หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Vepara เข้าร่วมมหกรรมซีบิท อาเซียน นำเสนอตัวเลือกใหม่ให้ตลาดอุปกรณ์เสริมมือถือ  (อ่าน 504 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1813


อีเมล์
« เมื่อ: 22 ตุลาคม 2018, 16:10:09 »

ซีอีโอของ Vepara เชื่อว่าผู้บริโภคควรมีตัวเลือกอุปกรณ์เสริมมือถือมากขึ้น

          VEPARA Electronics เปิดตัวอุปกรณ์เสริมมือถือสามคอลเลคชั่น ได้แก่ EBISU, ASAMI และ TOKEO ในมหกรรมซีบิท อาเซียน ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมี EBISU เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เรือธง ขณะที่ ASAMI ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ และ TOKEO เป็นผลิตภัณฑ์แบบฟิวชั่น โดยมีทั้งพาวเวอร์แบงก์ ลำโพงบลูทูธ ที่ชาร์จแบตไร้สาย ฯลฯ ซึ่งรังสรรค์ตามคอนเซปต์การออกแบบเชิงอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น โดยใช้เทคนิคใหม่ล่าสุดและผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัว

          ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการออกแบบอุปกรณ์เสริมมือถือ Vepara มีทีมออกแบบที่แข็งแกร่งจากจีนและญี่ปุ่น ทำให้รักษาความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเอาไว้ได้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Vapara ได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เช่น Apple, Huawei และ Aigo

          ณ บูธ G26 ในมหกรรมซีบิท อาเซียน ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Vepara ทั้งพาวเวอร์แบงก์ ลำโพงบลูทูธ และที่ชาร์จแบตไร้สาย สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้ามากมาย โดยคุณณวัตน์ ตัวแทนในประเทศไทย กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ของ Vepara มีเอกลักษณ์และคุณภาพสูง ซึ่งเราเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งในไทยและทั่วอาเซียน และเราได้เซ็นสัญญาร่วมมือกับ Vepara แล้ว"

          ประเทศไทยมีจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ปัจจุบันอุปกรณ์เสริมมือถือส่วนใหญ่ในไทยเป็นผลิตภัณฑ์ระดับกลางถึงระดับล่าง ทำให้ยังมีโอกาสสำหรับการพัฒนาอีกมากทั้งในส่วนของการออกแบบและการผลิตคุณภาพสูง การที่เศรษฐกิจไทยพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการที่ผู้บริโภคมีความต้องการสินค้าคุณภาพสูงมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีมานี้ จะทำให้ตลาดอุปกรณ์เสริมมือถือในไทยเกิดการเปลี่ยนแปลงในอีก 1-3 ปีข้างหน้า โดยผลิตภัณฑ์จะมีความทันสมัยและหรูหรามากขึ้น คุณดีเรค อู๋ ซีอีโอของ VEPARA ให้สัมภาษณ์กับสื่อของไทยว่า "เรามองว่าวงการอุปกรณ์เสริมมือถือควรมีตัวเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น เราจึงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางเลือกเพื่อผู้บริโภคทั่วอาเซียนโดยเฉพาะ"          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181022/2274461-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: