หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Phasor ภูมิใจคว้าสัญญามูลค่ารวมกันกว่า 300 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 571 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1799


อีเมล์
« เมื่อ: 24 สิงหาคม 2018, 10:30:29 »

สัญญาครอบคลุมด้านระบบสื่อสารสำหรับการเดินเรือ การบิน และการขนส่งทางบกเชิงพาณิชย์

          PhasorบริษัทพัฒนาระบบสายอากาศESA (Electronically Steerable Antenna)สำหรับบรอดแบนด์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุความสำเร็จครั้งสำคัญ โดยสามารถคว้าสัญญาทางธุรกิจมูลค่ารวมกันกว่า300ล้านดอลลาร์ สัญญาให้บริการผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีอายุหลายปี และเป็นสัญญาให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียวแก่ลูกค้ากลุ่มหลักในตลาดเป้ามายที่กำหนดไว้แล้ว


          (โลโก้:  https://mma.prnewswire.com/media/720259/Phasor_Logo.jpg  )

          คุณเดวิด เฮลฟ์ก็อต ซีอีโอบริษัทPhasorกล่าวว่า"สัญญาเหล่านี้แสดงให้เห็นความก้าวหน้าของPhasorที่ได้ก้าวออกจากการเป็นบริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยี ไปเป็นบริษัทผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับการนำเสนอนวัตกรรมESAระดับองค์กร แก่ตลาดโมบายล์บรอดแบนด์เชิงพาณิชย์"

          ในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้านี้Phasorคาดว่าจะมีโอกาสประกาศสัญญาฉบับใหม่ ๆ เพิ่มเติม ครอบคลุมตลาดเป้าหมายในแวดวงโมบายล์บรอดแบนด์เชิงพาณิชย์ และโซลูชั่นCommunications-on-the-Move (COTM)ภาครัฐ

          สายอากาศESAแบบสัณฐานต่ำของPhasorนำเสนอศักยภาพในการให้บริการด้วยแบนด์วิดท์สูง ในรูปแบบที่น่าเชื่อถือ ทนทาน และทนต่อความผิดพลาดมากขึ้น สายอากาศแบบโซลิดสเตตนี้ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้ ส่งผลให้สายอากาศเหล่านี้ติดตามสัญญาณดาวเทียมแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ ขณะที่สถาปัตยกรรมแบบมอดุลาร์ในเทคโนโลยีของPhasorนั้น เปิดโอกาสให้สายอากาศปรับตัวตามข้อกำหนดในกรณีการใช้งานได้เกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบประจำที่หรือเคลื่อนที่ สายอากาศเหล่านี้ปรับให้ราบหรือคงแบบได้ โดยผนวกเข้ากับอากาศยาน เรือ หรือยานพาหนะทางบกที่กำลังเคลื่อนตัวได้อย่างแนบเนียน เทคโนโลยีของPhasorเหมาะสมอย่างยิ่งกับเครือข่ายดาวเทียมประจำที่ เครือข่ายดาวเทียมที่รองรับปริมาณการรับส่งข้อมูลสูง (HTS) และเครือข่ายดาวเทียมไม่พ้องคาบโลก (Non-Geosynchronous)

          เกี่ยวกับPhasor

          Phasorคือผู้นำด้านการพัฒนาสายอากาศESA (Electronically Steerable Antenna)ที่รองรับปริมาณการรับส่งข้อมูลสูงสำหรับการใช้งานในองค์กร บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในวอชิงตันดีซี และมีศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีในลอนดอน เทคโนโลยีESAของบริษัท ต่อยอดมาจากนวัตกรรมการสร้างลำแสงไดนามิกและสถาปัตยกรรมระบบที่จดสิทธิบัตรแล้ว จุดมุ่งหมายของบริษัทคือการพัฒนาการสื่อสารบรอดแบนด์ความเร็วสูงระหว่างการเดินทาง ทั้งทางอากาศ ทางน้ำ และทางบก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.phasorsolutions.com

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
          พอล ซิมส์
          สำนักงาน:+1-770-829-4758
          มือถือ:+1-678-576-6126
          อีเมล: paul.sims@phasorsolutions.com

          ที่มา:Phasor
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: