หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สูตรลับขายบ้านอย่างไรให้ขายได้เร็ว  (อ่าน 184 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« เมื่อ: 24 กันยายน 2018, 12:36:42 »

หากว่าคุณเป็นคนที่ต้องการ “ขายบ้าน” หรือว่าตอนนี้ก็กำลังประกาศขายอยู่แล้ว แต่ทว่า ยังไม่มีคนซื้อบ้านเสียที เราอยากบอกว่า คุณอาจจะต้องมานั่งพิจารณาดูกันซักหน่อยว่า เพราะเหตุใด ทำไมมันถึงขายไม่ได้ซักที และผมก็ยังมีคำแนะนำในการทำให้คุณสามารถขายบ้านได้เร็วขึ้นด้วย ซึ่งเราก็คิดว่า คุณคงอยากรู้แน่ๆ หากคุณเป็นคนที่กำลังขายหรือต้องการขายอยู่ ถ้างั้น เรามาดูกันดีกว่า จะทำอย่างไรกันดีตั้งราคาขายบ้านอย่างเหมาะสม

อย่างแรกเลยคือเรื่องของราคาที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า มันคือปัจจัยหลักสำคัญที่คนที่จะซื้อจะใช้ประกอบการพิจารณาเป็นอันดับแรก นั้นก็เพราะว่า คงไม่มีใครอยากที่จะเสียเงินไปโดยไม่คุ้มค่า หรือเสียเงินเยอะอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น การตั้งราคาขายบ้านของคุณก็ต้องมีความเหมาะสม กล่าวคือ อย่าโก่งราคาให้สูงเกินไป เพราะเชื่อเถอะว่า คนที่คิดจะซื้อบ้านของคุณนั้น เค้าต้องสืบสาวข้อมูลเกี่ยวกับราคาที่เหมาะสมมาอยู่แล้ว เพราะบ้าน 1 หลังไม่ใช่ราคาหลักร้อย แต่เป็นแสน หลักล้าน เพราะฉะนั้นแล้ว เค้าต้องเช็คข้อมูลมาโดยละเอียดอย่าแน่นอน

แต่ก็ใช่ว่า คุณจะต้องตั้งราคาขายให้มันต่ำ คือจะตั้งราคาต่ำก็ได้ หากคุณคิดว่า มันเป็นราคาที่คุณรับได้ อย่างเช่น คนขายบ้านพร้อมที่ดินจำนวนเยอะๆ การขายในราคาถูกก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้สามารถขายได้ง่ายขึ้น แต่คุณขายบ้านเพียงอย่างเดียว หลังเดียว คุณก็ควรตั้งราคาให้เหมาะสม อย่าให้น้อยเกินไป และอย่าให้แพงเกินไปจะดีที่สุด

ปรับปรุงบ้านก่อนขาย

อีกหนึ่งคำแนะที่เราอยากแนะนำเลยก็คือ หากคุณคิดจะขายบ้านให้ง่ายจริงๆ และอยากให้ได้ราคาที่เหมาะสมด้วย สภาพบ้านของคุณก็ต้องพร้อมสำหรับผู้ที่จะเข้ามาอาศัยด้วย คงไม่มีที่ซื้อบ้านแล้วอยากจะเข้ามาปรับปรุงก่อนที่จะอยู่อาศัยอีก มีแต่คนที่อยากได้บ้านที่พร้อมอยู่ทันทีกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้น คำแนะนำที่เราอยากบอกคุณเลยก็คือ ปรับปรุงบ้าน ซ่อมแซม ทาสี หรืออื่นๆ ที่ทำให้บ้านพร้อมใช้งานและน่าอยู่ให้มากที่สุด บอกได้เลยว่า มันช่วยให้คุณขายบ้านได้เร็วขึ้นอย่างแน่นอน

จากที่เราแนะนำมานั้น บอกได้เลยว่า มันจะช่วยให้คุณ ขายบ้าน ได้เร็วขึ้นอย่างแน่นอน และอีกอย่าง นี้คือวิธีที่คนขายบ้านส่วนใหญ่ ที่ขายกันเป็นอาชีพ มักใช้ทำกัน เพราะฉะนั้นแล้ว เทคนิคหรือวิธีการที่เราแนะนำมานั้น คือวิธีการของมืออาชีพในการขายบ้านนั้นเอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: