หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Hikvision เผยรายงานประจำปี 2560 ระบุรายได้เพิ่มขึ้น 31.22%  (อ่าน 428 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1820


อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2018, 11:36:31 »

          Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ได้เผยแพร่รายงานประจำปี 2560 ซึ่งแสดงถึงรายได้รวมที่เพิ่มขึ้น 31.22% โดยมีรายได้จากการขายเพิ่มขึ้นจาก 3.193 หมื่นล้านหยวนในปี 2559 เป็น 4.191 หมื่นล้านหยวนในปี 2560 ซึ่งโดยรวมแล้วแสดงให้เห็นถึงผลกำไรจากการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้น 26.77%

          มีหลายปัจจัยที่ทำให้ Hikvision บรรลุผลประกอบการทางการเงินที่น่าประทับใจ อาทิ การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการและระบบการวิจัยและพัฒนา การพัฒนาโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมแนวดิ่ง การปรับโซลูชั่นให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป ความสามารถในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น และความแข็งแกร่งของเครือข่ายการขายและการบริการ

          คุณคีน เหยา รองประธาน Hikvision International Business Centre กล่าวว่า "การลงทุนวิจัยและพัฒนาทั้งในด้านเทคโนโลยี IoT และกล้องวงจรปิด ช่วยให้เราสามารถพัฒนาโซลูชั่นได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของพันธมิตรและลูกค้าทั่วโลก"

          นอกเหนือจากการลงทุนมหาศาลในด้านการวิจัยและพัฒนาแล้ว Hikvision ยังมีระบบบริการแบบ 3 ชั้น ประกอบด้วยศูนย์บริการลูกค้าทั่วโลก แผนกบริการลูกค้าภูมิภาคผ่านสำนักงานสาขา และสถานีบริการลูกค้าที่ได้รับอนุญาตจากบริษัท โดยคุณคีนกล่าวว่า "รูปแบบการบริการใหม่ของเราจะช่วยให้เราสามารถสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้นด้วยบริการหลายมิติ ครอบคลุมการจัดส่งผลิตภัณฑ์ การส่งมอบโครงการ การใช้ซอฟต์แวร์ การวางระบบ การบำรุงรักษา การสนับสนุน และอื่นๆ"

          เกี่ยวกับ Hikvision

          Hikvision คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการบันทึกวิดีโอและเสียง การประมวลผลภาพวิดีโอ และการเก็บข้อมูล ตลอดจนเทคโนโลยีสุดล้ำอื่นๆ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และดีปเลิร์นนิ่ง นอกเหนือจากอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีสมาร์ทโฮม ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว Hikvision สร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าผ่านบริษัทสาขา 37 แห่งทั่วโลก และเดินหน้าสู่ความเป็นธุรกิจระดับสากลอย่างแท้จริง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Ada Han
          โทร. +86 571 87356120
          แฟ็กซ์: +86 571 89935635
          อีเมล: hanfei@hikvision.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: