หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: HONOR ประกาศอัพเกรดแบรนด์ มุ่งกระตุ้นการเติบโตทางธุรกิจ  (อ่าน 403 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2311


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มกราคม 2019, 11:15:40 »

 

  แบรนด์เทคโนโลยีในดวงใจของคนรุ่นใหม่ทั่วโลก เปิดศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HONOR View20

          HONOR สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ประกาศอัพเกรดแบรนด์ขนานใหญ่ในงานเปิดตัวระดับโลกของ HONOR View20 ที่ปารีสในวันนี้ โดยมีการเปิดตัวโลโก้ใหม่ สโลแกนใหม่ "HONOR MY WORLD" และความร่วมมือครั้งใหม่กับแบรนด์ดังมากมาย เช่น MOSCHINO, VIVIENNE TAM และ Fortnite

          คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR กล่าวว่า "HONOR มีผลการดำเนินงานอันแข็งแกร่งในปี 2561 โดยตลาดต่างประเทศเติบโตถึง 170% เมื่อเทียบรายปี ทำให้เราเข้าใกล้เป้าหมายในการติดท็อป 5 แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกภายในสามปี เราต้องการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีในดวงใจของคนรุ่นใหม่ทั่วโลก เราตัดสินใจอัพเกรดแบรนด์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ทั้งในด้านเทคโนโลยี ดีไซน์ ความเป็นตัวของตัวเอง รวมถึงการมีส่วนร่วม และการเปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่นี้ถือเป็นอีกก้าวย่างของการเติบโตทางธุรกิจในระดับโลก"

          HONOR ได้กล่าวถึงเป้าหมายในการติดท็อป 5 แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกภายในสามปี เป็นครั้งแรกในมหกรรม CES 2018 และในปีแรกที่ HONOR เริ่มรุกขยายธุรกิจในต่างประเทศ บริษัทก็บรรลุเป้าหมายแล้วในหลายประเทศ โดยรายงานล่าสุดของ GfK ระบุว่า HONOR รั้งตำแหน่งแบรนด์ท็อป 2 ในรัสเซีย และติดท็อป 4 ในอิตาลี เยอรมนี ฟินแลนด์ ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยูเครน รวมถึงติดท็อป 5 ในฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร และสาธารณรัฐเช็ก

          เข้าใจ เคารพ และผูกพันกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

          HONOR มุ่งมั่นตั้งใจที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีในดวงใจของคนรุ่นใหม่ทั่วโลกที่เกิดในยุคดิจิทัลและมองว่าเทคโนโลยีคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ การที่คนรุ่นใหม่ใส่ใจในดีไซน์อันสวยงาม ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ HONOR มองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง HONOR รังสรรค์สมาร์ทโฟนหลายรุ่นเพื่อคนกลุ่มนี้โดยเฉพาะ เช่น HONOR Magic 2 ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี รวมถึง HONOR View20 ที่มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยี และ HONOR 10 ที่ผสานเทคโนโลยีกับความงามอย่างลงตัว

          ผลวิจัยของ World Youth Congress & Disrupt Creative เผยให้เห็นว่า 52% ของคนรุ่นใหม่ระบุว่าตนเองเป็นพลเมืองโลก และ 65% ยินดีแบ่งปันกรรมสิทธิ์ นอกจากนี้ คนรุ่นใหม่ยังต้องการแสดงความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และต้องการมีส่วนร่วมกับชุมชนมากกว่าที่เคย ด้วยเหตุนี้ HONOR จึงสร้างชุมชนขนาดใหญ่เพื่อเชื่อมโยงและสร้างความผูกพันกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก โดยแฟนคลับของ HONOR จำนวน 21 แห่งทั่วโลกได้จัดกิจกรรมมากกว่า 200 ครั้งในปี 2561 และจนถึงตอนนี้มีผู้ลงทะเบียนแฟนคลับทะลุ 120 ล้านคนแล้ว ซึ่งเป็นจำนวนมากมายเหลือเชื่อสำหรับแบรนด์ใหม่เช่นนี้

          พบกับ HONOR โฉมใหม่

          เพื่อก้าวให้ทันเทรนด์ความงามที่เป็นสากล HONOR ได้เปิดตัวโลโก้ใหม่ โดยใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมดและไล่โทนสี ซึ่งแสดงถึงความสดใสสวยงามของเทคโนโลยีและความหลากหลายของวัฒนธรรมคนรุ่นใหม่ โลโก้สุดสร้างสรรค์นี้ช่วยให้ HONOR สามารถหลอมรวมแนวคิดด้านความงามเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำได้อย่างลงตัว เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์มากขึ้นสำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก
 
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง
          https://www.facebook.com/honorglobal/
          https://twitter.com/honorglobal
          https://www.instagram.com/honorglobal/
          https://www.youtube.com/c/honorofficial/

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190123/2353865-1
          คำบรรยายภาพ - คุณจอร์จ จ้าว ขึ้นกล่าวบนเวทีในงานเปิดตัวระดับโลกของ HONOR View20 ที่ปารีส โดยมีโลโก้ใหม่เป็นฉากหลัง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: