หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Park Place Technologies ประกาศซื้อกิจการ Solid Systems CAD Services (SSCS)  (อ่าน 285 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 10 ตุลาคม 2018, 14:41:11 »

          การซื้อกิจการครั้งนี้ยกระดับขนาดและศักยภาพของ Park Place Technologies เสริมแกร่งการให้บริการลูกค้า

          Park Place Technologies ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อกิจการบริษัท Solid Systems CAD Services (SSCS) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการงานซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สาม (TPM) เชิงสนับสนุนระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองฮูสตัน และเป็นการซื้อกิจการครั้งที่ 9 ของ Park Place Technologies ในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมา โดยการซื้อกิจการ SSCS และสำนักงานในระดับภูมิภาคของ SSCS ในสหราชอาณาจักร เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ มาเลเซีย สิงคโปร์ บราซิล ฟินแลนด์ และญี่ปุ่นนั้น จะทำให้ Park Place Technologies มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นภายในกลุ่มอุตสาหกรรมนี้ในเรื่องศักยภาพด้านบริการและการดูแลลูกค้า

          "SSCS เป็นผู้ให้บริการที่คร่ำหวอดในแวดวงการซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สาม จึงได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอย่างยิ่งสำหรับทีมงานที่มีพรสวรรค์และมีความชำนาญ ซึ่งรวมถึงผู้นำที่มีความสำคัญยิ่งในการก่อตั้งอุตสาหกรรมของเรา" คุณ Chris Adams ประธานและซีโอโอของ Park Place Technologies กล่าว "SSCS ได้สร้างสัมพันธ์กับลูกค้าระยะยาวที่แนบแน่น เนื่องด้วยความเป็นเลิศในการให้บริการ และความสามารถในการขับเคลื่อนคุณค่าทางธุรกิจที่มีความหมาย วิธีการของ SSCS เป็นที่น่าชื่นชม และสอดคล้องอย่างใกล้ชิดกับวิธีการที่เราใช้ติดต่อกับลูกค้า"

          ระดับการบริการที่ SSCS ยึดมั่นไว้นั้น สะท้อนความชำนาญของวิศวกรสนาม และพันธสัญญาที่มั่นคงต่อลูกค้าของบริษัท ซึ่งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เรื่องที่เหมือนกันระหว่าง SSCS กับ Park Place Technologies และนั่นจะทำให้การเปลี่ยนถ่ายเป็นไปด้วยความราบรื่น หลังการซื้อกิจการครั้งนี้ Park Place Technologies จะดำเนินธุรกิจได้ครอบคลุมยิ่งขึ้นภายในแวดวง TPM ซึ่งจะมอบผลประโยชน์ที่มากขึ้นแก่ลูกค้าทั่วโลก ทั้งในเรื่องบริการและงานสนับสนุนเชิงปฏิบัติการ การจัดหาทรัพยากรได้มากขึ้น และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

          "ลูกค้าและพนักงานของเราทำหน้าที่เป็นไกด์ให้กับธุรกิจของเราเสมอมา เราได้สร้างโซลูชั่นที่เหมาะสมด้วยความพิถีพิถันและโปร่งใสให้กับลูกค้าของเรา และได้มอบความเอาใจใส่และความตั้งใจในระดับนี้ในการสร้างทีมงานของเรา" คุณ Gahlen Carpenter ประธาน ผู้ร่วมก่อตั้ง และเจ้าของ SSCS กล่าว "เราได้ตัดสินใจด้วยการพิจารณาอย่างรอบคอบมากในการขายธุรกิจให้กับ Park Place Technologies และการตัดสินใจครั้งนี้ยังแสดงถึงผลประโยชน์สูงสุดที่พันธมิตรและพนักงานของเราจะได้รับ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ SSCS และการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นำโอกาสอันยิ่งใหญ่มาสู่องค์กรและลูกค้าของเรา เนื่องจาก Park Place Technologies จะรักษาค่านิยมและวัฒนธรรมที่เราได้ปลูกฝังไว้ในบริษัทของเรา"

          ด้วยประสบการณ์นานกว่า 30 ปี SSCS จึงยังอยู่ในแถวหน้าด้านการซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สาม ด้วยการพัฒนางานบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับ Fortune 500 ทั้งนี้ SSCS ให้บริการซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สามและงานสนับสนุนด้านฮาร์ดแวร์ในองค์กรไอที ด้วยทีมงานที่ทำงานกับบริษัทด้วยอายุงานเฉลี่ย 14 ปี ด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้ ลูกค้าของ SSCS จะได้รับประโยชน์จากศักยภาพด้านการให้บริการการเก็บข้อมูลองค์กรที่มีมากขึ้นของ Park Place Technologies และบริการซ่อมบำรุงแบบเชิงรุกที่ได้รับรางวัลมาแล้วอย่าง ParkView(R) ซึ่งช่วยร่นเวลาในการจัดการและแก้ไขปัญหาข้อบกพร่องของฮาร์ดแวร์

          Park Place Technologies ซื้อกิจการเป็นบริษัทที่สามแล้วในปีนี้ หลังจากซื้อกิจการ Origina Technology Services และ Axentel Technologies ซึ่งช่วยขยายฐานธุรกิจของ Park Place Technologies อย่างเห็นได้ชัดในยุโรปและเอเชีย การซื้อกิจการเหล่านี้แสดงถึงพันธสัญญาของ Park Place Technologies ในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของฐานลูกค้าทั่วโลก

         เกี่ยวกับ Park Place Technologies
          Park Place Technologies เป็นผู้ให้บริการการซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์ศูนย์ข้อมูลชั้นนำ และมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการที่เหนือชั้นที่ตอบสนองเกินความคาดหวังของลูกค้า หลังจากก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2534 Park Place Technologies มอบการจัดเก็บทางเลือกที่มีการรับประกันภายหลัง เซิร์ฟเวอร์ และการซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์เครือข่ายสำหรับศูนย์ข้อมูลไอที ด้วยศูนย์ติดต่อทั่วโลกที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ตลอดจนบริการสนับสนุนโดยวิศวกรระดับชั้นแนวหน้าที่สุดของอุตสาหกรรม และบริการชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย เช่น ParkView ส่งผลให้ Park Place Technologies ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงความเร็วในการดำเนินงานและเพิ่มเวลาในการทำงานได้อย่างสูงสุด

          ด้วยการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้ง Park Place Technologies ภูมิใจที่จะมอบประสบการณ์ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า และผลประโยชน์ในการดำเนินงานสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานรัฐบาล สถาบันอุดมศึกษา และสถาบันการดูแลสุขภาพ ไปจนถึงผู้ให้บริการระบบคลาวด์ SMB และบริษัทระดับ Fortune 500

          ด้วยลูกค้ามากกว่า 13,000 ราย รวมทั้ง OEM ระดับเทียร์หนึ่งทั้งหมด บริการต่าง ๆ ของ Park Place Technologies แผ่ขยายทั่วศูนย์ข้อมูล 35,000 แห่งในกว่า 115 ประเทศ

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.parkplacetechnologies.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: