หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Infineon Technologies เปิดตัวตัวควบคุม PWM ตระกูล CoolSET(TM)  (อ่าน 637 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1948


อีเมล์
« เมื่อ: 12 เมษายน 2018, 09:46:02 »

ผู้ออกแบบอุปกรณ์จ่ายไฟ (Power supplies) ต่างต้องการชิ้นส่วนประกอบที่มอบสมรรถนะที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความคงทนสูงสุด และมีดีไซน์เรียบง่ายที่สุด ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการเหล่านี้ Infineon Technologies จึงประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ CoolSET™ รุ่นที่ 5 แบบความถี่เจาะจง 700 V/800 V โซลูชั่นนี้เป็นการรวมกันระหว่าง IC ซึ่งเป็นตัวควบคุม PWM กับ CoolMOS™ P7 MOSFETs ขนาด 700 V และ 800 V มาไว้ในแพ็คเกจเดียว เพื่อรองรับโทโพโลยี flyback ทั้งแบบรวมและแบบแยก

ผลิตภัณฑ์ CoolSET แบบความถี่เจาะจง 700V/800V รุ่นใหม่นี้ ใช้ Superjunction MOSFET แรงดันสูง ร่วมกับอุปกรณ์ปรับแรงดันไฟฟ้าภายในวงจรคาสโคด การผสมผสานกันเช่นนี้ทำให้สามารถเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และง่ายต่อการติดตั้ง brown เพื่อการปกป้องวงจร โดยอุปกรณ์ 800V MOSFET แบบวงจรรวม และ blanking time สุดล้ำนั้นรองรับไฟ AC ขาเข้าสูงสุด 350 VAC ตลอดจนลดการสูญเสียกำลังไฟฟ้าในช่วงระหว่างการเปลี่ยนสถานะของสวิตช์ ผ่านการใช้โหมดประหยัด ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของการลดความถี่ของการสวิตช์ในสภาวะที่มีไฟปานกลางและไฟอ่อน

นอกจากคุณสมบัติในการป้องกันการลัดวงจรไฟฟ้า การใช้กำลังเกิน และแรงดันไฟฟ้าขาออกเกินมาตรฐานแล้ว CoolSET ยังสามารถตรวจจับสภาวะไฟฟ้าขาเข้าที่ผิดปกติด้วย โดยระบบป้องกันภายในประกอบด้วย VCC และ CS pin แบบ short-to-ground เพื่อป้องกันตัวควบคุมเสียหายในสภาวะเริ่มทำงานที่ผิดปกติ นอกจากนี้ยังมีการป้องกันอุณหภูมิด้วยฮีสเทอรีซีส เพื่อปรับปรุงการจัดการกับสภาวะฟอลต์ขณะทำงาน โหมดการป้องกันทุกรูปแบบจะดำเนินการพร้อมด้วยระบบทำงานต่อโดยอัตโนมัติ เพื่อลดการรบกวนการทำงานของระบบ

การวางจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ CoolSET รุ่นที่ 5 แบบความถี่เจาะจง 700 V และ 800 V มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยอุปกรณ์ CoolSET แบบครบชุด มีจำหน่ายในรูปแบบ DIP-7 และ DSO-12 ส่วนตัวควบคุม PWM ความถี่เจาะจงนั้น มีจำหน่ายแบบแยกต่างหากในแพ็คเกจ DSO-8 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com/ff-pwm และ www.infineon.com/coolset-ff

อินโดนีเซีย: Linden.lim@Avnet.com
ฟิลิปปินส์: Irene.Gernale@Avnet.com
ไทย: Doris.lim@FutureElectronics.com
เวียดนาม: KieuHung.Pham@Avnet.com
โทรฟรี: 800 - 951 951 951


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180410/2100969-1
คำบรรยายภาพ - ผลิตภัณฑ์ CoolSET รุ่นที่ 5 ความถี่เจาะจง 700 V และ 800 V แบบครบชุด มีจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบ DIP-7 และ DSO-12 ส่วนตัวควบคุม PWM ความถี่เจาะจงนั้น มีจำหน่ายแบบแยกต่างหากในแพ็คเกจ DSO-8
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: