หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Honor ประกาศจัดนิทรรศการ Artology: Explore Art & Technology with You(th)  (อ่าน 310 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1809


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤศจิกายน 2018, 11:43:26 »

          - ผลงานศิลปะจัดวางที่สร้างสรรค์จากการรีไซเคิลกระจกหลังของสมาร์ทโฟน Honor ราว 2,000 ชิ้น เตรียมจัดแสดงครั้งแรกที่อาคาร H Queen's ในฮ่องกงเดือนธันวาคมนี้

          Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ประกาศจัดนิทรรศการ Artology: Explore Art & Technology with You(th) พร้อมประกาศความร่วมมือกับ Hong Yi "Red" ศิลปินแถวหน้าของวงการศิลปะเอเชีย ซึ่งโด่งดังจากการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากวัสดุที่แปลกและแหวกแนว ในครั้งนี้ เธอจะมารังสรรค์ผลงานสุดพิเศษจากการรีไซเคิลฝาหลังของสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของ Honor ราว 2,000 ชิ้น โดยนิทรรศการและผลงานศิลปะจัดวางดังกล่าวจะเผยโฉมเป็นครั้งแรกในวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ที่อาคาร H Queen's ไอคอนทางสถาปัตยกรรมและพื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะในย่านเซ็นทรัล ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและการค้าอันโด่งดังของฮ่องกง

          ผลงานศิลปะนี้มีชื่อว่า Aurora ซึ่งผสมผสานความแปลกใหม่ของ Honor กับ Red ในการสร้างสรรค์งานศิลป์ร่วมสมัยที่เปี่ยมด้วยจินตนาการ ผลงานดังกล่าวมีสีสันที่แตกต่างกันไปในแต่ละมุมมองราวแสงออโรร่า ซึ่งเกิดจากกระจกหลังของสมาร์ทโฟน Honor ที่เคลือบพื้นผิวระดับนาโนหลายชั้นจนสะท้อนและหักเหแสงที่ตกกระทบ

          คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor กล่าวว่า "ทั้ง Honor และ Red ต่างมีความฝันในการสร้างสรรค์งานศิลป์อันยิ่งใหญ่ โดย Red เป็นศิลปินมือรางวัลที่ "วาดรูปโดยไม่ใช้พู่กัน" ทั้งยังเป็นผู้ประกอบการในโลกศิลปะอันดับต้นๆของโลก เธอใช้จินตนาการและวิธีที่แปลกใหม่เปลี่ยนวัสดุที่พบได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นผลงานชิ้นเอก ขณะที่ Honor ก็ส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะก้าวข้ามค่านิยมเดิมๆในสังคมและมุ่งสู่ความสำเร็จในแบบของตนเอง ด้วยเหตุนี้ การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมกับ Red จึงแสดงถึงความมุ่งมั่นของ Honor ในการสนับสนุนคนยุคมิลเลนเนียลเช่นเธอผู้นี้"

          Red Hong Yi กล่าวว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้ทำโปรเจคใหญ่ระดับนี้ ตอนที่เห็นกระจกหลังของสมาร์ทโฟน Honor เป็นครั้งแรก ฉันรู้สึกหลงใหลในสีสันที่โดดเด่นออกมาจากพื้นผิว ทำให้นึกถึงปรากฏการณ์แสงออโรร่าที่น่าตื่นตาตื่นใจ Honor ทุ่มทุนมหาศาลในด้านการออกแบบ และคุณสมบัติอันโดดเด่นของตัววัสดุก็ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์งานศิลป์สุดยิ่งใหญ่โดยได้รับแรงบันดาลใจจากแสงออโรร่า ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสสร้างสรรค์งานโมเดิร์นอาร์ทที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย"

          การจัดนิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญล่าสุดของ Honor สำหรับคนยุคดิจิทัลทั่วโลก ซึ่งต่อยอดมาจากความสำเร็จของแคมเปญระดับโลกเมื่อช่วงต้นปีที่ทำร่วมกับศิลปินดิจิทัลจากสหราชอาณาจักรอย่าง Clara Bacou สำหรับนิทรรศการนี้จะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมฟรีระหว่างวันที่ 11-23 ธันวาคม 2561

          ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา Honor ได้ขยายธุรกิจและเติบโตอย่างแข็งแกร่งทั่วโลก โดย ณ เดือนสิงหาคม 2561 Honor เติบโตมากถึง 150% ในตลาดต่างประเทศ พร้อมกับเปิดตัวแบรนด์ในหลายๆประเทศ เช่น เมียนมา เวียดนาม อินโดนีเซีย ตุรกี และอียิปต์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: