หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Honor วางสเปนเป็นที่เปิดตัวเทคโนโลยี GPU Turbo ล้ำสมัยเป็นที่ต่อไป  (อ่าน 1463 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2206


อีเมล์
« เมื่อ: 25 กรกฎาคม 2018, 13:51:33 »

เปิดตัวแคมเปญใหม่ OOH มุ่งเป้าไปที่ชาวสเปนยุคมิลเลนเนียล

          Honor วางสเปนเป็นสถานที่เปิดตัวเทคโนโลยี GPU Turbo สุดล้ำสมัย พร้อมประกาศตัวเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับตลาดผู้ใช้สมาร์ทโฟนยุคมิลเลนเนียลทั่วประเทศ เป็นการต่อยอดความสำเร็จจากการเปิดตัว GPU Turbo ในลอนดอนและมาดริดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้ Honor ได้มุ่งเป้าไปที่สเปนด้วยการเตรียมแคมเปญระดับสูงมาเพื่อการเปิดตัวเทคโนโลยีนี้ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าการเล่นเกมผ่านมือถือแบบเดิม ๆ ที่เราเคยรู้จัก

          แคมเปญใหม่ซึ่งรวมถึงการใช้โฆษณากลางแจ้ง จะแสดงให้เห็นศักยภาพของ GPU Turbo ที่จะเข้ามาพลิกวงการ โชว์ดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่นทันสมัยอย่างจัดเต็ม พร้อมแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นที่มีให้กับชาวสเปนยุคมิลเลนเนียลตลอดมา ขณะที่บริษัทมองหาทางกระชับความสัมพันธ์กับฐานลูกค้าที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมากนี้

          การมุ่งเป้ามาที่สเปนของ Honor นี้ เกิดขึ้นในเวลาเดียวกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเกมในสเปน ปัจจุบันอุตสาหกรรมเกมของสเปนกำลังเป็นที่นิยม พร้อมออกสตาร์ทสู่การเป็นนครศักดิ์สิทธิ์ระดับโลกสำหรับนักเล่นเกมและผู้พัฒนา โดยรายงานล่าสุดแสดงให้เห็นว่า อุตสาหกรรมเกมของสเปนมีมูลค่าเกือบ 2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 เพียงปีเดีhttps://newzoo.com/insights/infographics/the-spanish-gamer-2017/
          [2] http://irismillennials.com/articles/spain/

         เกี่ยวกับ Honor

          Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำภายใต้ Huawei Group ด้วยสโลแกน "For The Brave" แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่าง ๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือติดตามเราที่:

          https://www.facebook.com/honorglobal/
          https://twitter.com/Honorglobal
          https://www.instagram.com/honorglobal/
          https://www.youtube.com/honorglobal          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180724/2194613-1
          คำบรรยายภาพ: สื่อโฆษณากลางแจ้งของ Honor
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: