หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Stream TV เปิดตัวจอคอมพิวเตอร์ 3 มิติแบบไม่ต้องใช้แว่น 8K "Lite" ในมหกรรม CES 20  (อ่าน 344 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1809


อีเมล์
« เมื่อ: 14 มกราคม 2019, 11:55:01 »

ผลิตภัณฑ์ลำดับที่สองภายใต้ความร่วมมือครั้งใหม่กับ BOE รองรับการเล่นเกมอย่างเต็มอารมณ์

          Stream TV Networks, Inc. เปิดตัวจอคอมพิวเตอร์ 3 มิติแบบไม่ต้องใช้แว่น 8K "Lite" ขนาด 27 นิ้ว ในมหกรรม CES 2019 ที่ลาสเวกัส จอคอมพิวเตอร์ 8K "Lite" (16 ล้านพิกเซล) ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างจอ 4K (8 ล้านพิกเซล) กับจอ Full 8K (32 ล้านพิกเซล) พร้อมมอบประสบการณ์การรับชมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน สามารถยลโฉมจอรุ่นใหม่ได้ที่บูธ 10700 โซนเซ็นทรัลฮอลล์ ศูนย์การประชุมลาสเวกัส

          Stream TV ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีรับชมภาพ 3 มิติแบบไม่ต้องใช้แว่น ได้ร่วมมือกับ BOE Technology Group Co., Ltd. ผู้ผลิตจอภาพรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยในงานแถลงข่าวเมื่อเดือนพฤศจิกายน ทั้งสองบริษัทได้ประกาศความร่วมมือพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์แรก นั่นคือ ทีวี 8K "Lite" ขนาด 65 นิ้ว และล่าสุดในมหกรรม CES 2019 ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลำดับที่สองอย่างจอคอมพิวเตอร์ 8K "Lite" ขนาด 27 นิ้ว นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาอีกมากมาย

          คุณมธุ ราชัน ซีอีโอของ Stream TV กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวจอคอม 8K "Lite" ถ้าทีวีขนาด 65 นิ้วเกิดมาเพื่อความบันเทิง จอคอมพิวเตอร์ 3 มิติแบบไม่ต้องใช้แว่นขนาด 27 นิ้วก็เกิดมาเพื่อการเล่นเกม โดยมาพร้อมคุณภาพและความละเอียดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เทคโนโลยีของเราช่วยให้ผู้บริโภครับชมคอนเทนต์ทั้งหมดได้ในรูปแบบ 3 มิติโดยไม่ต้องรอคอนเทนต์ 3 มิติโดยเฉพาะ ทุกวันนี้คอนเทนต์จากแหล่งต่างๆมีความละเอียดสูงขึ้น ผู้ชมและคอเกมจึงได้ชมภาพ 3 มิติที่ตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น"

          เกี่ยวกับ STREAM TV NETWORKS, INC.

          Stream TV คือบริษัทเทคโนโลยีจากฟิลาเดลเฟีย ผู้บุกเบิก Ultra-D เทคโนโลยีรับชมภาพ 3 มิติแบบไม่ต้องใช้แว่นเพียงหนึ่งเดียวที่นอกจากจะแสดงผลภาพได้อย่างน่าทึ่งแล้ว ยังสามารถแปลงไฟล์ 2 มิติ หรือ 3 มิติทุกไฟล์ให้เป็นภาพ 3 มิติได้ด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Ultra-D.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: