หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด Battle Axe C.B360M-HD Deluxe สำหรับโปรเซสเซอร์ Intel 8t  (อ่าน 359 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 79


« เมื่อ: 03 เมษายน 2018, 14:56:28 »

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับซ็อกเก็ต Intel LGA1150 โปรเซสเซอร์ 8th – Gen Core ด้วยคุณสมบัติของเมนบอร์ด Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 ใหม่นี้ ช่วยส่งมอบข้อมูลสำคัญต่างๆให้แก่เกมเมอร์ได้อย่างแม่นยำและทำงานได้อย่างทันท่วงทีด้วยโปรเซสเซอร์ล่าสุดจาก Intel ชื่อตระกูล Battle Axe จาก Colorful นี้ มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นตัวชี้นำเหล่าเกมเมอร์ในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพจาก COLORUL ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ พร้อมคุณลักษณธที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์
เมนบอร์ด Battle Axe C.B36M-HD Deluxe V20 วางจำหน่ายในวันที่ 3 เมษายน ในภูมิภาคที่กำหนด
COLORFUL มีเป้าหมายที่จะมอบเส้นทางใหม่ให้กับเกมเมอร์ ด้วยประสบการณ์การเล่นเกมบนซีรีย์ Battle Axe ใหม่นี้จาก COLORFUL ที่มาพ้อมคุณสมบัติที่รองรับโปรเซสเซอร์ Intel 8th – Gen Core รุ่นล่าสุด ประกอบด้วยโมเดล 6-core Core i7 และ Core i5 ดีไซน์การส่งพลังงานแบบ 5-phase รองรับโปรเซสเซอร์ TDP สูงสุด 95W พร้อมการออกแบบเสริมกำลัง ทำให้เมนบอร์ด Battle Axe C.B360-HD Deluxe V20 ได้รับความมั่นใจในด้านเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือ เพื่อผู้ใช้สามารถรับประสบการณ์ด้านประสิทธิภาพที่เหลือกว่าเครื่องธรรมดาทั่วไป
Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายและเชื่อมต่อเพื่อตอบสนองความต้องการที่สอดคล้องกับการเล่นเกม เปรียบเสมือนจมลงอยู่ในโลกของ COLORFUL เกมมิ่ง พอร์ต SATA3.0 6Gbps HDD x4 เป็นออฟชั่นสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูลและผู้ใช้สามารถเลือกใช้การเชื่อมต่อ M.2 สำหรับผผู้ที่ต้องการความเร็วที่เหลือกว่า เมนบอร์ดนี้ยังรองรับเทคโนโลยี Intel Optane Memory ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ Intel Optane และบูสท์ประสิทธิภาพของโซลูชั่นเก็บข้อมูล พร้อมเพิ่มประสบการณ์การทำงานทั้งหมด ช่วยให้แอพพลิเคชั่นและเกมต่างๆโหลดได้เร็วขึ้น

พร้อมติดตั้งกราฟิกการ์ดใดๆ บนเมนบอร์ด Battle Axe C.B360M-HD ด้วยสล็อต PCI-Express 3.0 Gen3 มอบความเร็วแบนด์วิดธ์เต็มเปี่ยมสำหรับกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ x2 PCIE-E x1 Gen3 และ x1 PCI-E x16 Gen3 ที่เป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับกราฟิกการ์ดและการ์ดส่วยขยายอื่นๆอย่างเช่น Soundcard ที่สามารถติดตั้งได้บนเมนบอร์ดใหม่จาก COLORFUL
ออฟชั่น I/O ด้านหลังพร้อมใช้งานหลากหลายประเภทประอบด้วย: พอร์ต PS/2 สำหรับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ที่ต้องการประโยชน์จาก PS/2 มาพร้อมกับพอร์ต USB2.0 สำหรับเชื่อมต่อเมาส์และคีย์บอร์ด Battle Axe C.B360M-HD ยังมาพร้อมกับออกชั่น USB ความเร็วสูง x2 USB3.1 Gen2 และ x2 USB3.1 Gen1 สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องการความเร็วและแบนด์วิดธ์ของ USB3.1 นอกจากนี้ยังมี Gigabit LAN สำหรับเชื่อมต่อเครือข่าย และท้ายสุดพอร์ตการแสดงผลประกอบด้วย HDMI, DisplayPort และ VGA ในขณะที่ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงรอบทิศทางผ่านพอร์ต 6-channel
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: