หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: UNISOC เปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “UNISOC TIGER” และ “UNISOC IVY”  (อ่าน 1390 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2119


อีเมล์
« เมื่อ: 27 กันยายน 2018, 14:57:55 »

 

UNISOC ประกาศเปิดตัว 2 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ "UNISOC TIGER" และ "UNISOC IVY" ที่การประชุมสุดยอด 2018 China IC Summit ซึ่งเผยให้เห็นว่าบริษัทได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ออกสู่ระดับกลางจนถึงระดับไฮเอนด์ หลังเสร็จสิ้นการควบรวมกิจการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

          "สองแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ชิปสื่อสารผ่านมือถืออย่าง UNISOC TIGER และชิปติดต่อสื่อสารไร้สายส่วนบุคคลอย่าง UNISOC IVY ล้วนตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาและออกแบบชิปอย่างอิสระ ในแวดวงการสื่อสารผ่านมือถือและการติดต่อสื่อสารไร้สายส่วนบุคคล" คุณอดัม เจิ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร UNISOC กล่าว

          "UNISOC TIGER" ตั้งชื่อตาม "TIGER Army" หรือกองทัพเสือในยุคจีนโบราณซึ่งหมายถึงนักรบผู้กล้าหาญ ส่วนชื่อ "UNISOC IVY" หมายถึงการเชื่อมต่อ กระแส นิเวศวิทยา และความแข็งแรง

          นักวิเคราะห์ชี้ให้เห็นว่า การตั้งชื่อและการเปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง "UNISOC TIGER" และ "UNISOC IVY" ไม่เพียงแต่แสดงถึงอัตลักษณ์ใหม่เท่านั้น แต่ยังสะท้อนกลยุทธ์ใหม่ด้านผลิตภัณฑ์ของ UNISOC ที่ต้องการส่งมอบผลิตภัณฑ์สู่ตลาดมือถือปลายทางขนาดใหญ่ อย่าง "UNISOC TIGER" ซึ่งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพอันโดดเด่นในการเพิ่มพูนประสบการณ์ของผู้ใช้ ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ "UNISOC IVY" แบบหลายขั้นตอนและหลายชั้นสำหรับโซลูชัน IoT ที่เป็นการติดต่อสื่อสารไร้สายส่วนบุคคล

          ด้วยเหตุนี้ UNISOC เตรียมบรรลุขีดความสามารถและประสิทธิผลด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างครอบคลุม ในแวดวงการออกแบบชิปสื่อสารเคลื่อนที่และเครือข่ายส่วนบุคคล พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้ออกแบบชิปชั้นนำระดับโลก

          UNISOC ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการออกแบบชิป และยังเป็นหนึ่งในสามของผู้ออกแบบชิปมือถือชั้นนำของโลก ปัจจุบันบริษัทมีส่วนแบ่งในตลาดอินเดียถึง 40% ด้วยผลิตภัณฑ์ตลาดกลางและล่าง ทั้งยังมีข้อได้เปรียบสำคัญในแอฟริกาและประเทศกำลังพัฒนาบางประเทศ

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180926/2247486-1
          คำบรรยายภาพ: คุณอดัม เจิ้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร UNISOC บนเวที 2018 China IC Summit
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: