก่อนที่จะขึ้นดำรงตำแหน่งใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 16 เมษายน ทั้งนี้ Mr. Begor สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการเงินและการตลาดจาก Syracuse University และปริญญาโทหลักสูตร MBA จาก Rensselaer Polytechnic Institute
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: