หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เตรียมตัวขอสินเชื่อ By สินเชื่อบุรีรัมย์  (อ่าน 259 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 18 กรกฎาคม 2018, 16:23:04 »

#สินเชื่อบุรีรัมย์ #สินเชื่อ

ถ้าคุณคิดว่า การขอสินเชื่อเป็นเรื่องยาก ก็คงต้องบอกว่า คุณก็ไม่ได้เข้าใจอะไรผิดหรอกครับ แต่ทว่า มันก็ไม่ได้ยากอะไรขนาดนั้น แต่ปัญหามันคือ คุณไม่รู้เงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อ จึงทำให้คุณไม่ได้เตรียมตัวให้พร้อมก่อน แต่..ถ้าคุณรู้ว่า เงื่อนไขที่ทางผู้ปล่อยสินเชื่อนั้นใช้เป็นเงื่อนไขมีอะไรบ้าง คุณก็น่าจะเตรียมตัวได้อยู่ ซึ่งเราก็ได้นำเอาเคล็ดลับในการเตรียมขอสินเชื่อมาฝากคุณกัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

เตรียมตัวขอสินเชื่อ

- เครดิตดี อย่างแรกเลยไม่ว่าจะเป็นบริษัทไหนก็แล้วแต่ เค้าจะเช็คประวัติการชำระหนี้สินของคุณก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งคุณคงจะเคยได้ยินชื่อ “เครดิตบูโร” มาบ้าง นั้นแหละครับ เครดิตบูโร ก็คือประวัติการชำระหนี้สินที่ผ่านมาในอดีตของคุณ ชำระช้าหรือไม่ เบี้ยวหนี้หรือไม่ ถ้าเครดิตดีแล้วละก็ บอกเลยว่า การอนุมัติก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด

- หมุนเงินในบัญชี สิ่งที่ต้องเตรียมตัวอีกอย่างก็คือ การหมุนเวียนเงิบในบัญชี การหมุนเวียนเงินในบัญชีให้เป็นธรรมชาติและมีการหมุนเวียนเงินอยู่ตลอดนั้น จะสามารถแสดงฐานะของความสามารถในการชำระหนี้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้ามีเงินเหลือๆ ด้วยแล้ว ยิ่งดีเป็นอย่างมากเลย

- เอกสารการเงิน หากคุณเป็นคนที่ทำการค้าขายแล้วละก็ บิลใบเสร็จต่างๆ ที่คุณได้ลงทุนไปนั้น ล้วนแล้วแต่สำคัญทั้งสิ้น เพราะมันสามารถบ่งบอกได้ว่า คุณทำการค้าขายจริง มีการลงทุนอยู่เสมอ และบ่งบอกหรือประมาณกำไรของคุณได้ ดังนั้น มันจึงถือเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะช่วยอนุมัติสินเชื่อให้กับคุณได้

ที่มา : สินเชื่อบุรีรัมย์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: