หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลที่ควรจ้างบริษัทรับทำบัญชี  (อ่าน 214 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 31 กรกฎาคม 2018, 16:45:42 »

หากคุณคาดหวังว่า บริษัทหรือธุรกิจของคุณจะได้กำไรมากๆ คุณก็ต้องขยันหรือไม่อีกอย่างหนึ่งก็คือ การประหยัดต้นทุนเพื่อให้ได้กำไรมากที่สุด ซึ่งวิธีการประหยัดต้นทุนก็มีอยู่หลากหลายวิธีด้วยกัน และการจ้างทำบัญชีกับบริษัทรับทำบัญชี ก็สามารถประหยัดต้นทุนได้มากกว่าการจ้างพนักงานทำบัญชี ซึ่งคุณอาจจะสงสัยว่า ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เราอยากบอกว่า เราได้เอาคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากกัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

ค่าจ้างทำบัญชีถูกกว่า

เหตุผลที่แนะนำให้เลือกบริษัทรับทำบัญชีเลยก็คือ มีต้นทุนที่ถูกกว่า หรือค่าใช้จ่ายในการจ้างทำบัญชีถูกกว่านั้นเอง ถ้าหากคุณจ้างพนักงานแล้วละก็ อย่างน้อยๆ ก็ต้อง 1 คน เงินเดือน หนึ่งหมื่นห้าพันบาทเป็นอย่างน้อยและสวัสดิการอื่นๆ ที่คุณต้องให้กับพนักงานในบริษัทตามที่กฎหมายได้กำหนดไว้ เมื่อคิดคำนวณดูแล้วก็น่าจะ สองหมื่นบาทได้ แต่ถ้าจ้างมากกว่า 1 คน ก็คงต้องเสียมากกว่าที่กล่าวมาอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากจ้างบริษัทรับทำบัญชีแล้วละก็ จำนวนเงินที่ต้องจ่ายถือว่าน้อยกว่ามากเลยทีเดียว

บัญชีได้คุณภาพกว่า

การทำบัญชีให้มีคุณภาพครบถ้วนตามที่ต้องการนั้น แน่นอนว่า ต้องใช้พนักงานบัญชีที่มีประสบการณ์สูง ซึ่งบอกได้เลยว่า หากคุณจ้างพนักงานใหม่แล้วละก็ เกิดปัญหาแน่ๆ แต่ถ้าจ้างบริษัทรับทำบัญชี เรื่องนี้ก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะแน่นอนว่า บริษัทรับทำบัญชีนั้น ดำเนินการด้วยบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ทางด้านบัญชีโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นแล้ว ย่อมได้คุณภาพและครบถ้วน ครอบคลุมสิ่งที่หน่วยธุรกิจของคุณต้องการอย่างแน่นอน

ที่กล่าวมานั้น ไม่ได้บอกว่า การจ้างพนักงานทำบัญชีจะไม่ดี แต่เราคิดว่า การจ้างบริษัทรับทำบัญชี น่าจะตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้มากกว่าก็เท่านั้น เพราะฉะนั้น จะตัดสินใจอย่างไร ก็ขึ้นอยู่กับคุณและความเหมาะสม สมเหตุสมผลต่างๆ ^_^

ที่มา : รับทำบัญชีราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: