หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แอปพลิเคชัน Cyclonis Password Manager ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification  (อ่าน 553 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2075


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มกราคม 2019, 09:21:33 »

          Cyclonis Limited ได้ปฏิบัติตามกระบวนการพิจารณาและรับรองอันเข้มงวดของ AppEsteem ส่งผลให้ Cyclonis Password Manager ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification โดยแอปพลิเคชันดังกล่าวเป็นโซลูชันจัดการรหัสผ่านที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์ โดยการเข้ารหัส จัดระเบียบ และนำเสนอการเข้าถึงรหัสผ่านได้อย่างง่ายดาย

          Cyclonis Password Manager แอปพลิเคชันการจัดการรหัสผ่าน ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์โดยการเข้ารหัส จัดระเบียบ และนำเสนอการเข้าถึงรหัสผ่านได้อย่างง่ายดาย ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางอันเคร่งครัดสำหรับซอฟต์แวร์สะอาด

          Cyclonis Limited มีความยินดีที่ทราบว่า Cyclonis Password Manager ซึ่งเป็นเครื่องมือการจัดการประสิทธิภาพการทำงานและการจัดการรหัสผ่านของทางบริษัท ได้รับการรับรองอันทรงเกียรติอย่าง AppEsteem Certification โดยการเป็นผู้ได้รับการรับรอง AppEsteem Certified นั้น Cyclonis Password Manager ได้ผ่านกระบวนการพิจารณาอันเข้มงวด ซึ่งยึดถือและปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูงของ AppEsteem ที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องสิทธิของผู้บริโภคและผู้ใช้งาน สำหรับการรับรองของ Cyclonis Password Manager สามารถดูได้ที่ https://customer.appesteem.com/certified?vendor=CYCLO โดยเป็นไปตามข้อกำหนดการรับรองแอป App Certification Requirements หรือ ACRs กว่า 100 รายการ ครอบคลุมแนวทางการคุ้มครองผู้บริโภคที่ครบวงจรที่สุดในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์

          Patrick Morganelli โฆษกของ Cyclonis Limited กล่าวถึงการรับรองว่า "เช่นเดียวกับผู้บริโภคของเราแล้ว เราคงไม่สุขไปมากกว่าการได้รับการรับรอง AppEsteem Certification ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการปกป้องลูกค้า และคอยนำเสนอบูรณภาพและความโปร่งใสในระดับที่เป็นที่คาดหวังของนักพัฒนาชั้นแนวหน้า เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านซอฟต์แวร์ที่มีจริยธรรม การรับรอง AppEsteem Certification ทำให้ลูกค้าของเรารู้ว่าเรามีนโยบายในการให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับแรก และในเวลาเดียวกันก็มีภารกิจในการช่วยทำความสะอาดอุตสาหกรรมดาวน์โหลดซอฟต์แวร์"

          Dennis Batchelder ประธานของ AppEsteem กล่าวเสริมว่า "การประกาศให้ Cyclonis Password Manager ได้รับการรับรอง AppEsteem Certification ของเรานั้น รับรองความมุ่งมั่นของ Cyclonis Limited ในการแบ่งปันความเชื่อมั่นของเรา เพื่อทำให้ผู้บริโภคไม่ต้องกังวลใจเมื่อทำการดาวน์โหลด ติดตั้ง และใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ "

          AppEsteem ทำงานร่วมกับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ทั่วทั้งอุตสาหกรรมอย่างสม่ำเสมอ เช่นเดียวกับบริษัทป้องกันมัลแวร์ แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ กลุ่มผู้บริโภค และหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาล  AppEsteem ต่อต้านปฏิบัติการฉ้อโกงมาอย่างต่อเนื่อง โดยช่วยค้นหาซอฟต์แวร์และบริการที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค การได้รับการรับรอง AppEsteem Certification นั้น ทำให้ Cyclonis Password Manager เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโปรแกรมที่มุ่งมั่นในการเป็นซอฟต์แวร์สะอาดและปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนดโดยกลุ่มอุตสาหกรรม นอกเหนือไปจากการเป็นหนึ่งในไม่กี่แอปพลิเคชันที่ผ่านการรับรอง AppEsteem Certified ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานออนไลน์ โดยการจัดระเบียบและเข้ารหัสให้กับรหัสผ่านและข้อมูลที่สำคัญอื่น ๆ

          เกี่ยวกับ Cyclonis Limited

          Cyclonis Limited เป็นบริษัทสัญชาติไอร์แลนด์ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงดับลิน โดยมีหน้าที่ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับเดสก์ท็อป มือถือ และระบบคลาวด์ เพื่อให้การวางและบริหารจัดการข้อมูลนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น Cyclonis Limited มุ่งมั่นในการช่วยให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ใช้ชีวิตออนไลน์ได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น โดยเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในฐานะผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายแอปพลิเคชัน Cyclonis Password Manager ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันการจัดการรหัสผ่านสุดล้ำ ที่รวบรวมฟีเจอร์ที่มีประโยชน์เพื่อให้เข้ารหัส จัดเก็บ และเข้าถึงรหัสผ่านได้โดยง่าย พร้อมซิงค์ข้อมูลของผู้ใช้ในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหลายเครื่อง แอปพลิเคชันของ Cyclonis Limited มีเป้าหมายเพื่อปรับกระบวนการจัดการข้อมูลข่าวสารที่นับวันยิ่งมากขึ้นนี้ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งล้วนเป็นข้อมูลที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ต้องเผชิญ

          ติดตาม Cyclonis Ltd. ได้ที่ Twitter | Facebook | Google+ | LinkedIn | YouTube


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/642135/cyclonis_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: