หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: องค์การสหประชาชาติวางใจให้ Arcadier ช่วยสร้างตลาดซื้อขายเวชภัณฑ์รักษาโรค  (อ่าน 617 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1798


อีเมล์
« เมื่อ: 16 ตุลาคม 2018, 14:42:57 »

Arcadier ผู้สร้างตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์จากสิงคโปร์ ได้รับเลือกจากโครงการความร่วมมือเพื่อเอาชนะโรคไม่ติดต่อ (Defeat-NCD Partnership) ของสำนักงานบริการโครงการแห่งสหประชาชาติ (UNOPS) ในฐานะพันธมิตรผู้สร้างตลาดซื้อขายเวชภัณฑ์รักษาโรคไม่ติดต่อ Defeat-NCD Marketplace

          ตลาดออนไลน์ดังกล่าวจะช่วยให้ประเทศที่ขาดโอกาสสามารถเข้าถึงเวชภัณฑ์รักษาโรคไม่ติดต่อที่มีประสิทธิภาพและคุ้มราคา ทั้งนี้ โรคไม่ติดต่อเป็นสาเหตุที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 41 ล้านรายในแต่ละปี หรือคิดเป็นสัดส่วนสูงถึง 71% ของผู้เสียชีวิตทั้งหมดทั่วโลก

          Defeat-NCD Marketplace จะเปิดให้บริการในช่วงปลายไตรมาส 1 ของปี 2562 เพื่อรองรับผู้ซื้อที่ได้รับอนุญาตล่วงหน้าให้สามารถซื้อเวชภัณฑ์รักษาโรคไม่ติดต่อ ซึ่งรวมถึงหน่วยงานรัฐและหน่วยงานนอกภาครัฐ ตลาดเฉพาะกลุ่มระดับโลกนี้จะช่วยให้ประเทศต่างๆ ซื้อเวชภัณฑ์ได้ในราคาที่ถูกลง เนื่องจากการวางแผน การผลิต และห่วงโซ่อุปทานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

          Arcadier ตั้งเป้าว่าจะให้บริการตลาดดังกล่าวใน 100 ประเทศภายใน 3-5 ปีข้างหน้า โดยนำร่องใน 6 ประเทศจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา ยุโรปกลาง และทวีปอเมริกา ในโอกาสนี้ Arcadier จะเปิดสำนักงานใหม่ในยุโรปและแอฟริกาตะวันออก เพื่อประสานการทำงานในแอฟริกากับส่วนกลางที่องค์การสหประชาชาติ

          Dr Mukesh Kapila ผู้บริหารโครงการความร่วมมือเพื่อเอาชนะโรคไม่ติดต่อ กล่าวว่า "โลกกำลังก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล ขณะที่องค์การสหประชาชาติก็กำลังเดินหน้าแสวงหาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญทั่วโลก เรายินดีมากที่ได้ร่วมมือกับ Arcadier เพื่อสร้าง Defeat-NCD Marketplace ซึ่งจะช่วยลดอุปสรรคและต้นทุนในการกระจายยา อุปกรณ์วินิจฉัยโรค และเครื่องมือแพทย์อื่นๆ สำหรับรักษาโรคไม่ติดต่อ ไปยังพื้นที่ที่ต้องการมากที่สุดอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้"

          ตลาดดังกล่าวจะอยู่บนแพลตฟอร์มของ Arcadier ซึ่งพัฒนามาตั้งแต่ปี 2556 และใช้สร้างตลาดซื้อขายสินค้ามากกว่า 7,000 ตลาดในกว่า 130 ประเทศ

          Dinuke Ranasinghe ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Arcadier กล่าวว่า "ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยเพิ่มศักยภาพการดำเนินงานให้แก่ทีมงานของเรา ทั้งยังทำให้เรายกระดับจากการเป็นผู้สร้างตลาดไปสู่บริษัทเทคโนโลยีที่บริหารตลาดออนไลน์ระดับโลก โดยมีสินค้าหลายพันรายการจากผู้ค้าหลายร้อยราย ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก เราเชื่อมั่นว่าประสบการณ์ในการสร้างตลาดทั่วโลกจะทำให้เราสามารถนำพาโครงการนี้ไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอน"

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

          Kenneth Low
          Public Relations for Arcadier
          อีเมล: press@arcadier.com
          เว็บไซต์: www.arcadier.com

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181012/2264910-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: