หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เผยกราฟิกการ์ดเกมมิ่งสุดแกร่งในงาน CGU 2018...  (อ่าน 211 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 81


« เมื่อ: 07 มกราคม 2019, 15:37:06 »

COLORFUL เผยกราฟิกการ์ดเกมมิ่งสุดแกร่งในงาน CGU 2018 ในโมเดล
COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดที่ทรงพลังที่สุดในปัจจุบันที่มีชื่อว่า KUDAN รุ่นล่าสุด COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN นำสถาปัตยกรรม Turning GPU จาก NVIDIA เพื่อความเป็นที่สุดด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ประกอบด้วยการถ่ายโอนข้อมูลแบบเรียลไทม์ กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ใหม่มาพร้อมคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก COLORFUL ได้นำเสนอและออกแบบให้ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมแก่เกมเมอร์

iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ได้เปิดตัวไปทั่วโลกในระหว่างการแข่งขัน COLORFUL GAMES UNION 2019 ที่จัดขึ้นในเมืองหูหนาน ประเทศจีน

กราฟิกการ์ด COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN นี้ จะมีการวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1000 ใบเท่านั้น

Hybrid-Cooling Thermal Design
ด้วยการบูสเพิ่มความถี่ 1800Mhz เมื่อเปิดออกจากกล่อง iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ได้นำเสนอประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องโอเวอร์คล๊อกใด ๆ เลย เพื่อยกระดับศักยภาพของการ์ดขึ้น COLORFUL ได้ดีไซน์การ์ดด้วยโซลูชั่นการระบายความร้อนปรับแต่งได้สำหรับกราฟิกการ์ดซีรีย์ KUDAN เท่านั้น คูลลิ่งลูกผสมของ KUDAN ใหม่นี้ สำหรับ RTX 2080 Ti ที่ใช้กับคุณสมบิตคอมโพเน้นคูลลิ่งใหม่ทั้งหมดที่ประกอบด้วย หม้อน้ำขนาดใหญ่ แผ่นรองหลังหล่อแบบปรับแต่งพร้อมมีตัวเลขบอกถึงลำดับที่เท่าไหร่จากจำนวนจำกัดที่ 1000 ยูนิต
 
iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ยังมาพร้อมคุณสมบัติแรงไฟ RGB สำหรับการปรับแต่งเพิ่มเติมและหน้าจอ LCD ใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในด้านข้างที่ช่วยแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์ของกราฟิกการ์ดใบนี้

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของ iGame COLORFUL ได้ออกแบบเกราะของ KUDAN ในธีมรูปแบบนาฬิกาหน้าปัดสุดพิเศษ แสดงถึงจำนวนปีที่ iGame ได้ช่วยให้เกมเมอร์ได้ครองเกมต่าง ๆ ที่พวกเขาชื่นชอบมาอย่างยาวนาน
การทำงานร่วมกันกับ NVIDIA GEFORCE CUP สำหรับการแข่งขัน LAN ระดับรากหญ้า

COLORFUL GAMES UNION 2018
ในปีนี้ COLORFUL GAMES UNION (CGU 2019) จะเป็นปีที่พิเศษมากที่จะเปิดประตูสู่การแข่งขันระดับนานาชาติที่จะต้อนรับผู้เล่นจากหลายๆประเทศ เข้าสู่การแข่งขัน CGU 2019 จะเร่มในวันที่ 6 มกราคม 2562 โดยมีพิธีพิเศษที่จะจัดขึ้น เพื่อฉลองความรักของผู้เล่น eSports พร้อมแขกผู้มีเกียจที่ประกอบด้วยพาร์ทเนอร์จาก NVIDIA รวมถึง Intel ที่จะช่วยเริ่มต้นการแข่งขันขึ้น
CGU คือการทำงานร่วมกับ NVIDIA GEFORCE CUP สำหรับการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ LAN ระดับรากหญ้า ที่ช่วยสร้างวัฒนธรรมวงการ eSports ภายในร้าน iCafe ที่ได้รับการรับรอง GeForce-Certified และขยายชุมชนเกมเมอร์ในท้องถิ่น สร้างผู้เล่นให้กลายเป็นทีมซูเปอร์สตาร์ในอนาคต

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: