หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “ออเนอร์ 10” เปิดฉากการประกวดออกแบบธีมระดับโลกอย่างเป็นทางการวันนี้  (อ่าน 314 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1811


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2018, 10:54:45 »


เวทีการประกวดออกแบบธีม Honor 10 Global Theme Design Contest ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ออเนอร์ขอเชิญชวนบรรดานักออกแบบจากทั่วโลก ร่วมส่งผลงานการออกแบบธีมอินเทอร์เฟซชิงรางวัล การประกวดครั้งนี้เปิดเวทีให้กับเหล่านักออกแบบธีมมากความสามารถทั่วโลก เพื่อประชันฝีมือพร้อมโชว์คอนเซ็ปต์การออกแบบด้านอินเทอร์เน็ตมือถือที่ทั้งล้ำสมัยและแหวกแนว นักออกแบบจะมีโอกาสนำเสนอผลงานของตนสู่สายตาของผู้ใช้งานกว่าหลายล้านคนทั่วโลก ครอบคลุมผู้พูดรวมกัน 23 ภาษา โดยออเนอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลงานการออกแบบธีมจะเข้ามากระตุ้นให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับสุนทรียภาพได้มากขึ้นขณะที่กำลังเพลิตเพลินกับคอนเทนต์ในมือถือ ซึ่งเป็นการเปิดทางให้กับเหล่านักออกแบบในการหาผู้ที่จะเป็นผู้รับชมความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง

          เวทีประกวด Global Theme Design Contest ประจำปีนี้ จะมีการประกาศรางวัลในสาขา Honor Masters Award, Honor Outstanding Award, Honor Brilliance Award รวมถึงรางวัลใหญ่อื่น ๆ อีก 7 รายการ โดยจะมอบรางวัลให้กับผู้ส่งผลงานเข้าประกวดรวมกันทั้งสิ้น 133 ราย พร้อมเงินรางวัลกลับบ้านรวมกัน 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับคณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลนั้นประกอบด้วยอเล็กซ์ เชดี้ (หัวหน้าหลักสูตรวิจิตรศิลป์จาก Central Saint Martins) เสี่ยว หยง (ศาสตราจารย์ประจำสถาบันการออกแบบศิลปะจาก Central Academy of Fine Arts) เหลียง จุน (Chief User Experience Design Director ประจำศูนย์ UCD) อเล็กซานเดอร์ ปลิกก์ เกอร์ลิตต์ (ผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบประจำศูนย์ Global Aesthetics Research Center ณ กรุงปารีส ฝรั่งเศส) ตลอดจนผู้ทรงอิทธิพลรายอื่น ๆ ในวงการออกแบบ และจอร์จ จ้าว ประธานบริษัทออเนอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รับชมได้ที่เว็บไซต์หลักของออเนอร์

          การประกวดครั้งนี้ยังมีการจับมือกับโครงการ Hi-Star Program ของ Huawei Developer เพื่อเปิดโอกาสให้นักออกแบบธีมที่มีผลงานโดดเด่น สามารถเข้าถึงช่องทางการตลาดของ Huawei ซึ่งรวมถึงโอกาสที่จะได้รับการโปรโมทบนแอป Huawei Themes ทั้งยังจะมีการมอบทรัพยากรเพิ่มเติมเพื่อเป็นรางวัลให้กับผลงานยอดเยี่ยมของแต่ละเดือนด้วย ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การประกวดครั้งนี้จะเป็นประโยชน์แก่นักออกแบบแต่ละราย ในการทำความฝันของตนให้เป็นจริง

          สำหรับวันที่ 25 พฤษภาคมถึงวันที่ 25 มิถุนายนนั้นเป็นการประกวดรอบแรก ซึ่งนักออกแบบเพียงแค่ส่งภาพร่างการออกแบบและร่างแบบชิ้นงาน แต่ในรอบนี้ก็สามารถส่งคลิปวิดีโอและแผนภูมิรูปภาพประกอบผลงานได้ ออเนอร์ขอแจ้งให้ทราบว่า นักออกแบบที่ลงทะเบียนก่อนวันที่ 15 มิถุนายน จะมีสิทธิ์เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรม Huawei Theme Developer Tools ซึ่งจะนำเสนอความรู้อันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับเทคนิค รวมถึงทักษะการออกแบบธีมของสมาร์ทโฟน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน รับชมได้ที่เว็บไซต์หลักของออเนอร์

          เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา ธีมมียอดดาวน์โหลดกว่า 368 ล้านครั้ง ส่งผลให้รายได้เฉลี่ยของนักพัฒนาธีมเพิ่มขึ้นถึง 135% และดันจำนวนนักพัฒนาที่ทำกำไรจากธีมในสมาร์ทโฟนได้มากถึง 90% ขณะเดียวกันการมอบประสบการณ์ธีมอันหลากหลายแก่ผู้ใช้งาน ยังเป็นการสร้างโอกาสให้กับนักออกแบบที่เข้าร่วมโครงการ ในการค้นหาความก้าวหน้าทางอาชีพในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน การประกวดครั้งนี้ดึงดูดให้เหล่านักออกแบบทั่วโลกร่วมแสดงพลังและความสามารถของตนเอง ในการสร้างสรรค์ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซขึ้นใหม่ ซึ่งจะเข้ามามีอิทธิพลอย่างแข็งแกร่งในแนวโน้มการออกแบบด้านอินเทอร์เน็ตมือถือของวันข้างหน้า

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180525/2142720-1
          คำบรรยายภาพ - "ออเนอร์ 10" เปิดฉากการประกวดออกแบบธีมระดับโลกอย่างเป็นทางการแล้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: