หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Infineon เตรียมพร้อมเดินหน้าเติบโต ด้วยการเปิดอาคารสำนักงานแห่งใหม่  (อ่าน 1526 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 10 สิงหาคม 2018, 13:20:56 »

          -- อาคารสำนักงานแห่งใหม่จะสนับสนุนความพยายามของ Infineon ในการขยายกำลังการผลิตที่โรงงานผลิตแผ่นเวเฟอร์ในเมืองคูลิม ทั้งยังจะช่วยให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมเสริมสร้างสถานะความเป็นผู้นำในตลาดพาวเวอร์เซมิคอนดักเตอร์

          Infineon Technologies ฉลองการเปิดอาคารสำนักงานแห่งใหม่ Office 2 ซึ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Infineon ที่มีต่อมาเลเซีย ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางการผลิตที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์สำหรับบริษัท

          การเติบโตของตลาดและโครงสร้างธุรกิจทำให้มีความจำเป็นต้องขยายกำลังการผลิต และเพื่อรองรับการเติบโตนี้ โรงงานที่คูลิมจึงได้นำเอาเทคโนโลยีที่เป็นองค์กรประกอบสำคัญและมีการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในยุคอุตสาหกรรม 4.0 มารวมเข้าไว้ในกระบวนการผลิตแผ่นเวเฟอร์ ซึ่งการดำเนินการดังกล่าวจะช่วยผลักดันให้โรงงานผลิตแห่งนี้เติบโตขึ้นอย่างมาก พร้อมเดินหน้าปรับปรุงคุณภาพและผลิตภาพได้อย่างต่อเนื่อง

          "Infineon กำลังเร่งการเติบโต ซึ่งความท้าทายระดับโลก เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การพัฒนาด้านประชากร การขยายตัวของเขตเมือง และการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ล้วนแล้วแต่มีส่วนขับเคลื่อนธุรกิจของเรา การปรับตัวเปลี่ยนแปลงเพื่อเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0 คือกุญแจสำคัญในการจัดการการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ทีมีความซับซ้อนสูงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โรงงานที่คูลิมจึงนับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับแผนงานด้านการผลิตของเรา โดยช่วยให้เราให้บริการลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมในสภาพแวดล้อมตลาดที่มีการเติบโตแข็งแกร่ง" Mr. Jochen Hanebeck ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Infineon Technologies AG กล่าว

          "เนื่องจากเรากำลังเดินหน้าสร้างโรงงานผลิตแผ่นเวเฟอร์ที่มีการเชื่อมต่อกันเป็นอย่างดี มีความเป็นดิจิทัลสูง และเป็นระบบอัตโนมัติ เราจึงอยากที่จะแน่ใจว่า เราได้พัฒนาคนของเราไปพร้อมกัน ด้วยการติดอาวุธให้พวกเขามีความรู้ความสามารถทางเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการทำงานในโรงงานอัจฉริยะและไฮเทคเช่นนี้ ขณะเดียวกัน การดำเนินการดังกล่าวจะช่วยสร้างบุคลากรคนเก่งอย่างต่อเนื่องเพื่อให้พร้อมสำหรับยุคอุตสาหกรรม 4.0 ซึ่งไม่ใช่เพียงเพื่อ Infineon เท่านั้น แต่เพื่อมาเลเซียโดยรวม" Mr. Ng Kok Tiong ประธานและกรรมการผู้จัดการของ Infineon Technologies (Kulim) Sdn. Bhd. กล่าว

          อาคาร Office 2 จะเพิ่มพื้นที่สำนักงานอีก 11,800 ตารางเมตร รวมถึงศูนย์พัฒนาและพื้นที่สันทนาการ  อาคารแห่งใหม่จะสามารถรองรับพนักงานได้มากถึง 700 คน ซึ่งส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยวิศวกร ผู้จัดการ และผู้เชี่ยวชาญด้านบริการทางธุรกิจ อาทิ ไอที และ การเงิน

          Infineon จ้างงานพนักงานมากกว่า 11,000 คนในมาเลเซีย โดยในมะละกา Infineon Technologies (Malaysia) Sdn. Bhd. เป็นโรงงานผลิต Backend ขนาดใหญ่ที่สุดของ Infineon และเป็นผู้จ้างงานรายใหญ่ที่สุดในรัฐมะละกา ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 9,200 คน ขณะที่ Infineon Technologies (Kulim) เป็นโรงงาน Fab Facility แห่งแรกและแห่งเดียวของบริษัทในเอเชีย โดยทำหน้าที่เป็นศูนย์ Competence Centre สำหรับเทคโนโลยีที่เป็นเมกะเทรนด์ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมยานยนต์และการจัดการพลังงาน ด้วยจำนวนพนักงานเกือบ 2,600 คน

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: