หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: UnicornGo: เกมเลี้ยงยูนิคอร์นสำหรับผู้เล่นที่ชาญฉลาด  (อ่าน 248 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1798


อีเมล์
« เมื่อ: 11 เมษายน 2018, 14:59:06 »

 ทีมงาน UnicornGo พร้อมแล้วที่จะนำเสนอสุดยอดเกมที่ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงในตำนานอย่าง ยูนิคอร์น ในรูปแบบดิจิทัล ทั้งยังสามารถซื้อดินแดน ปลูกต้นลูกอมเวทมนตร์ ตลอดจนซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน และผสมพันธุ์ยูนิคอร์นผ่านตลาดกลาง ด้วยการใช้โทเคน CandyCoin

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/665037/UnicornGo_Logo.jpg )

          CandyCoin เป็นสกุลเงินภายในเกม UnicornGo ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนชื่อดังอย่างอเล็กซานเดอร์ โบโรดิช โทเคนนี้ใช้ smart contract บนแพลตฟอร์ม Ethereum และมีจำนวนจำกัดอยู่ที่ 12,000,000 โทเคน

          ปัจจุบัน CandyCoin มีการซื้อแล้วขายในตลาด ForkDelta และยังจดทะเบียนสำหรับโหวตบน Cobinhood และตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลยอดนิยมอื่น ๆ

          ก้าวต่อไปคือการเข้าสู่บล็อกเชน Universa ซึ่งช่วยให้สามารถทำธุรกรรมได้รวดเร็วขึ้น และมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำมาก สำหรับเกมในเวอร์ชั่นมือถือ ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาหลัก จะนำผู้เล่นเขาสู่โลกเสมือนจริง ที่ทีมงาน Izetex กำลังพัฒนาให้สามารถนำยูนิคอร์นดิจิทัลมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง

          ทีมงาน UnicornGo ร่วมกับ BasisNeuro ได้พัฒนาอินเทอร์เฟซระบบประสาทเพื่อควบคุมเหล่ายูนิคอร์นด้วยพลังแห่งความคิด นับป็นเทคโนโลยีขั้นสูงรูปแบบใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้การนำของนักออกแบบที่เคยทำงานร่วมกับ Tesla อุปกรณ์ใหม่นี้จะนำสัมผัสแห่งการควบคุมการเล่นที่แท้จริงมาสู่ผู้เล่น

          สำหรับยูนิคอร์นรุ่นแรก (GEN-0) ซึ่งจะเป็นบรรพบุรุษของเหล่ายูนิคอร์นทุกรุ่นต่อจากนี้ สามารถซื้อได้จากบนเว็บไซต์ทางการ โดยมีจำนวนจำกัดที่ 30,000 ตัว ทั้งนี้ ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสร้างกำไร โดยเฉพาะผู้เล่นกลุ่มแรก ๆ ยูนิคอร์นรุ่นแรกนี้มีพันธุกรรมที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม โดยมีโอกาสมากขึ้นกว่าเดิม 30% ที่รุ่นต่อไปจะได้รับคุณสมบัติระดับหายาก นอกจากนี้ ผู้เล่นที่ได้รับยูนิคอร์นในตำนาน จะได้รับรางวัล 10,000 ดอลลาร์จาก UnicornGo เพื่อเป็นการตอบแทนที่ให้การสนับสนุนโปรเจกต์นี้

          ตลาดซื้อขายเปิดให้ใช้บริการในเกมแล้ว สามารถขาย ซื้อ หรือผสมพันธุ์ยูนิคอร์นของตนเองกับยูนิคอร์นของผู้เล่นอื่น ๆ ได้ เพื่อให้กำเนิดลูกยูนิคอร์นที่ล้ำค่า ผู้เล่นยังสามารถซื้อที่ดิน ซึ่งเป็นสินทรัพย์ภายในเกมสำหรับผลิต MegaCandy ซึ่งได้มาจากการปลูกต้นไม้เวทมนตร์จากเมล็ด CandyCoin ผู้เล่นสามารถใช้ MegaCandyในการย่นระยะเวลาคูลดาวน์ของการผสมพันธุ์และการแข่งขัน

          กลไกการผสมข้ามสายพันธุ์และลักษณะทางพันธุกรรมนั้นจะเป็นไปตามการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์จริง ๆ ทั้งนี้ ผู้เล่นทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวิทยาศาสตร์ด้วยการผสมพันธุ์ยูนิคอร์นและสร้างสายพันธุ์ใหม่ ๆ โดยเมื่อสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้น นักวิทยาศาสตร์จะได้ค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ด้วยการช่วยเหลือจากเทคโนโลยีบล็อกเชน

          นอกจากลักษณะทางพันธุกรรมแล้ว ยูนิคอร์นทุกตัวยังสามารถสร้างคุณค่าทางการตลาดของตัวเองด้วยการเพิ่มความนิยมผ่านยอดไลค์และยอดวิว ซึ่งนี่อาจทำให้เกิดดารายูนิคอร์นในอนาคตก็เป็นได้ นอกจากนี้ การผสมพันธุ์ยูนิคอร์นที่มีชื่อเสียงอาจส่งผลให้เจ้าของยูนิคอร์นทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

          เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ UnicornGo และซื้อยูนิคอร์นรุ่นแรกเพื่อลุ้นเงินรางวัล 10,000 ดอลลาร์ได้ที่เว็บไซต์ https://play.unicorngo.io/

          สามารถสร้างยูนิคอร์นของคุณเองและลองเล่นฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้แล้วที่ http://demo.unicorngo.io/

          ติดต่อ:
          Dmitry Sukontsev หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. +79658209343

          ที่มา: UnicornGo
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: