หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ออเนอร์ สยายปีกรุกตลาดไทยครั้งแรก  (อ่าน 2099 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1813


อีเมล์
« เมื่อ: 30 มีนาคม 2018, 09:27:06 »

พร้อมเปิดฉากเขย่าตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดHonor 9Liteสมาร์ทโฟนสุดโฉบเฉี่ยวพร้อมกล้อง 4 ตัว และHonor 7Xสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพล้ำสำหรับคอเกม

          ออเนอร์ (Honor) สมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ (E-Brand) อันดับ 1 จากประเทศจีน รุกตลาดประเทศไทยและขยายตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเต็มตัว เปิดตัวสมาร์ทโฟนHonor 9LiteและHonor 7Xสู่ผู้บริโภคชาวไทยในงานเปิดตัวสุดพิเศษ โดยมีสื่อมวลชน พันธมิตรทางธุรกิจ คนดัง และแฟน ๆ ของแบรนด์ออเนอร์ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

          "ออเนอร์เป็นแบรนด์ที่มีอายุไม่มากเพราะเราเพิ่งถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2556 แต่เราเติบโตอย่างรวดเร็วในหลากหลายตลาดทั่วทุกมุมโลก ออเนอร์ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งและเป็นผู้นำในหลายภูมิภาค ทั้งจีน ยุโรปตะวันตก กลุ่มประเทศนอร์ดิก ยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก รวมทั้งเอเชียแปซิฟิก" คุณจอร์จ เซา ประธานของออเนอร์ กล่าว "ผมรู้สึกปลาบปลื้มอย่างยิ่งที่ได้เห็นการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งและออเนอร์พร้อมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บริการ และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสู่บริโภคอย่างต่อเนื่อง"

          ประเทศไทย ตลาดใหม่ของออเนอร์

          ออเนอร์เป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ ในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศฟินแลนด์และอันดับที่สามในประเทศรัสเซี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: