หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: PDI Ground Support Systems คว้ารางวัล President's "E" Award for Exports  (อ่าน 272 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1799


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มิถุนายน 2018, 12:03:45 »

มีเพียง 43 องค์กรเท่านั้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในปี 2561

          นายวิลเบอร์ รอสส์ รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์สหรัฐ ได้มอบรางวัล  President's "E" Award for Exports ให้แก่บริษัท PDI ในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่กรุงวอชิงตันดีซี เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยรางวัล President's "E" Award คือเกียรติยศสูงสุดที่มอบให้แก่องค์กรในสหรัฐที่สร้างคุณูปการให้กับภาคการส่งออกของประเทศ

          นายรอสส์ระบุในจดหมายแสดงความยินดีว่า "PDI Ground Support Systems ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการขยายการส่งออก ทางคณะกรรมการตัดสินรางวัลรู้สึกประทับใจอย่างยิ่งที่ยอดส่งออกของ PDI มีสัดส่วนเกิน 50% ของยอดขายทั้งหมด ความสำเร็จของ PDI ได้ช่วยขยายการส่งออกของประเทศ อันเป็นการยกระดับเศรษฐกิจของสหรัฐและสร้างงานให้กับชาวอเมริกันเป็นจำนวนมาก"

          PDI เป็นผู้ออกแบบและผลิตระบบลำเลียงอาวุธยุทโธปกรณ์และอุปกรณ์สนับสนุนภาคพื้นดินที่กองทัพอากาศ กองทัพเรือ และหน่วยรบพิเศษของสหรัฐ รวมถึงกองทัพอากาศอีก 45 กองทัพทั่วโลกไว้วางใจเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ของ PDI ประกอบด้วยรถลำเลียงอาวุธยุทโธปกรณ์ รถลำเลียงเครื่องยนต์เครื่องบิน อุปกรณ์ขนส่งและปรับแต่งอาวุธ สายพานลำเลียงชิ้นส่วนอาวุธ ระบบเพลาหมุนสำหรับลำเลียงและจัดเก็บอาวุธ รวมถึงอุปกรณ์สนับสนุนภาคพื้นดินอื่นๆ

          นายนาธาน ฮาเบอร์ รองประธานฝ่ายขายและการพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่า "รายได้จากการส่งออกของ PDI คิดเป็นสัดส่วนเกินครึ่งของยอดขายทั้งปี กองทัพของประเทศต่างๆ ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการลำเลียงอาวุธต่างเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ PDI"

          รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์สหรัฐได้มอบรางวัล President's "E" Award ให้บริษัทและองค์กรในสหรัฐรวมทั้งสิ้น 43 แห่ง ในฐานะที่ช่วยหนุนเศรษฐกิจของประเทศให้แข็งแกร่งด้วยการส่งออกสิ่งประดิษฐ์ของสหรัฐไปยังต่างประเทศ ทั้งนี้ หน่วยงานบริการด้านการพาณิชย์ สังกัดกรมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐ เป็นผู้เสนอชื่อบริษัทต่างๆเข้าชิงรางวัล

          เกี่ยวกับรางวัล "E" Awards

          ในปีพ.ศ. 2504 ประธานาธิบดีเคนเนดีได้ลงนามในคำสั่งพิเศษให้มีการรื้อฟื้นสัญลักษณ์ "E" ซึ่งเป็นเครื่องหมายอันทรงเกียรติสำหรับผู้ส่งออกชาวอเมริกันที่เคยใช้ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยบริษัทที่เข้าเกณฑ์ได้รับรางวัลจะต้องมียอดส่งออกไปยังต่างประเทศเติบโตติดต่อกัน 4 ปี

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thepdigroup.com หรือติดตามได้ทาง  Facebook และ Instagram

          ติดต่อ: นาธาน ฮาเบอร์ รองประธานฝ่ายขายและการพัฒนาธุรกิจ
          อีเมล: nathanh@thepdigroup.com


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/698559/PDI_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: