หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: QYSEA ประกาศเริ่มจัดส่งโดรนใต้น้ำ FIFISH P3 ให้ลูกค้า ณ มหกรรม CES Asia 2018  (อ่าน 2339 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2054


อีเมล์
« เมื่อ: 18 มิถุนายน 2018, 15:42:22 »


หลังจากที่รอคอยกันมานานหลายเดือน ในที่สุดบริษัท QYSEA ก็พร้อมจัดส่งโดรนใต้น้ำ FIFISH P3 ให้กับลูกค้าแล้ว ซึ่งถือว่าเร็วกว่าที่เคยคาดการณ์เล็กน้อย ทั้งนี้ นักรีวิวคนดังจำนวนหนึ่งได้สัมผัสกับ FIFISH P3 กันไปแล้ว และทุกคนต่างชื่นชมว่า FIFISH P3 มีกล้องดีที่สุดเท่าที่เคยพบมา

          ทีมงานเริ่มวิจัยและพัฒนา FIFISH เมื่อสองปีที่แล้ว และได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมใต้น้ำ โดย FIFISH P3 คว้ารางวัลระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย ได้แก่ GDA, GIC, CES Innovation Award รวมถึงรางวัล Innovation Award จากมหกรรม CES Asia ปีนี้

          FIFISH P3 สามารถทำในสิ่งที่โดรนใต้น้ำรุ่นอื่นๆยังทำไม่ได้ โดยเฉพาะกล้องที่โดดเด่นกว่าโดรนใต้น้ำรุ่นอื่นๆในตลาดอย่างเห็นได้ชัด ทีมพัฒนา FIFISH ได้ออกแบบเลนส์ใต้น้ำที่มีมุมกว้างเป็นพิเศษ 162 FOV สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K และถ่ายภาพความละเอียด 20 ล้านพิกเซล พร้อมแสงสว่าง 4,000 ลูเมน จึงสามารถเก็บภาพใต้น้ำที่สวยสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง นอกจากนี้ กล้องที่มีความเสถียรยังการันตีว่าภาพวิดีโอที่ถ่ายจะนิ่งและไม่สั่นไหว

          FIFISH P3 คือความก้าวหน้าล่าสุดของโดรนใต้น้ำ รูปทรงปราดเปรียวและเพรียวลมแบบรถสปอร์ตทำให้สามารถทำงานใต้น้ำได้อย่างคล่องแคล่วและราบรื่น นอกจากนั้นยังเคลื่อนไหวได้ 6 ทิศทาง มีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 2 ชั่วโมง ดำน้ำได้ลึก 100 เมตร และสามารถสตรีมมิ่งแบบเรียลไทม์ด้วยความละเอียด 1080P ผ่านแอป FIFISH จึงนับเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าเกินราคาสำหรับทุกคน

          FIFISH P3 ได้สาธิตการถ่ายทอดสดภาพใต้น้ำจากประเทศปาเลาสู่สายตาผู้ชมภายในงาน CES Asia 2018 แบบเรียลไทม์ โดยผู้ชมต่างทึ่งกับคุณสมบัติอันหลากหลายของ FIFISH P3 ทั้งความละเอียดของภาพ ตลอดจนประสิทธิภาพการทำงานที่เสถียรและเชื่อถือได้

          ผู้อำนวยการฝ่ายขายสากลของ FIFISH เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ได้รับคำสั่งซื้อ FIFISH P3 หลายล้านเครื่องแล้ว อันเป็นผลมาจากการสร้างความร่วมมือระยะยาวกับบรรดาตัวแทนจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และยุโรปเหนือ โดยจะมีการจัดส่งตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ในราคาขายปลีกที่ 3,499 ดอลลาร์

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FIFISH P3 ได้ที่ www.qysea.com

          เกี่ยวกับ FIFISH

          FIFISH คือแบรนด์โดรนใต้น้ำชั้นนำระดับโลกของบริษัท Shenzhen QYSEA Technology Co., LTD. ซึ่งมุ่งมั่นจัดหาโดรนใต้น้ำระดับมืออาชีพเพื่อให้ผู้ที่สนใจการถ่ายภาพและผู้ที่ชื่นชอบกีฬาใต้น้ำได้บันทึกภาพการสำรวจโลกใต้ทะเล

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ partner@qysea.com หรือ sales@qysea.com

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Chloe Liu
          โทร. +86 151-7252-2150

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180615/2164446-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: