หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แหวนเงินแท้ รู้ก่อนที่จะซื้อก็ดีนะ  (อ่าน 244 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2018, 22:48:37 »

หากคุณคือกลุ่มคนที่ต้องการ “แหวนเงินแท้” แล้วละก็ บอกได้เลยว่า เนื้อหาที่คุณกำลังจะได้อ่านต่อไปนี้ จะมีประโยชน์ก้บคุณอย่างมากแน่นอน เพราะ หากคุณคือผู้ชื่นชอบแหวนเงินแล้วละก็ แน่นอนว่า มันต้องเป็น แหวนเงินแท้ เพียงเท่านั้น จะซื้อมาแหวนเงินที่ไม่ใช่ของแท้ไปเพื่ออะไร ซึ่งเราก็เชื่อว่า คุณคงอาจจะยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการเลือกแหวนเงินแท้มากพอ ซึ่งเราคิดว่า บทความสั้นๆ บทความนี้จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

ก่อนอื่นเราต้องขอบอกก่อนเลยว่า บทความนี้เป็นเพียงเนื้อหาที่แนะนำให้จักกับหลักเกณฑ์ของ “แหวนเงินแท้” ในเบื้องต้นเท่านั้น หากคุณต้องการซื้อแหวนเงินแท้จริงๆ ก็เป็นอีกเรื่องนะครับ

แหวนเงินแท้ คือ แหวนเงินที่ผ่านกระบวนการผลิตที่นำเอา เงินบริสุทธิ์ ในอัตราร้อยละ 92.5 มาเป็นส่วนผสมในการผลิต หรือกล่าวอีกนัยนึงก็คือ ในกระบวนการผลิตแหวนเงินนั้น เราต้องใช้เงิน 92.5% เป็นอย่างน้อย หากเราใช้เงินไม่ถึงจำนวนดังกล่าว ถือว่า ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งหมายถึง แหวนเงินดังกล่าว ไม่ใช่แหวนเงินแท้นั้นเอง เพราะฉะนั้นให้จำเอาไว้ว่า หากต้องการซื้อแหวนเงินแท้แล้วละก็ คุณต้องซื้อแหวนเงินที่มีส่วนผสมของเงินอย่างน้อย 92.5%

จากที่เรากล่าวมาเกี่ยวกับ แหวนเงินแท้ เราคิดว่า คุณคงได้สาระความรู้จากบทความไปบ้างไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน และถ้าหากคุณคิดต้องการซื้อแล้วละก็ อย่าลืมที่เราแนะนำไปด้วย เพราะมันคือเครื่องหมายการัณตีว่า คุณจะได้แหวนเงินแท้แน่นอน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: