หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หัวเว่ย มอบสุดยอดประสบการณ์ด้วย "AppGallery"  (อ่าน 240 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1811


อีเมล์
« เมื่อ: 26 เมษายน 2018, 13:44:44 »

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ บรรดาผู้จำหน่ายสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนต่างเร่งขยายธุรกิจในตลาดยุโรป ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างไม่หยุดยั้ง จากการวิเคราะห์ของการ์ทเนอร์ (Gartner) บริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาชั้นนำ พบว่า ยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกปรับตัวลดลงในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2560 อย่างไรก็ดี หัวเว่ย (Huawei) ยังคงติดหนึ่งในสองผู้จำหน่ายสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนกลุ่มท็อป 4 ที่มียอดขายเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบรายปี และมีส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้นในไตรมาสดังกล่าว ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ผลิตภัณฑ์จากผู้จำหน่ายสัญชาติจีนกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ใช้งานทั่วโลก

          เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ปารีส AppGallery ได้ปรากฏโฉมพร้อมกับสมาร์ทโฟน HUAWEI P20 หลายคนคงสงสัยว่า AppGallery คืออะไร และมีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาดูกันเลย          https://photos.prnasia.com/prnvar/20180424/2111828-1-a
          คำบรรยายภาพ - ไอคอน AppGallery

          AppGallery คือแพลตฟอร์มรวบรวมแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย ช่วยให้ผู้ใช้งานค้นหา ดาวน์โหลด จัดการ และแบ่งปันแอปผ่านสมาร์ทโฟนหัวเว่ยได้อย่างสะดวกสบาย ในแต่ละเดือน ผู้ใช้งานกว่า 160 ล้านคนในจีนค้นพบแอปโปรดใน AppGallery และจนถึงขณะนี้มียอดดาวน์โหลดแอปจาก AppGallery รวมกว่า 1.2 แสนล้านครั้ง บัดนี้ ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนหัวเว่ยทั่วโลกสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน AppGallery ได้ทันทีที่อัปเดต EMUI เป็นเวอร์ชันล่าสุด

          เมื่อผู้ใช้งานเปิดเข้าสู่หน้าหลักของ AppGallery ก็จะพบกับแอปมากมายที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งแอปใหม่ เกมใหม่ แอปยอดนิยม และแอปแนะนำ          https://photos.prnasia.com/prnvar/20180424/2111828-1-b
          คำบรรยายภาพ - หน้าแรก

          แอปทั้งหมดใน AppGallery ถูกแบ่งออกเป็น 18 หมวดหมู่ด้วยกัน ซึ่งรวมถึงเกม ครอบคลุมทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นช็อปปิง อาหาร ท่องเที่ยว ที่พัก หรือความบันเทิง ทุกแอปที่คุณต้องการรวมอยู่ในนี้หมดแล้ว          https://photos.prnasia.com/prnvar/20180424/2111828-1-c
          คำบรรยายภาพ - หน้า Categories

          หน้า Top แสดงแอปยอดนิยมตามหมวดหมู่ต่างๆ ขณะที่ Top apps ครอบคลุมทั้งแอปและเกมยอดนิยม จึงสามารถเข้าถึงแอปและเกมดังได้เพียงปลายนิ้ว          https://photos.prnasia.com/prnvar/20180424/2111828-1-d
          คำบรรยายภาพ - หน้า Top

          หน้า Manager มีไว้ให้ผู้ใช้งานอัปเดตและจัดการแอปของตนเอง ประกอบด้วยฟังก์ชั่นอัปเดตแอป จัดการการติดตั้ง จัดการแพคเกจการติดตั้ง และเคลียร์พื้นที่จัดเก็บข้อมูล เมื่อเปิดโหมด "Auto-update over WLAN" ตัว AppGallery จะทำการอัปเดตแอปอย่างสม่ำเสมอโดยอัตโนมัติ เมื่ออุปกรณ์เชื่อมต่อกับสัญญาณ WiFi และกำลังชาร์จแบต ทำให้ผู้ใช้สะดวกสบายไร้กังวล

          https://photos.prnasia.com/prnvar/20180424/2111828-1-e
          คำบรรยายภาพ - หน้า Manager

          หน้า Me คืออีกส่วนที่สำคัญของ AppGallery ซึ่งช่วยผู้ใช้งานจัดการของขวัญ คอมเมนต์และข้อความตอบกลับ ประวัติการสั่งซื้อ และการตั้งค่าต่างๆใน AppGallery นอกจากนั้นยังมีส่วนให้ความช่วยเหลือและแนะนำในหน้านี้ด้วย

          https://photos.prnasia.com/prnvar/20180424/2111828-1-f
          คำบรรยายภาพ - หน้า Me

          ผู้ใช้สามารถรับของขวัญสุดพิเศษจากหัวเว่ยได้ในหน้า Gift center ไม่ว่าจะเป็นบัตรของขวัญ บัตรวีไอพี ส่วนลดพิเศษ หรือไอเทมพิเศษในเกม ซึ่งจะมีการอัปเดตอยู่เรื่อยๆ และมีเฉพาะในแพลตฟอร์มของหัวเว่ยเท่านั้น ลองเปิด AppGallery เพื่อพบกับเซอร์ไพรส์เล็กๆที่จะทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น

          https://photos.prnasia.com/prnvar/20180424/2111828-1-g
          คำบรรยายภาพ - หน้า Gift

          นอกจากคอนเทนต์ที่อัดแน่นและฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายแล้ว AppGallery ยังรับประกันคุณภาพของแอปด้วยการป้องกัน 4 ชั้น โดยทุกแอปจะต้องผ่านการตรวจความเป็นส่วนตัว การตรวจหาช่องโหว่ด้านความปลอดภัย การตรวจจับพฤติกรรมผิดปกติ และการตรวจสอบความปลอดภัยด้วยชื่อจริง AppGallery ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของยุโรป (GDPR) และจะปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้อย่างถึงที่สุด พร้อมทั้งรับประกันความสะดวกสบายในการใช้งานด้วย

          "แอปปลอดภัย สนุกได้ไม่รู้จบ" สร้างชีวิตดีๆด้วย AppGallery ได้แล้ววันนี้

          สื่อมวลชนติดต่อ:

          Shaun Li
          โทร. +86-150-1131-6680
          อีเมล: Shaun.Li@hkstrategies.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: