หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Mozilla จับมือ Microsoft เตรียมนำ Firefox Reality มาใช้งานบนแว่นตา HoloLens 2  (อ่าน 565 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2310


อีเมล์
« เมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2019, 15:43:05 »

Mozilla ประกาศว่า บริษัทกำลังทำงานร่วมกับ Microsoft เพื่อนำเบราว์เซอร์ที่พัฒนาขึ้นสำหรับอุปกรณ์เสมือนจริง มาใช้งานกับระบบปฏิบัติการ Mixed Reality บนแว่นตา HoloLens 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่กำลังถูกจับตามากที่สุดในตลาด

          เพื่อต่อยอดประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปีกับ HoloLens รุ่นปัจจุบันของ Microsoft Mozilla จะทำงานร่วมกับทีมนักพัฒนาและผู้ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวเพื่อเรียนรู้การนำคอนเทนต์ AR มาแสดงผลบนเบราว์เซอร์ Firefox Reality

          Mozilla ตั้งใจจะส่งมอบโปรแกรม Mixed Reality ที่นำเสนอเบราว์เซอร์, การให้บริการ และเครื่องมือที่ดีที่สุดให้กับนักพัฒนา เพื่อรับประกันว่า ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวและปลอดภัยไปกับเทคโนโลยีแบบเปิดที่สามารถเข้าถึงได้นี้ นอกจากนี้ ความพยายามในการพัฒนาต้นแบบของโปรแกรม Firefox Reality สำหรับแว่นตา HoloLens 2 ควบคู่ไปกับการพัฒนาเบราว์เซอร์ VR ทั้งแบบสแตนอโลนและสำหรับใช้งานบนเดสก์ท็อป ยังช่วยให้มั่นใจว่าเว็บเบราว์เซอร์ของเราจะรองรับการใช้งานของผู้ใช้ทุกรายได้ ไม่ว่าพวกเขาจะใช้งานจากอุปกรณ์ใดก็ตาม

          ในอีกไม่กี่เดือนจากนี้ Mozilla จะทำงานร่วมกับชุมชนนักพัฒนาภาษา Rust เพื่อนำภาษาและรันไทม์ที่มอบประสบการณ์ความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นมาใช้กับแพลตฟอร์ม HoloLens ก่อนนำเอา Servo ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเบราว์เซอร์รุ่นใหม่ที่ต่อยอดมาจากการพัฒนาเว็บเบราว์เซอร์สำหรับใช้งานบนอุปกรณ์ AR รุ่นเดิมของเรามาใช้งานบนแว่นตา HoloLens 2 เมื่อมีการวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนนี้

          สามารถติดตามข่าวคราวการพัฒนาเบราว์เซอร์ใหม่ๆ หรือเข้ามามีส่วนร่วมในโครงการต่างๆของเราได้ทาง https://starters.servo.org หากคุณกระหายที่จะสร้างความแตกต่างในยุคนี้

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190222/2383195-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: