หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มูลนิธิโลคัส เชน เปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4  (อ่าน 239 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1813


อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2018, 14:48:17 »

มูลนิธิโลคัส เชน (Locus Chain Foundation) ซึ่งเป็นองค์กรที่มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 และนับ

เป็นครั้งแรกของโลกที่เทคโนโลยีนี้จะทำให้การทำธุรกรรมที่ปลอดภัยแบบต้นทางจนถึงปลายทาง (end-to-end) เสร็จสมบูรณ์ได้ภายในเวลาไม่

ถึงสองวินาที ไม่ว่าอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์จะมีความเร็วเท่าใดก็ตาม


          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/684345/Locus_Chain.jpg )

          มูลนิธิโลคัส เชน บริหารโดยคุณซัง ยูน ลี ตำนานแห่งวงการเกมจากเกาหลีใต้

          มูลนิธิแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับระบบนิเวศทางการเงินโลกระบบใหม่ โดยได้รับความ

สนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี

          มูลนิธิโลคัส เชน กำลังขยายเทคโนโลยีเพื่อมอบเครื่องมือและบริการต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างความสามารถของผู้รับทุนในการระดมทุน

เพื่อการกุศล การพัฒนาทรัพยากร การระดมทุนจากคนหมู่มาก รวมถึงการเข้าถึงผู้บริจาคและฐานข้อมูลของมูลนิธิ ผ่านแพลตฟอร์มทางเทคนิค

ของมูลนิธิ

          ซัง ยูน ลี ประธานและซีอีโอของโลคัส เชน กล่าวว่า "เราภูมิใจมากที่ได้เปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 ซึ่งมีระบบความปลอดภัยที่ทัน

สมัยสำหรับการเข้าถึงและการทำธุรกรรมโดยป้อนข้อมูลไบโอเมตริก เรากำลังนำเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งเคยดูเหมือนห่างไกลมากจากโลกแห่ง

ความจริง มาใช้ในชีวิตจริง และพัฒนาให้เป็นเทคโนโลยีที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ ทีมงานของเราประกอบไปด้วยผู้ที่มีความสามารถด้านเทคโนโลยี

การเงิน ธุรกิจ และด้านมนุษยธรรม ซึ่งเป็นการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์"

          ทางมูลนิธิได้ประกาศจัดตั้งกลไกการระดมทุน ซึ่งจะใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 เพื่อช่วยให้ผู้รับประโยชน์สามารถรับเงินทุนได้โดย

ตรงในรูปแบบของทรัพย์สินดิจิทัล นี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่แผนริเริ่มขนาดใหญ่เช่นนี้เกิดขึ้นได้ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชน

          หลังจากที่สามารถระดมเงินทุนได้เป็นจำนวนมากแล้ว มูลนิธิได้ลงนามเป็นพันธมิตรร่วมกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลก โดยมูลนิธิจะร่วมมือ

กับบรรดาพันธมิตรในการนำกลไกการระดมทุนดังกล่าวมาใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการ

          คึน ยัง คิม ผู้ก่อตั้งมูลนิธิโลคัส เชน กล่าวว่า "น้อยคนมากที่เต็มใจแบกรับความเสี่ยงในฐานะผู้ให้ทุนเบื้องต้น พวกเขาต่างต้องการการลง

ทุนที่ปลอดภัย อย่างไรก็ดี มูลนิธิโลคัส เชน เชื่อว่าเทคโนโลยีดังกล่าวจะยกระดับการตระหนักรู้ของผู้นำรุ่นใหม่เหล่านี้ ตลอดจนบริการและ

โครงการต่าง ๆ ของพวกเขา และสิ่งนี้จะช่วยกระตุ้นให้คนอื่น ๆ หันมาให้การสนับสนุนเพิ่มเติม ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงกระเพื่อมให้เกิดขึ้นใน

ชุมชน"

          "เราเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือของเรานั้น มีความโปร่งใส มีระบบตรวจสอบย้อนกลับได้ และมีการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ซึ่งถือ

เป็นส่วนประกอบพื้นฐานที่สำคัญที่ทำให้เราสามารถยกระดับประชาชน พร้อมทั้งดูแลใส่ใจชนรุ่นหลังของเรา โดยไม่ต้องคำนึงถึงขอบเขตด้าน

ภูมิศาสตร์" เขากล่าว

          ที่มา: มูลนิธิโลคัส เชน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: