หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: STRATACACHE ประกาศเปิดศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่ของ Scala China ในเซี่ยงไฮ้  (อ่าน 863 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1811


อีเมล์
« เมื่อ: 01 มีนาคม 2019, 15:52:02 »

 STRATACACHE ประกาศเปิดศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่ของ Scala China ในเซี่ยงไฮ้ วันนี้ โดย Scala China เป็นบริษัทเทคโนโลยีการตลาดในเครือ STRATACACHE หลังจากที่ STRATACACHE ได้เข้าซื้อกิจการ Scala China และปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ในปี 2561 ศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่นี้จะช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของ STRATACACHE ในการผลักดันอัตราการเติบโตและการให้ความช่วยเหลือลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะในประเทศจีน

          ศูนย์บริการลูกค้าในเซี่ยงไฮ้ยังเป็นที่ตั้งของสำนักงานสำหรับพนักงานใหม่ของ Scala China จำนวน 25 รายในทีมบริการมืออาชีพ วิศวกรรม การวิจัยและพัฒนา การขาย การตลาด และทีมสนับสนุน นอกจากนี้ Scala China ยังมีศูนย์การผลิตและศูนย์ปฏิบัติการขนาด 250,000 ตารางฟุต ในเมืองหนิงปัว ซึ่งทำหน้าที่ผลิตอุปกรณ์แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์อัจฉริยะแบบออลอินวัน

          ศูนย์แห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้จะช่วยผลักดันความมุ่งมั่นของ STRATACACHE ในการสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าและการพัฒนานวัตกรรมในประเทศจีน Chris Riegel ซีอีโอของ STRATACACHE กล่าวว่า "เรากำลังร่วมมือกับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ตลอดจนคู่ค้าในเมืองระดับโลกแห่งนี้ ซึ่งจะช่วยให้เกิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมและผลักดันความร่วมมือกับพันธมิตรได้อย่างรวดเร็ว เพื่อนำสินค้าและโซลูชั่นใหม่ ๆ เข้าสู่ตลาดจีนที่กำลังเติบโต"

          Manish Kumar กรรมการผู้จัดการและรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "การตั้งศูนย์ลูกค้าในเซี่ยงไฮ้จะช่วยส่งเสริมความเป็นผู้นำระดับโลกด้านสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิทัล และจะช่วยเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ในประเทศจีน พื้นที่สำนักงานใหม่จะทำให้เราได้มีทีมงานด้านวิศวกรรมและทีมงานสนับสนุนที่แข็งแกร่งในเมืองค้าปลีกที่สำคัญ เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับวิวัฒนาการของเทคโนโลยีค้าปลีกทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และจะช่วยยกระดับความสามารถของเราในการให้บริการสนับสนุนระดับท้องถิ่นในประเทศจีน ขณะที่เรากำลังดูแลการเติบโตของธุรกิจของเราในประเทศจีนอย่างใกล้ชิด บริษัทค้าปลีกและแบรนด์ชั้นนำต่างมองเห็นว่า การลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน ประกอบกับการเติบโตในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จะทำให้เราอยู่ในสถานะที่พร้อมที่จะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ"

          นอกจากนี้ เซี่ยงไฮ้ยังเป็นเมืองแรกที่จะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดงาน Scala Customer/User Forum ในปี 2562 ซึ่งนับจากนี้จะจัดขึ้นเป็นประจำในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศจีน Scala เป็นบริษัทในเครือของ STRATACACHE และมีประสบการณ์ในการขับเคลื่อนโครงการสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิทัลทั่วโลกมากว่า 30 ปี ทั้งยังเป็นแบรนด์ระดับแนวหน้าของ STRATACACHE ในยุโรปและเอเชีย การเข้าซื้อกิจการและการรีแบรนด์ Scala China ไม่เพียงแต่ช่วยส่งเสริมความสามารถในการให้บริการของ STRATACACHE ทั่วโลก แต่ยังจะช่วยส่งเสริมความสามารถในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทั้งของ Scala และ STRATACACHE ทั่วโลกเช่นกัน ขณะเดียวกัน การประกาศเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ประจำประเทศอินเดีย ณ เมืองบังคาลอร์ เมื่อเดือนมิถุนายน 2561 และสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ประจำภูมิภาคในประเทศสิงคโปร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ยังจะช่วยสนับสนุนพันธกิจของ STRATACACHE ที่มีต่อการเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเติบโตของ STRATACACHE และ Scala ได้ที่ www.stratacache.com/category/news/

          เกี่ยวกับ STRATACACHE
          STRATACACHE มอบประสบการณ์ที่ยืดหยุ่นให้กับลูกค้า ช่วยส่งเสริมให้ผู้ค้าปลีกเรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมและความพึงพอใจในการซื้อสินค้าของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ซื้อได้เป็นรายบุคคล โซลูชั่นของเรากระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจ สร้างโอกาสการขายใหม่ และเพิ่มผลกำไรค้าปลีก ด้วยการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์กว่า 3 ล้านครั้งทั่วโลก เราจึงเป็นผู้สนับสนุนเครือข่ายดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีการโฆษณาและดิจิทัลมีเดียในเครือ STRATACACHE เป็นเจ้าของเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ และผลงานอันโดดเด่นในการส่งมอบนวัตกรรมค้าปลีกที่นำเสนอผลลัพธ์ซึ่งเกิดขึ้นได้จริง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือ STRATACACHE ได้ที่ www.stratacache.com ทาง Twitter @STRATACACHE และทาง Facebook          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/659530/STRATACACHE_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: