หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Bright Pattern เปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรโฉมใหม่  (อ่าน 204 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1811


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2018, 11:02:03 »- Bright Pattern Partner Program เผยเส้นทางสู่รายได้แก่ผู้ขายสินค้ามูลค่าเพิ่ม (VARs) และผู้ให้บริการโซลูชั่น ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นคอนแทคเซ็นเตอร์แบบหลายช่องทางบนระบบคลาวด์

          Bright Pattern ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์คอนแทคเซ็นเตอร์แบบหลายช่องทางบนระบบคลาวด์ ประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตร [https://www.brightpattern.com/bright-pattern-company/partner-program/] ที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ และเพิ่มผลกำไรให้กับผู้ขายสินค้ามูลค่าเพิ่ม (VARs) ด้วยการมอบข้อเสนอเหนือกว่าผู้ให้บริการคอนแทคเซ็นเตอร์รายอื่นๆ สูงสุดถึง 50%

          ซอฟต์แวร์ระดับองค์กรยุคหน้าที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยผู้นำในอุตสาหกรรมและวิศวกรชั้นแนวหน้า ช่วยสร้าง Genesys สำหรับองค์กร และพร้อมแล้วที่จะให้บริการแก่บริษัททุกขนาดในรูปแบบของแพลตฟอร์มเดี่ยวที่ใช้งานง่าย ด้วยการให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการเข้าถึงเอกสารและทรัพยากรภายใน โปรแกรมพันธมิตร Bright Pattern Partner Program จะช่วยให้พันธมิตรค้นพบโอกาสใหม่ๆ ได้รับธุรกิจใหม่ ใช้โซลูชั่นที่สร้างผลกำไร และพัฒนาความเชี่ยวชาญที่จำเป็นต่อการก้าวสู่ความเป็นเลิศในการสร้างประสบการณ์ลูกค้า

          Jitender Singh รองประธานอาวุโสฝ่าย Cloud Sales and Solutions ของ Conduit Global กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Bright Pattern เพื่อนำเสนอโซลูชั่นคอนแทคเซ็นเตอร์บนระบบคลาวด์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจทุกขนาด ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดทางให้ลูกค้าของเราสามารถบริหารจัดการช่องทางดิจิทัลได้อย่างแท้จริง"

          สิทธิประโยชน์ของ Bright Pattern Partner Program ได้แก่:

          - กำไรที่สูงกว่า - ขยายธุรกิจของคุณและสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ด้วยความร่วมมือกับผู้ขายที่มอบอัตรากำไรสูงสุดสำหรับคู่ค้าในอุตสาหกรรม
          - Cloud-First - โซลูชั่นคอนแทคเซ็นเตอร์ของ Bright Pattern สร้างขึ้นบนโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบ Microservices ที่รวมบริการต่างๆ ไว้เป็นหนึ่งเดียว และออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจมอบประสบการณ์ลูกค้าหลากหลายช่องทางได้อย่างราบรื่น
          - ทุ่นเวลาเพื่อความคุ้มค่า - เพราะแพลตฟอร์ม Bright Pattern สามารถใช้งานได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ แทนที่จะใช้เวลาหลายเดือน คู่ค้าและลูกค้าจึงสามารถประหยัดทั้งเวลาและเงิน
          - หลายช่องทางอย่างแท้จริง - Bright Pattern ให้การสนับสนุนการติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางที่หลากหลาย จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถข้ามไปยังช่องทางอื่นได้อย่างราบรื่น โดยที่ยังคงพูดคุยอยู่กับเจ้าหน้าที่รายเดิม ทั้งนี้ ด้วยบริบทที่ยังคงอยู่อย่างครบถ้วนแม้เปลี่ยนช่องทางการติดต่อสื่อสาร ดังนั้นลูกค้าจึงไม่จำเป็นต้องกระทำขั้นตอนต่างๆ ซ้ำเอง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการยังสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมหลายช่องทางได้อย่างแท้จริง ด้วยการจัดการปฏิสัมพันธ์หลายรูปแบบในแพลตฟอร์มเดียว
          - พันธมิตรที่เฉียบคมยิ่งขึ้น - เนื่องจากพันธมิตรเป็นช่องทางหลักของ Bright Pattern เราจึงให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง และลดความขัดแย้งด้านช่องทางให้เป็นศูนย์

          "Bright Pattern ทำให้ Waterfield Technologies สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องและราบรื่นในทุกช่องทาง ด้วยการแสดงผลแบบเรียลไทม์" Howard Leary รองประธานฝ่าย Solutions Consulting ของ Waterfield Technologies กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Bright Pattern เพื่อส่งมอบทางเลือกที่คุ้มทุนแก่ลูกค้าที่ต้องการโยกย้ายหรือใช้คอนแทคเซ็นเตอร์บนระบบคลาวด์เป็นหลัก"

          "โปรแกรมพันธมิตร Bright Pattern Partnership Program เหมาะสำหรับพันธมิตรที่ให้บริการลูกค้าองค์กรขนาดกลางที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลและการสนับสนุนหลากหลายช่องทาง" Brian Hays รองประธานอาวุโสฝ่าย Global Sales ของ Bright Pattern กล่าว "พันธมิตรของ Bright Pattern จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า ทั้งในแง่ของการขยายช่องทาง เพิ่มกำไร ตลอดจนขยายธุรกิจของพวกเขา สิทธิประโยชน์เหล่านี้รวมไปถึงโอกาสในการส่งเสริมการขายร่วมกัน การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าและการสัมมนาออนไลน์ และการเข้าถึงคลังคอนเทนต์ชั้นนำของเราเพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมที่กระตุ้นความสนใจ

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ Bright Pattern Partner Program Page หรือสมัครเป็นพันธมิตรกับเราวันนี้!

          เกี่ยวกับ Bright Pattern
          Bright Pattern ให้บริการโซลูชั่นคอนแทคเซ็นเตอร์ที่เรียบง่าย แต่ทรงประสิทธิภาพ สำหรับบริษัทขนาดกลางและองค์กรธุรกิจต่างๆ ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการทำให้การบริการลูกค้านั้นเรียบง่าย เฉียบคม และรวดเร็วกว่าที่เคย Bright Pattern จึงส่งมอบแพลตฟอร์มหลายช่องทางบนระบบคลาวด์อย่างแท้จริง เพื่อให้ผู้ใช้งานเชิงธุรกิจสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อน Bright Pattern ช่วยให้บริษัทต่างๆ ส่งมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว และราบรื่นแก่ลูกค้า บนทุกช่องทางแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น เสียง ข้อความ แชท อีเมล วิดีโอ แมสเซนเจอร์และบ็อท บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ซึ่งเคยเป็นผู้บุกเบิกโซลูชั่นแบบ on-premise ชั้นนำมาแล้ว และวันนี้พร้อมแล้วที่จะมานำเสนอสถาปัตยกรรมสำหรับอนาคตที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับคลาวด์เป็นหลัก ปัจจุบัน โซลูชั่นคอนแทคเซ็นเตอร์บนระบบคลาวด์ของ Bright Pattern ถูกนำไปใช้งานในกว่า 26 ประเทศและ 12 ภาษาทั่วโลก

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/634980/Bright_Pattern___Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: