หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Emma Beaumont ร่วมงานกับ AntWorks ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด  (อ่าน 222 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1809


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2018, 13:13:56 »

 - อดีตกรรมการผู้จัดการจาก SSON จะมาเสริมทัพ AntWorks ในการดำเนินแผนการเชิกรุกเพื่อขยายตลาดให้ก้าวไกลไปทั่วโลก

          AntWorks ผู้นำระดับโลกด้านระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า Emma Beaumont ผู้บริหารชื่อดังแห่งวงการบริการทางธุรกิจ เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด โดย Emma จะเป็นผู้นำการดำเนินงานด้านการตลาดทั่วโลก และจะช่วยขับเคลื่อน AntWorks ในการขยายธุรกิจในสหรัฐ ยุโรป และเอเชียอย่างต่อเนื่อง Emma มาพร้อมความรู้และประสบการณ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวไม่เหมือนใคร โดยหลอมรวมระหว่างความสามารถอันโดดเด่น ความเฉียบแหลมในด้านการค้า การบริหารข้ามสายงานทั้งในเชิงกลยุทธ์และเชิงปฏิบัติ อีกทั้งยังมีเครือข่ายอุตสาหกรรมที่หาตัวจับยาก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นและขับเคลื่อนแผนงานการด้านการตลาดทั่วโลกของ AntWorks

          (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/766766/AntWorks_Logo.jpg )

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/786759/AntWorks_Emma_Beaumont.jpg )

          สำหรับตำแหน่งล่าสุดก่อนที่จะมาร่วมงานกับ AntWorks นั้น Emma เป็นกรรมการผู้จัดการ (Global Managing Director) ที่บริษัท Shared Services & Outsourcing Network (SSON) โดยเธอเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนกลยุทธ์และการเติบโตของผลกำไรให้กับ SSON ผ่านสามช่องทางในการเข้าถึงลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย งานอีเวนต์ แพลตฟอร์มบรรณาธิการดิจิทัล และ DART (Data Analytics, Research & Technology Institute) ซึ่งมีสมาชิก SSON ทั้งหมด 120,000 ราย Emma เป็นผู้นำทีมในสายสายงานต่าง ๆ ทั่วโลกของ SSON ทั้งทีมการตลาด การขาย การผลิต บทบรรณาธิการ การวิเคราะห์และวิจัย ไอที รวมถึงเป็นผู้นำตลาดทางภูมิศาสตร์ห้าตลาด ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ Emma ได้รับโอกาสดีเยี่ยมในการพัฒนาทักษะเพื่อผลักดันแบรนด์ของ AntWorks ตลอดจนประสบการณ์ผู้บริโภค และตำแหน่งในตลาดให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า

          Emma เคยออกแบบและสร้างสรรค์กลยุทธ์การเติบโตที่ประสบความสำเร็จในการยกระดับแบรนด์ของ SSON ให้กลายเป็นผู้จัดงานอีเวนต์และผู้ให้บริการคอนเทนต์ระดับพรีเมียมแก่ตลาด Shared Services & BPO มาแล้ว และต่อจากนี้ Emma จะมุ่งเน้นไปที่การค้นหาความสำเร็จในขอบเขตใหม่ ๆ ตามความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งของ AntWorks ในตลาดระบบอัตโนมัติ ทั้งยังจะช่วยสร้างความเป็นที่รู้จักในเวทีโลก "ดิฉันเชื่อว่า ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ตลอดจนระบบ AI จะมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับบริษัทแห่งอนาคต" Emma Beaumont กล่าว "โซลูชั่นเปลี่ยนโลกของ AntWorks นั้นถือเป็นการปฏิวัติวงการอย่างแท้จริง และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ส่งผลให้การระดมทุนเป็นที่น่าประทับใจและมีการจับมือเป็นพันธมิตรอย่างโดดเด่นตลอดช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดิฉันรู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมเดินทัพไปบนเส้นทางนี้ และรอคอยที่จะได้ช่วยเหลือบริษัทให้บรรลุการเติบโตและผลกำไรในระดับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน"

          "Emma สามารถบริหารทีม กำหนดทิศทางกลยุทธ์ และเข้าถึงตลาดโลกในแบบที่ไม่เหมือนใคร ประสบการณ์ที่ผ่านมาและผลงานอันเป็นเลิศที่ SSON ล้วนเป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นถึงจุดแข็งของเธอในฐานะผู้มีวิสัยทัศน์ด้านการตลาด ด้วยประวัติการทำงานของ Emma ผมจึงเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การเข้ามาของเธอจะเป็นการเข้ามาอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงเวลาสำคัญของ AntWorks บนเส้นทางแห่งการเติบโตไปสู่ระดับโลก" Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าว

          ร่วมพูดคุยกับ AntWorks ได้ทาง:

          เยี่ยมชมเว็บไซต์: http://www.ant.works

          ติดตามเราบนทวิตเตอร์: @AntWorksGlobal

          เชื่อมต่อกับเราที่ LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/antworks-reimagine-it/

          เกี่ยวกับ AntWorks:

          AntWorks(TM) เป็นบริษัทระบบอัตโนมัติอัจฉริยะและเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ระดับโลก ที่สร้างความเป็นไปได้ด้วยข้อมูล ผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทจัดหาผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรที่มีการบูรณาการ มีความเป็นอัจฉริยะ และเป็นอัตโนมัติ โดยมี Fractal Science เป็นขุมพลังขับเคลื่อน เราได้สร้าง Intelligent Integrated Automation Stacks ขึ้นเพื่อรับและประมวลผลข้อมูลทุกรูปแบบ ตั้งแต่ข้อมูลที่เป็นโครงสร้างไปจนถึงข้อมูลเชิงอนุมาน ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานขององค์กรหนึ่ง ๆ และสร้างโมเดลธุรกิจใหม่ให้กับองค์กรนั้น ๆ AntWorks ก่อตั้งขึ้นโดย Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอกลุ่มบริษัท และ Govind Sandhu ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Dexter Villota
          Dexter.villota@ant.works

          ที่มา: AntWorks
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: